Viettel Store đang dùng thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày gì ?

Viettel Store đang dùng thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày gì ?

  • Viettel Store là hệ thống bán hàng của Công ty Thương mại và Xuất Nhập khẩu Viettel với hơn 200 siêu thị được phân bố trên toàn quốc. Chuỗi hệ thống siêu thị của viettel cung cấp tất cả các thiết bị , sản phẩm công nghệ cao như : điện thoại Smartphone, laptop, máy tính bảng, ipad...

Viettel Store đang dùng thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày gì ?

  • HTD tự hào là nhà cung cấp các thiết bị chống trộm trưng bày trên bàn trải nghiệm cho điện thoại, ipad, máy tính bảng trên toàn hệ thống cửa hàng của Viettel Store trên toàn quốc với các thiết bị chống trộm điện thoại , ipad, máy tính bảng chất lượng cao và giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 
  • Chúng tôi luôn sát cánh cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp . CHONGTROM24H.VN là một trong những thương hiệu của HTD VN Co.,LTD chuyên cung cấp các giải pháp trưng bày chống trộm tại các trung tâm điện máy, cửa hàng điện thoại, showroom kinh doanh thiết bị công nghệ cao, với các sản phẩm được kiểm tra qua các khâu khắt khe và kĩ càng. Minh chứng là được các trung tâm, chuỗi cửa hàng lớn tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua như : PiCo, HC, Trần Anh, Nguyễn Kim, TGDĐ, Viettel Store, Mobifone, và nhiều các cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ khác trên toàn quốc.
  • Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm. đưa chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ lên hàng đầu, HTD Việt Nam luôn lỗ lực để đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng trên thị trường cả nước.


Không làm mất thời gian của các bạn nữa chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi Viettel Store đang dùng thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày gì ?


Thiết bị chống trộm trung tâm là loại thiết bị chống trộm điện thoại, ipad, laptop, máy tính bảng đang được sử dụng nhiều nhất tại các cửa hàng siêu thị điện máy nói chung và hệ thống cửa hàng Viettel Store nói riêng.

Thiết bị chống trộm dạng trung tâm

Thiết bị chống trộm dạng trung tâm


Thiết bị chống trộm trung tâm là thiết bị chống trộm được kết hợp với dây cáp chống trộm, chân đế trưng bày có thể chống trộm cùng lúc nhiều thiết bị và nhiều kiểu máy khác nhau cùng một lúc.
Có thể chống trộm cùng lúc 2/4/6/8 máy cùng một lúc giúp giảm chi phí tối đa cho trưng bày chống trộm trên bàn trải nghiệm.

Ưu điểm và tiện ích của bộ chống trộm trung tâm:
-  Chi phí thấp hơn so với các bộ chống trộm độc lập.
- Đảm bảo an toàn cùng lúc cho nhiều thiết bị khác nhau
- Âm lượng báo động lớn, được bật tắt báo động bằng remote điều khiển từ xa.
- Có thể hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện lưới.
- Bộ trung tâm được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng giấu kín dưới các gầm bàn trải nghiệm.
- Giúp khách hàng được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua.
- Tạo không gian trưng bày chuyên nghiệp hơn.
- Đưa sản phẩm đến gần với tay người tiêu dùng hơn.
- Kích thích khả năng mua hàng cao hơn, tăng doanh thu bán hàng cho cửa hàng.
- Giúp nâng cao giá trị sản phẩm trưng bày mà vẫn đảm bảo được an toàn cho thiết bị trưng bày.

Một số hình ảnh lắp đặt và trưng bày tại cửa hàng Viettel Store

Hình ảnh lắp đặt hệ thống thiết bị chống trộm điện thoại tại Viettel StoreHình ảnh lắp đặt hệ thống thiết bị chống trộm điện thoại tại Viettel Store

Hình ảnh lắp đặt hệ thống thiết bị chống trộm điện thoại tại Viettel Store

Hình ảnh hoàn thiện trưng bày chống trộm điện thoại, ipad tại Viettel StoreHình ảnh hoàn thiện trưng bày chống trộm điện thoại, ipad tại Viettel Store

Hình ảnh hoàn thiện trưng bày chống trộm điện thoại, ipad tại Viettel Store


Bạn còn đắn đo gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như lựa chọn những thiết bị chống trộm điện thoại phù hợp nhất cho cửa hàng của mình

Tư Vấn Hỗ Trợ Trực Tuyến : Hotline HN: 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587