Đế mica kẹp menu A4 A5

150.000₫

- Mã Sản Phẩm:
- MENUA4: 297*45.5*210mm
- MENUA5: 210*49*148mm
- Chất liệu: Mica Đài Loan
- Màu sắc: Trong suốt

Nhà phân phối: CHONGTROM24H.VN

Đế mica kẹp menu A4 A5 | Đế Mica thể hiện thông tin sản phẩm Trưng Bày.

- Kệ menu mica để bàn, giá menu mica để bàn, menu mica A4, A5 là 1 trong những vật dụng không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ hay các nhà hàng khách sạn,trong các showroom, những buổi sự kiện, cửa hàng siêu thị điện máy..... được sử dụng chủ yếu làm bảng giá thể hiện thông số giá cả hoặc menu thực đơn, Poster mica treo tường, làm các thực đơn món ăn thức uống, thông tin ưu đãi sản phẩm hay thông báo giới thiệu về các sản phẩm mới.

- Đế mica kẹp menu A4 A5 , Đế Mica thể hiện thông tin sản phẩm Trưng Bày, đế mica cao cấp, tại các cửa hàng bán điện thoại, trung tâm siêu thị điện máy cao cấp, hoặc các siêu thị showroom, nhà hàng , khách sạn, dùng làm các menu, giá sản phẩm...

Đếmica kẹpmenu

- Đế mica kẹp menu A4 A5 được đóng gói cẩn thận bằng thùng chèn xốp, tiếp theo là bọc sản phẩm bởi túi chống sốc, chống va đập, cuối cùng trên mỗi sản phẩm Menu mica để bàn đều có lớp giấy bóng mờ dán ở mỗi mặt để chống chầy xước.

 

- Các sản phẩm đế mica menu để bàn A4, A5, Poster mica treo tường, đế mica kẹp bảng giá đều được sản xuất từ mica đài loan cao cấp với độ thẩm mỹ cao và không bị cong vênh, ố vàng theo thời gian, độ bóng cao, dễ dàng lau chùi vệ sinh.

- HTD VIỆT NAM chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Mica cao cấp, độ hoàn thiện cao như đế mica kẹp Menu dạng đứng, nằm, Mica để bàn, Khung mica gắn tường treo hình ảnh, thông tin sản phẩm. Được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng điện thoại, thời trang, công ty, bệnh viện, trường học...