Ưu nhược điểm kệ  menu mica  để bàn, treo tường  trước khi mua.

Ưu nhược điểm kệ  menu mica  để bàn, treo tường  trước khi mua.

hiện nay mica đang được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống, từ một tấm mica nguyên bản người  ta có thể đưa lên những chiếc máy công nghệ cao, cắt và tạo hình sau đó gia công thành các sản phẩm khác nhau. Kệ menu mica để bàn hay poster treo tường chính là một trong những sản phẩm nổi bật và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ưu nhược điểm kệ  menu mica  để bàn, treo tường  trước khi mua.
Menu mica để bàn, poster treo tường

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà menu mica được chia ra làm 2 loại là : menu mica để bàn và menu mica treo tường hay còn gọi là poster treo tường, khung mica treo tường.
Ưu Điểm :

- Với đặc tính của mica là không bám bụi nên menu mica để bàn vệ sinh rất nhanh, chỉ cần nhẹ nhàng lau bằng khăn bông sạch là menu sẽ nhanh chóng trở lại như mới.

Kệ mica kẹp menu A4
Kệ mica kẹp menu A4

- Menu mica rất bền chỉ cần đầu tư một lần sẽ dùng được đến hàng chục năm.
Bởi mica rất nhẹ, nên menu mica cầm di chuyển rất dễ dàng.
- Mica có khả năng nhìn xuyên sáng nên menu mica bạn có thể nhìn thấu cả 2 mặt.
- Được thiết kế đơn giản nhưng chúng vẫn toát lên vẻ sang trọng, tính thẩm mỹ cao do độ sáng bóng, trong như thủy tinh  mà chất liệu mica mang lại.

poster mica treo tường A4

poster mica treo tường A4

- Làm kệ menu mica, hay poster treo tường  được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp muốn làm quảng cáo thương hiệu . Đặc biệt với chi phí thấp, lại có thể thay đổi nội dung dễ dàng do đó bạn chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng lâu dài.

Nhược Điểm :

Tuy kệ menu mica rất bền nhưng nó không chịu được sự va đập mạnh, nó dễ bị trầy xước. Tuy không vỡ nhưng mica sẽ bị dập, nứt khi bị va trạm mạnh.

Trên kia chính là Ưu nhược điểm kệ menu mica để bàn, treo tường trước khi mua.

Kệ mica kẹp menu a4, menu A5 , Poster treo tường, khung mica treo tường A4 nó không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, đây được xem là một công cụ góp phần lớn trong công việc quảng bá hình ảnh tới khách hàng và mang đến sự chuyên nghiệp cho công nơi làm việc. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm từ mica – menu mica a4, mica menu A5 Chất lượng cao, đường nét tinh xảo.

HN : 0966.040.987 – HCM : 0963.380.587