Trí tuệ nhân tạo thực sự đi vào những chiếc Smartphone thời thượng

Trí tuệ nhân tạo thực sự đi vào những chiếc Smartphone thời thượng

Từ nóng nhất của ngành công nghệ là trí tuệ nhân tạo, tức là Trí tuệ nhân tạo, tức là người ta thường nhắc đến AI. Trong cuộc sống thực, chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng trí tuệ nhân tạo không hơn không kém trong các lĩnh vực sau, chẳng hạn như robot quét nhà, robot thông minh xưởng, xe lái tự động, máy bay không người lái thông minh và các ứng dụng khác. Hôm nay chúng ta phải khám phá tương lai của trí tuệ nhân tạo áp dụng cho điện thoại di động, hình thức nào sẽ trải nghiệm?

Trí tuệ nhân tạo thực sự đi vào những chiếc Smartphone thời thượng

Trước hết, ở đây trước tiên đặt bài viết này để bày tỏ ba điểm:

1. Ý nghĩa lật đổ của trí tuệ nhân tạo đối với sự phát triển của xã hội loài người cũng quan trọng như việc phát minh ra điện 100 năm trước.

2. Giai đoạn này khoảng cách trí tuệ nhân tạo đã hoàn toàn trưởng thành và thông minh, vẫn còn một khoảng cách rất xa.

3. Trí tuệ nhân tạo trưởng thành trong tương lai sẽ là điện thoại di động như lối vào.

Có nhiều định nghĩa về trí tuệ nhân tạo và cách hiểu chung tiêu chuẩn là trí tuệ nhân tạo là một nhánh của khoa học máy tính nhằm tìm hiểu bản chất của trí thông minh và tạo ra một cỗ máy thông minh mới có thể phản ứng theo cách tương tự như trí thông minh của con người.

So với cách hiểu chuẩn mực này, một số nhà khoa học và chuyên gia trong ngành về định nghĩa của nó phổ biến hơn. Ví dụ, Giáo sư Winston của Viện Công nghệ Massachusetts cho biết: "Trí tuệ nhân tạo là nghiên cứu về cách làm cho máy tính thực hiện công việc mà trước đây chỉ có con người mới có thể làm được." Giáo sư Nielson về trí tuệ nhân tạo theo định nghĩa như vậy: “trí tuệ nhân tạo Là chủ đề của tri thức - cách thể hiện tri thức và cách tiếp thu tri thức cũng như sử dụng tri thức của khoa học.

Về các định nghĩa trên, chúng ta có thể tóm tắt một cách đơn giản: trí tuệ nhân tạo nỗ lực giành thế chủ động suy nghĩ về bản chất của trí thông minh, trí tuệ nhân tạo là mục tiêu cuối cùng của việc tạo ra cỗ máy tư duy thông minh nhân tạo.

Đối với "điện thoại thông minh"

Kể từ năm 2007, Apple, hệ thống ios của Google, hệ thống Android kể từ khi điện thoại ra đời trực tiếp từ kỷ nguyên chức năng vào kỷ nguyên của điện thoại thông minh. Là hệ điều hành thiết bị đầu cuối di động hiện tại áp đảo hệ thống Google Android, bản chất của nó dựa trên sự phát triển ngôn ngữ Linux của hệ điều hành nguồn mở và miễn phí, để điện thoại có thể chạy miễn phí như một máy tính để cung cấp cơ sở cho ứng dụng.

điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh hiện tại mang lại sự tiện lợi, trên thực tế, dịch vụ thụ động của điện thoại di động, đòi hỏi mọi người phải huy động ý thức chủ động mạnh mẽ, chúng tôi có trong tay điện thoại thông minh sẽ không chủ động cung cấp dịch vụ. Đây là hiện trạng trải nghiệm của những chiếc điện thoại thông minh.

Đối với trí tuệ nhân tạo của hình thức trải nghiệm điện thoại di động

Hiện tại ngành công nghiệp không có định nghĩa như vậy, nhưng chúng tôi nghĩ rằng tương lai của điện thoại phải là "điện thoại thông minh". Điện thoại này phải có khả năng cảm nhận, hiểu biết và phân tích sâu sắc. Nó cũng nên kết hợp một số lượng lớn các cảm biến, cũng như được trang bị bộ xử lý phân tích trí tuệ nhân tạo. Hoạt động như mắt, tai, mũi, não của một người, chịu trách nhiệm thu thập thông tin âm thanh, xúc giác, định hướng, độ sáng, khuôn mặt, cảm xúc cần thiết. Và có thể dựa trên những thông tin này để phân tích và xử lý, cuối cùng là đưa ra phản hồi.

công nghệ Ai

Đối với trải nghiệm “điện thoại thông minh” này, mục đích duy nhất của dịch vụ đang hoạt động là giúp người dùng nâng cao hiệu quả cuộc sống, tiết kiệm thời gian quý báu. Việc sử dụng cảnh như sau: Khi người dùng cần mua sắm, nó sẽ tự động tìm kiếm thông tin chẵn lẻ của bên thứ ba để cung cấp tài liệu tham khảo; khi người dùng cần xem phim, sẽ tự động đề xuất các bộ phim nổi tiếng, người dùng đến rạp sẽ tự động bật lên theo vé định vị; Hay bất ngờ, nó sẽ nhắc bạn rằng sữa chua trong tủ lạnh nhanh hết hạn sử dụng, và hôm nay nên đi ra ngoài để trong tủ quần áo, chuẩn bị ra ngoài cho bạn gọi taxi.

ai

 Trí tuệ nhân tạo thực sự đi vào những chiếc Smartphone thời thượng và sẽ làm trợ lý đắc lực cho con người.

Tương lai của điện thoại thông minh sẽ kết nối tất cả các thiết bị gia dụng, điện thoại sẽ mang cổng xử lý trao đổi thông tin, sẽ tiếp tục tiếp tục vai trò trợ lý cá nhân thông minh này. Vì vậy, chúng tôi ở phần đầu của bài viết đưa ra quan điểm "trí tuệ nhân tạo trưởng thành trong tương lai sẽ là điện thoại di động như lối vào". Tất nhiên, điện thoại thông minh này, cần phải giúp hệ điều hành tương lai, ngành công nghiệp chip, ứng dụng di động, tiến độ đồng bộ hóa Internet di động có thể đạt được.

Xem ngay các thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày >> TẠI ĐÂY <<