Trải nghiệm khách hàng là gì? ảnh hưởng của nó trong kinh doanh Smartphone

Trải nghiệm khách hàng là gì? ảnh hưởng của nó trong kinh doanh Smartphone

Nếu bạn là chủ một cửa hàng hay hệ thống cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ như Smartphone thì không thể bỏ qua khái niệm trải nghiệm khách hàng, nó ảnh hưởng lớn đến khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn, dưới bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ trải nghiệm khách hàng là gì và sự ảnh hưởng của nó trong kinh doanh smartphone.

Trải nghiệm khách hàng là gì? ảnh hưởng của nó trong kinh doanh Smartphone

Trải  nghiệm khách hàng là gì ?

Trải nghiệm khách hàng chính là tất cả trải nghiệm có được khi người dùng sử dụng, tương tác với sản phẩm gì đó. như những chiếc điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh....

Nếu khách hàng mua về một sản phẩm và cảm thấy nó dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao thì đó chính là một trải nghiệm tuyệt vời đối với khách hàng đó và ngược lại .

Trải nghiệm ngưới dùng tại các trung tâm thương mại lớn

Trải nghiệm ngưới dùng tại các trung tâm thương mại lớn

- Chính vì thế hiện nay các cửa hàng kinh doanh quan tâm hơn đến sự trải nghiệm của khách hàng với mong muốn giảm thiểu tối đa sự thất vọng về sản phẩm trước khi khách hàng mua sản phẩm. Thì các bàn trải nghiệm điện thoại trưng bày, bàn demo sản phẩm để khách hàng có thể tự do tương tác, trải nghiệm sản phẩm trước khi mua được ra đời.

Vai trò trải nghiệm khách hàng trong kinh doanh.

Nếu bạn mang đến một sản phẩm tốt, dịch vụ tốt có trải nghiệm khách hàng tốt thì bạn sẽ tạo được cái cớ để khách hàng quyết định mua tiếp chứ không phải tìm kiếm những nơi khác nữa.

Điều này lại càng quan trọng hơn khi bạn kinh doanh trên một môi trường đầy sự cạnh tranh khốc liệt như Smartphone, ipad, laptop... khi bạn không cho họ thấy những gì họ được trước khi họ bỏ hầu bao ra mua thì thật là khó để tòn tại. Nếu cửa hàng của bạn dịch vụ tốt và phải tối ưu khâu trưng bày trải nghiệm sản phẩm tốt thì sẽ giữ chân được người dùng lâu hơn trong cửa hàng của bạn.

Như vậy , một cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ với thời đại công nghệ phát triển và nhu cầu khách hàng ngày một khắt khe thì việc trưng bày các sản phẩm trên bàn trải nghiệm có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng mới và duy trì các khách hàng tiềm năng.

Ảnh hưởng của trải khách hàng trong kinh doanh Smartphone.

Tại sao những gã khổng lồ lại đánh đổi rất nhiều tiền của cho việc nghiên cứu người dùng. Và sự thành công của họ để lại những câu hỏi lớn trong mỗi chúng ta.

Trưng bày trải nghiệm tại cửa hàng bán lẻ Hoàng Hà mobile

Trưng bày trải nghiệm tại cửa hàng bán lẻ Hoàng Hà mobile

Ngày nay các hệ thống cửa hàng kinh doanh lớn luôn chuyển mình thay đổi với tốc độ ngạc nhiên, mục đích của các hệ thống kinh doanh chính là mang lại những giá trị cao nhất đối với khách hàng.

Quan trọng hơn hết trải nghiệm khách hàng nó tạo ra những trải nghiệm tích cực khiến người dùng muốn quay trở lại và giới thiệu với bạn bè, người thân của họ, việc người dùng cảm nhận được sự thân thuộc, tôn trọng, thoải mái khi lần đầu sử dụng sản phẩm dịch vụ là rất quan trọng.

>> Xem ngay các các >> THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐIỆN THOẠI TRƯNG BÀY  << giúp việc trưng bản trải nghiệm sản phẩm đơn giản, thẩm mỹ, an toàn hơn.