Trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu tại CellphoneS

Trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu tại CellphoneS

CellphoneS là hệ thống bán lẻ các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện chính hãng với 22 cửa hàng trên toàn quốc, có tới gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ CellphoneS đang trở thành một trong các hệ thống lớn, uy tín hiện nay. 

- Nhưng mới đây Cellphone đang dần chứng minh sự quan tâm đến trải nghiệm khách hàng và sự đột phá trong tư duy kinh doanh nhiều hơn, khi triển khai các bàn demo trưng bày sản phẩm để khách hàng thoải mái trải nghiệm sản phẩm trước khi mua.

Trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu tại CellphoneS

Trưng bày trải nghiệm điện thoại iphone 11 tại CellphoneS

- Việc demo hay trưng bày những sản phẩm mới nhất giúp cửa hàng có những lợi thế nhất định trong kinh doanh. Mới đây là việc demo trước những chiếc iphone 11, 11Pro và 11 pro Max cho một số cửa hàng để khách hàng có thể trên tay trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trước khi đặt cọc những sản phẩm mới ra mắt trên thế giới.
- Theo thông tin của đại diện CellphoneS thì dự kiến tới đây sẽ triển khai bàn trải nghiệm sản phẩm điện thoại trên toàn hệ thống giúp đáp ứng nhu cầu khách hàng và bắt kịp xu thế của thời cuộc.

- Việc trải nghiệm khách lên hàng đầu chính là bước đi khá thông minh và linh động của CellphoneS để có thể triển khai bàn demo những chiếc Smartphone thời thượng như iphone 11 đầu tiên tại Việt Nam, trong khi nhiều các đối thủ lớn như TGDĐ, FPT,.. vẫn đang chờ.

Trưng bày trải nghiệm điện thoại iphone 11 tại CellphoneS

Trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu tại CellphoneS còn bạn thì sao ?

- CHONGTROM24H.VN  hân hạnh là nhà cung cấp các thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày trên bàn trải nghiệm tại các cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ CellphoneS.
- CHONGTROM24H.VN là phương thức hiệu quả thỏa mãn nhu cầu khách hàng, nâng cao doanh số mà vẫn kiểm soát tốt các thiết bị, tránh mất mát không mong muốn.
 - Việc sử dụng các thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày, chống trộm đồng hồ thông minh, laoptop máy tính bảng thông minh sẽ mang lại một không gian kinh doanh chuyên nghiệp hơn . Nâng cao hiệu quả cho hệ thống cửa hàng trong thời buổi kinh tế hội nhập, việc quan tâm đến trải nghiệm người dùng và an toàn cho các sản phẩm trưng bày là điều không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng kinh doanh.
>> Xem nhiều hơn các mẫu chống trộm điện thoại trưng bày >>
TẠI ĐÂY