Trưng bày trải nghiệm smartwatch đúng cách cho cửa hàng công nghệ

Trưng bày trải nghiệm smartwatch đúng cách cho cửa hàng công nghệ

- Trong một thời đại xã hội phát triển chóng mặt của những chiếc Smartphone thì những chiếc đồng hồ ddeu tay dần mất đi chỗ đứng trong một số bộ phận của các bạn trẻ. Tuy nhiên đồng hồ không chỉ để xem giờ mà chúng còn mang lại nhiều giá trị hơn thế.

Trưng bày trải nghiệm smartwatch đúng cách cho cửa hàng công nghệ

- Những chiếc đồng hồ thông minh hay còn gọi là SmartWatch luôn đổi mới , nâng cấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng và được trang bị nhiều chức năng tiên tiến như.

- Kết nối Bluetooth với điện thoại, lắp sim độc lập như một chiếc điện thoại, lắp thẻ nhớ, hỗ trợ kết nối Wifi/3G, Hỗ trợ chơi game, tải ứng dụng, Hỗ trợ sức khỏe, hỗ trợ thể thao, định vị, dự báo thời tiết, báo thức, tìm điện thoại, máy tính, thanh toán trực tuyến .v.v...

- Chính vì nó đem lại quá nhiều tiện lợi cho người dùng nên là một phần quan trọng trong mỗi chúng ta. Cho đến hiện tại SmartWatch đã trở thành một trong những lựa chọn đồng hồ đeo tay phổ biến trên thị trường.

- Tổng số Smartwatch tiêu thụ trên toàn cầu đã tăng 20% mỗi năm lên 14 triệu đơn vị trong quý đầu tiên của năm 2020. Apple Watch duy trì là vị trí đứng đầu với 55% thị phần thị trường đồng hồ trên toàn cầu, đứng thứ 2 là Samsung và Garmin tăng lên vị trí thứ ba.

- Nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh tăng cao cả trong nước và Quốc tế, các nhà bán hàng các thiết bị công nghệ thi nhau thêm các sản phẩm Smartwatch vào gian hàng của mình. Nhưng để trưng bày các mẫu Smartwatch thời thượng đúng cách và thu hút khách hàng thì không phải chủ shop nào cũng nắm vững.

Dưới đây CHONGTROM24H.VN sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu chống trộm Trưng bày trải nghiệm smartwatch đúng cách cho cửa hàng công nghệ.

 

sản phẩm APW01 là mẫu mới với nhiều tính năng ưu  Việt . Thiết bị được thiết kế với vẻ ngoài rất sang trọng, hiện đại và được hoàn thiện từ những vật liệu nhẹ và siêu bền giúp cho việc trưng bày Smart watch trở thành một chuẩn mực mới. 

thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh

- Mã sản phẩm: APW01

- Loại sản phẩm: Chống trộm độc lập

- SP bao gồm: 01 chân đế chống trộm, 01 dây nguồn, 01 remote, 01 cáp chống trộm

thiết bị chống trộm Smartwatch

- Bộ chống trộm độc lập smart watch: sử dụng cho một sản phẩm duy nhất, hoạt động , báo động độc lập ngay tại chân đế giữ điện thoại trưng bày.

Tính Năng.:

- Chống trộm đồng hồ với chức năng báo động

- Có kẹp nắm chặt chiếc đồng hồ, ngăn chặn, giảm nguy cơ bị đánh cắp trong triển lãm, siêu thị và cửa hàng.

- Cho phép khách hàng cầm hàng hóa trên tay và dùng thử thoải mái.

- Được thiết kế chuyên dụng để vừa chống trộm và trưng bày, nâng cao giá trị sản phẩm hơn.

- Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng, mang lại sự tương tác giữa người tiêu dùng và hàng hóa, nó sẽ rất hữu ích cho hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của người tiêu dùng.

chống trộm SmartWatch

Chiếc đồng hồ thông minh khi kết nối với thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh trưng bày của HTD thông qua dây cáp sạc hoặc cáp tích hợp cảm biến sẽ ngay lập tức báo động khi có kẻ gian muốn tháo lấy sản phẩm

>> Xem nhiều sản phẩm thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh >> TẠI ĐÂY <<

Với Thiết bị chống trộm Smart Watch trưng bày của chúng tôi sẽ giúp khách thử nghiệm đeo thử các mẫu sản phẩm smartwatch như :  Apple Watch , Garmin, KingWear , Samsung, Huawei Watch , Sony,v.v... trên bàn trải nghiệm mà không lo bị mất cắp. HTD Việt Nam nhà cung cấp các thiết bị chống trộm hàng trưng bày trải nghiệm uy tín tại thị trường Việt Nam, liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587