Bộ chống trộm trung tâm điện thoại cổng 4, 6, 8

2.121.000₫

- Mã sản phẩm: OPP941W, OPP961W, OPP981W
- SP bao gồm: Cổng chống trộm trung tâm, remote, cáp sạc và chống trộm, chân đế trưng bày điện thoại
- Bảo hành: 12 tháng ( tem bảo hành dán trên sản phẩm )

* Lưu ý: Bộ cổng 4 sẽ bao gồm: 01 cổng chống trộm trung tâm, 04 cáp sạc và chống trộm, 04 chân đế trưng bày điện thoại, 01 remote.( Bộ 6 và 8 cũng tương tự)

Nhà phân phối: HTD VIET NAM

Bộ chống trộm trung tâm điện thoại cổng 4, 6, 8 ( OPP941W, OPP961W, OPP981W )

Bộ chống trộm trung tâm cho điện thoại bao gồm: Cổng chống trộm trung tâm + Cáp sạc và chống trộm + Chân đế + Remote. Ngoài ra để tăng khả năng chống trộm còn trang bị thêm một số phụ kiện kèm theo.

Xem thêm nhiều hình ảnh Bộ chống trộm trung tâm điện thoại >> TẠI ĐÂY <<

Xem Video cơ chế hoạt động của Bộ chống trộm trung tâm điện thoại >> TẠI ĐÂY <<

 

bo chong trom dien dien thoai

1. Cổng chống trộm trung tâm: gồm có 3 loại đó là cổng 4, cổng 6, cổng 8 tương ứng với các mã (OPP941W, OPP961W, OPP981W). Tùy vào số máy trưng bày trên bàn trải nghiệm là bao nhiêu hoặc kế hoạch trưng bày bao nhiêu điện thoại trên 1 bàn để chúng ta có sự lựa chọn phù hợp.

bộ chống trộm điện thoại

2. Cáp sạc và chống trộm: Gồm có 3 loại đó là cáp Lihtning, cáp Type-C, cáp Micro USB ( Cáp Micro USB chia làm hai loại: Micro0 cho các dòng điện thoại như Samsung, Nokia, Sony, LG...Micro1 cho điện thoại Oppo, Vivo, Asus, HTC...). Do đó trước khi mua hàng khách hàng cần biết mình sẽ trưng bày những loại điện thoại nào, để chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng loại cáp phù hợp với điện thoại cần trưng bày tại cửa hàng.

Cáp sạc và chống trộm cho bộ trung tâm dài 1.5m, Đầu kết nối với Cổng trung tâm là đầu Micro và có ốc vít đặc thù để cố định, nên không thể tự ý tháo dời được. Đầu kết nối với điện thoại trưng bày có chức năng sạc kết hợp chống trộm, và có đèn Led báo hiệu tình trạng hoạt động của thiết bị.

cáp chống trộm điện thoại

3. Chân đế trưng bày điện thoại: Chất liệu mica trong suốt, kiểu dáng đứng thời trang, phù hợp với xu thế trưng bày mới nhất

de trung bay dien thoai

4. Remote: Điều khiển từ xa bật tắt thiết bị khi có báo động có 02 loại: loại thông thường và loại cài đặt pass cho những điểm cần sự bảo mật cao.

remote bo chong trom dien thoai