Giá đỡ khóa máy tính bảng trên bàn

Giá đỡ khóa máy tính bảng trên bàn của HTD VIET NAM

Giá đỡ khóa máy tính bảng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay tại các shop thời trang cao cấp, các cửa hàng kỹ thuật số, spa -  bệnh viện, khu giải trí, khách sạn, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, ngân hàng, quán cafe, thông tin công cộng, triển lãm và tổ chức sự kiện. Nhằm mục đích cho khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, giá cả, cũng như trải nghiệm và giải trí các tiện ích. Giúp nhà bán hàng có thêm phương án tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm của mình rộng rãi hơn.

 

giá đỡ khóa máy tính bảng

Giá đỡ máy tính bảng tại một cửa hàng thời trang cao cấp

Giá đỡ giúp khóa máy tính bảng hoặc ipad cố định trên mặt bàn. Khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm nhưng không thể di chuyển đi nơi khác, Giúp chủ cửa hàng dễ dàng quan sát và quản lý máy tính bảng hoặc ipad trưng bày

Dưới đây là một số hình ảnh trưng bày của giá đỡ khóa máy tính bảng tại một cửa hàng thời trang ở Hà Nội

 

chân đế trưng bày ipad

khóa ipad

Với các giải pháp trưng bày chống trộm của CHONGTROM24H.VN sẽ giúp sản sảm của cửa hàng bạn dễ dàng trưng bày các sản phẩm, giảm chi phí lao động, tiết kiệm không gian và phục vụ cho xu hướng thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn.


CHONGTROM24H.VN đã đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực điện máy, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.