Tư vấn thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày nào tốt nhất hiện nay

Tư vấn thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày nào tốt nhất hiện nay

- Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày hẳn là thứ đầu tiên bạn ngĩ tới khi vừa mở một shop hay showrom kinh doanh các thiết bị công nghệ số có giá trị cao như những chiếc Smartphone của Apple, Samsung, Nokia,...mà dù giá trị sản phẩm không cao đi chăng nữa thì trong thời buổi vấn nạn trộm cắp ngày một tăng cao thì việc tự bảo về tài sản cho mình là điều cấp bách.
- Hiện nay vấn đề bảo vệ an toàn cho tài sản, vật chất là vấn đề được quan tâm nhất. Không chỉ là tài sản trong nhà như tiền bạc mà nó còn là những điện thoại, ipad, máy tính bảng, nhỏ gọn, giá trị cao. 
- Tuy nhiên việc lựa chọn những thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tốt nhất, phù hợp nhất với cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ số là một việc không hề đơn giản, vì ngoài thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại nhưng để chọn được loại thiết bị ưng ý không phải dễ.

 

- Chúng tôi xin liệt kê một số loại thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày rất được ưu chuộng hiện nay dựa trên các tiêu chí sau

Tiêu Chí lựa chọn :

- Hoạt động hiệu quả, an toàn, tỉ lệ sản phẩm lỗi thấp đem lại sự đảm bảo và hài lòng cho khách hàng.
- Giá cả phù hợp với đại đa số các chuỗi hệ thống, siêu thị điện máy trên toàn nước.
- Dễ dàng sử dụng và bảo mật cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.
- Chế độ giao hàng, bảo hành, phong cách phục vụ của nhà cung cấp là tốt nhất trên thị trường hiện nay, tất nhiên trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng chúng ta phải chọn nhà cung cấp tốt nhất rồi !.

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập POP : 

POP cho điện thoại gồm 4 sản phẩm khác nhau ở hình dáng, chiều cao và các góc cạnh. Khách hàng có thể chọn lựa các sản phẩm theo nhu cầu .
POP  800,POP 801,POP 804, POP 806

Tư vấn thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày nào tốt nhất hiện nay


- Giải pháp trưng bày từ mỏng và phẳng cho đến nghiêng từ 15 độ đến 75 độ phù hợp cho gắn lên tường, lên bàn và phù hợp với khuynh hướng tự nhiên của quầy hàng một cách hoàn hảo.
- Định vị từ tính giúp giữ sản phẩm một cách chính xác theo một hướng mọi lúc.
- Khóa kết nối nhằm tránh việc tháo thiết bị một cách bất thường.
- Đèn hiển thị LED màu xanh thông báo trạng thái được bảo vệ.
- Cáp xoắn co dãn cho phép đồng thời việc trải nghiệm của người dùng và việc xạc pin được tốt hơn.
Đèn báo ở cổng xạc và đèn báo ở đế giữ.
- Chân đế hoàn toàn bằng kim lại giúp cho việc gắn thiết bị tốt hơn cũng như cảm nhận về bề ngoài thiết bị đẹp hơn.

=>> Xem chi tiết các sản phẩm trên TẠI ĐÂY


Thiết bị chống trộm điện thoại dạng trung tâm LHT.

Nếu bạn muốn có một giải pháp chống trộm tổng thể nhiều thiết bị cùng lúc trên cùng một thiết bị trung tâm 4/6/8 cổng , giúp giảm chi phí thì bộ chống trộm trung tâm là lựa chọn hợp lý cho không gian trưng bày cửa hàng của bạn.

thiết bị chống trộm điện thoại trung tâmthiết bị chống trộm điện thoại trung tâm

 

thiết bị chống trộm điện thoại trung tâmthiết bị chống trộm điện thoại trung tâm


Một bộ thiết bị chống trộm trung tâm như trên thường chia làm bốn bộ phận chính.
1.  Thiết bị trung tâm: Xử lý thông tin của các cảm biến và đồng thời phát ra âm thanh lớn thông qua loa được lắp trên thiết bị.
2.  Dây cáp kết nối bộ trung tâm: Dây cáp được chia ra nhiều loại khác nhau để đáp ứng phù hợp với các loại máy điện thoại Smartphone trên thị trường, dây cáp thường được bố trí các nút cảm biến để gắn lên điện thoại và có chức năng sạc cho các thiết bị khi kết nối với cục trung tâm.
3 Chân đế : Chân đế mica được thiết kế sang trọ  ng giúp đỡ những chiếc điện thoại và nâng cao giá trị sản phẩm trưng bày.
4. Remote : điều khiển từ xa có thể bật tắt báo động từ xa và dùng để setup hệ thống được bảo mật hơn.
Bộ thiết bị chống trộm trung tâm này có thể làm được gì ? Rất nhiều đó các bạn, không những chống trộm cho điện thoại mà còn có thể chống trộm cho ipad, máy tính bảng, tablet, laptop, vẫn hoạt động bình thường từ 6 - 12h ngay cả khi mất điện lưới.
Để biết giá cụ thể cũng như các thông tin chi tiết khác bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

 

Vậy là mình đã Tư vấn thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày nào tốt nhất hiện nay. Mong rằng sẽ giúp ích cho các đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống chống trộm trưng bày cho cửa hàng.
 

Mọi thắc mắc xin liên hệ : HN - 0966.040.987 - HCM: 0963.380.587