Tương tác, trải nghiệm trong trưng bày điện thoại và thu hút khách hàng

Tương tác, trải nghiệm trong trưng bày điện thoại và thu hút khách hàng

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, đa kênh bán hàng, mạng xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng là không hề dễ dàng với những nhân viên làm mketing cũng như chủ các cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ như : Smarphone, máy tính bảng, laptop, ipad,...

Tương tác, trải nghiệm trong trưng bày điện thoại và thu hút khách hàng

Trung bày trải nghiệm điện thoại

Vậy làm sao để thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn, cũng như giữ chân được họ trở thành khách hàng trung thành thì đó chính là " Trải nghiệm khách hàng ", vậy trải nghiệm khách hàng là gì mà quan trọng như vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu nha.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TRONG KINH DOANH LÀ GÌ ?

Trải nghiệm khách hàng trải dài qua nhiều điểm chạm thông qua hành trình của khách khàng, được tính từ giây phút lần đầu tiên bước vào cửa hàng hoặc nơi trưng bày trải nghiệm những sản phẩm với nhãn hàng của mình cho đến khi họ quyết định mua sản phẩm và dịch vụ của bạn hoặc thậm chí đến giây phút họ quyết định ngừng sử dụng sản phẩm dịch dụ của bạn cung cấp.

trung bày trải nghiệm điện thoại trưng bày

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại Nguyễn Kim

- Các chủ doanh nghiệp hay cửa hàng cần lưu ý chính là điểm chạm, có thể là bất cứ sự tiếp xúc nào giữa khách hàng và nhãn hàng, không chỉ các nền tảng hay kênh bán ví dụ như:
khi bạn được hiển thị trong một bài viết khi khách hàng tìm kiếm một thương hiệu nào đó trên google đó là một điểm chạm hay khi khách đến một cửa hàng và hỏi sản phẩm nào đó cũng tính là một điểm chạm.

- Nếu bạn muốn thông qua trải nghiệm khách hàng để bến họ trở thành khách hàng thân thiết của bạn, mỗi một điểm chạm bạn đều phải tính toán kĩ càng. Bạn cần nuôi nấng, chăm sóc và làm hài lòng khách hàng trong từng bước hành trình đến với sản phẩm của bạn. Chỉ cần một trải nghiệm lỗi, họ sẽ dần mát hứng thú với bất kì sản phẩm nào của bạn.

- Tương tác, trải nghiệm trong trưng bày điện thoại và thu hút khách hàng mang các sản phẩm đến gần với khách hàng hơn

TẦM QUAN TRONG CỦA TẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG.

có lẽ bạn đang tự hỏi  tại sao pải tập trung vào trải nghiệm người dùng, trải nghiệm khách hàng ?
Theo nghiên cứu mới đây của CEI, 86% khach hàng sẵn sàng trả tiền nhiều hơn để nhận dịch vụ tốt hơn. Một nghiên cứu của Walker cũng đã chỉ ra rằng trải nghiệm khách hàng tốt sẽ thay thế được giá cả sản phẩm và trở thành điểm nhấn thương hiệu.

Mọi nghiên cứu đều cho thấy nếu doanh nghiệp, cửa hàng muốn lấy được lòng tin khách hàng thì cần phải xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ, phải tạo sự hài lòng và trải nghiệm khách hàng bất cứ khi nào họ cần.


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TRẢI NGHIỆM ĐIỆN THOẠI KHÔNG THỂ THIẾU.

- Trải nghiệm khách hàng chính là lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ nhất so với mua sắm trực tuyến các cửa hàng nhỏ lẻ cần tối ưu hóa thế mạnh này để tồn tại lâu dài.

- thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày được xem là đối thủ khiếp sợ của các tên trộm cắp vặt  và là người bảo vệ an toàn cho các sản phẩm trưng bày của bạn. Các sản phẩm nên có mặt đại trà hơn tại các showroom cửa hàng kinh doanh điện thoại trên toàn quốc để bảo vệ tối đa sự an toàn cho tài sản của mình và phòng tránh kẻ gian lợi dụng trộm cắp.

trung bày trải nghiệm tại Mobifone

Thiết bị chống trộm trưng bày tại Mobifone

 - HTD Việt Nam là một trong những nhà cung cấp thiết bị uy tín trên thị trường hiện nay như chế độ hậu mãi và các giải pháp mang lại. Các thiết bị chống trộm điện thoại, ipad, máy tính bảng... hàng trưng bày chính là những sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng trưng bày trải nghiệm sản phẩm.

 chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với giải pháp chống trộm trưng bày một cách toàn diện nhất đối với các cửa hàng, siêu thị kinh doanh các thiết bị công nghệ số.

Liên hệ ngay chúng tôi để tư vấn chi tiết về các >> Thiết bị chống trộm điện thoại << giúp Tương tác, trải nghiệm trong trưng bày điện thoại và thu hút khách hàng tốt hơn.
 

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587