Lý do bạn phải chọn bộ chống trộm điện thoại trung tâm LHT

Lý do bạn phải chọn bộ chống trộm điện thoại trung tâm LHT

Có rất nhiều giải pháp khác nhau cho các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, laptop.V.v.. chống trộm báo động ngày càng quan trọng hơn.HTD Việt Nam có thể cung cấp các giải pháp khác nhau cho các sản phẩm trung bày.

Lý do bạn phải chọn bộ chống trộm điện thoại trung tâm LHT

 Chống trộm điện thoại hàng trưng bày không những chống trộm mà còn đem lại không gian thoải mái cho người dùng và thẫm mỹ cao.Theo tâm lý của những tên chộm thì thường ghé thăm những cửa hàng dễ dàng trà trộn vào khách hàng và không có các thiết bị chống trộm. Trước khi những tên trộm muốn trộm cắp ở đâu thì chúng sẽ tìm hiểu khá kĩ, nếu cửa hàng của bạn đã được trang bị các thiết bị chống trộm hàng trưng bày, thì khi chúng tìm hiểu và khả năng bỏ qua cửa hàng của bạn là chắc chắn.

Chống trộm hàng trưng bày nói chung là chống trộm điện thoại di động , chống trộm máy tính bảng, chống trộm máy tính xách tay. Nói chung, loại chống trộm này bao gồm hai loại: chống trộm độc lập và chống trộm trung tâm.

Hôm nay chúng ta sẽ tập trung thảo luận về bộ chống trộm điện thoại trung tâm LHT.

1. bộ chống trộm điện thoại trung tâm LHT là gì?

bộ chống trộm điện thoại trung tâm LHT có nghĩa là một máy chủ có thể kết nối nhiều đường dây cùng một lúc và sau đó bảo vệ nhiều sản phẩm cùng một lúc.

Bộ chống trộm điện thoại trung tâm

2. bộ chống trộm điện thoại trung tâm LHT Có những loại nào?

Nói chung, máy chủ đa cổng được đánh số kép, với bộ điều khiển máy chủ 2 cổng, bộ điều khiển máy chủ 4 cổng, bộ điều khiển máy chủ 6 cổng, bộ điều khiển máy chủ 8 cổng .

3.Lý do bạn phải chọn bộ chống trộm điện thoại trung tâm LHT?

Có một số ưu điểm rất rõ ràng về bộ điều khiển máy chủ chống trộm đa cổng .

- Chi phí của thiết bị chống trộm đa cổng thấp hơn so với thiết bị chống trộm độc lập.

- Hạn chế báo động sai, báo động ảo

- Dễ dàng lắp đặt  và vận hành.

- Phù hợp cho tất cả các thiết bị Smartphone thời thượng.

- Hoạt động lên đến 6h trong khi mất điện lưới.

- Bật tắt bằng remote điểu khiển từ xa.

- Âm thanh báo động lớn, có thể nghe thấy trong môi trường ồn ào.

Chống trộm điện thoại trung bày trung tâm LHT

Nhìn chung, giá trung bình của một thiết bị chống trộm độc lập là khoảng 1tr. Hãy so sánh giá của một máy chủ bốn cổng. Tổng giá của một bộ điều khiển máy chủ bốn cổng cộng với 4 phần đế nói chung là khoảng 2.5tr, vì vậy giá trung bình của mỗi thiết bị chống trộm là dưới 1tr.

>> Xem chi tiết sản phẩm >> TẠI ĐÂY <<

4. Việc cài đặt một bộ chống trộm điện thoại trung tâm dễ dàng hơn.

Việc lắp đặt bộ chống trộm điện thoại trung tâm dễ dàng hơn vì chỉ cần lắp bộ trung tâm là có thể bật nguồn, tất cả các đế không cần kết nối với nguồn điện, sau đó kết nối cáp sạc giữa máy chủ và điện thoại di động. Cáp sạc này vừa chứa chức năng sạc vừa có chức năng chống trộm.

5. Bộ trung tâm lưu trữ nhiều cổng tiết kiệm nhiều không gian hơn trong cài đặt.

Bởi vì bạn chỉ cần đặt vật chủ dưới gầm bàn, sau đó căng dây cáp ra và đặt trên bàn, giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích.

6.Làm thế nào để vận hành bộ trung tâm nhiều cổng LHT ?

Bộ chống trộm trung tâm nhiều cổng thường có thể cung cấp khả năng bảo vệ an ninh cho nhiều thiết bị cùng một lúc, ví dụ, nó có thể được kết nối với điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay cùng một lúc.

Xem video hướng dẫn sử dụng >> TẠI ĐÂY <<

CHONGTROM24H.VN cung cấp giải pháp chống trộm mới nhất cho các siêu thị, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chống trộm siêu thị.  Cung cấp các chức năng chống trộm và sạc tối đa trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm của khách hàng.

 

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587