Đế mica, bảng mica... Chất lượng sẽ tạo nên hiệu quả.

Đế mica, bảng mica... Chất lượng sẽ tạo nên hiệu quả.

Đế menu, bảng gắn giá cho các sản phẩm trưng bày là một sản phẩm khá thú vị. Chúng không đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ như các sản phẩm khác nhưng nếu thiếu những sản phẩm này, thì chắc chắn các cửa hàng cũng như các siêu thị sẽ  gặp rất nhiều vấn đề.  Trên những bàn trưng bày, trải nghiệm những bản gắn giá và thông tin sản phẩm luôn được đặt ở những vị trí bắt mắt nhất, chúng được làm từ mica trong suốt, và thi công một cách chắc chắn, dày dặn sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho bàn trưng bày. Và ngược lại nếu như những sản phẩm đảm nhiệm ghi thông tin, tính năng của sản phẩm trưng bày mà sơ sài thì sẽ là điểm trừ đối với cửa hàng đó.

Tại HTD ViệtNam chúng tôi cung cấp những loại đế mica chuyên dụng phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Từ dạng đế dàng cho các khách sạn nhà hàng đến dạng đế ghi thông tin, cấu hình các sản phẩm, thiết bị số. Nhưng chiếm đa số vẫn là dạng đế gắn giá được thiết kế với nhiều kích cớ khách nhau, phục vụ cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng điện thoại.

Đế mica, bảng mica... Chất lượng sẽ tạo nên hiệu quả.

Hiện nay HTD Việt Nam đưa ra thị trường 2 dạng Đế mica, bảng mica... Chất lượng sẽ tạo nên hiệu quả. cho cửa hàng của bạn

 Một dạng đế mica đứng và một dạng đặt nằm trên mặt bàn. Dạng đứng có 2 kích cỡ, một dạng dùng cho khổ A4 có kích thước 
297*45.5*210mm,  một dạng dùng cho khổ A5 có kích thước 210*49*148mm. Cả 2 dạng này đều được thiết kế nam châm ở 4 góc giúp dễ dàng thay đổi thông tin sản phẩm.

đế mica nằm


 Dạng đế nằm có Kích thước: 100*100mm -  Độ dầy trên dưới: 20*11mm. Chúng thích hợp ghi thông số sản phẩm, sản phẩm được thiết kế bế mặt nghiêng khách hàng dễ dàng xem thông tin sản phẩm. 

Trao đổi với HTD ViệtNam , anh Lê Sỹ T một chủ cửa hàng điện thoại di động trên phố chùa bộc chia sẻ. Thời gian đầu khi mới mở cửa hàng, do chưa biết các sản phẩm của HTD VietNam nên anh đã sử dụng các sản phẩm đế mica giá rẻ tại các cửa hàng văn phòng phẩm bán. Sử dụng được một thời gian thì sản phẩm chuyển sang mờ đục, do chất liệu làm từ nhựa kém chất lượng nên hễ cứ rơi là rất dễ vỡ, gãy. 
Sau khi sử dụng các sản phẩm của HTD VietNam thì nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng. Từ đó doanh số của cửa hàng tăng cao.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ chuyên gia chống trộm điện thoại HTD VietNam qua số: 0971 044 189