Top giá đỡ báo động chống trộm điện thoại được xếp hạng cao nhất 2022

Top giá đỡ báo động chống trộm điện thoại được xếp hạng cao nhất 2022

   Hàng năm, rất nhiều sản phẩm điện thoại di động của các cửa hàng kinh doanh điện thoại bị mất cắp. Để đề phòng rủi ro sản phẩm điện thoại của bạn bị mất cắp, bạn cần mua một số thiết bị chống trộm điện thoại . Loại giá đỡ này không chỉ có thể bảo vệ an toàn cho điện thoại di động của bạn mà còn tăng trải nghiệm sử dụng tốt cho khách hàng của bạn ! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 thiết bị chống trộm điện thoại được đánh giá cao nhất dành cho bạn.

Top giá đỡ báo động chống trộm điện thoại được xếp hạng cao nhất 2022

1.Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày V1060

 Tính năng:

Giữ thiết bị của bạn an toàn khỏi bàn tay tò mò với màn hình cửa hàng điện thoại di động chống trộm có thể điều chỉnh được này. Một sợi dây thép có thể thu vào cho phép người dùng tương tác với điện thoại thông minh ở vị trí thoải mái trong khi vẫn giữ nó được buộc vào giá đỡ bảo mật.

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày V1060

Mỗi màn hình hiển thị cửa hàng điện thoại di động chống trộm đáng báo động có tiếng ồn 100db bất cứ khi nào cắt cáp, tháo thiết bị khỏi bàn hoặc khi thiết bị bị tháo. Giá bán lẻ có thể được thiết lập bằng điều khiển từ xa để dễ dàng sử dụng từ xa.

2. Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập 1090 | Chân đế chống trộm điện thoại đứng.

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập 1090 với thiết kế sang trọng, độ bền cao được các hãng điện thoại thương hiệu lớn trên toàn cầu sử dụng giúp chống trộm sản phẩm trên bàn trải nghiệm.

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập 1090 | Chân đế chống trộm điện thoại đứng.

tính năng :

 - Cơ chế chống trộm thông minh, vừa mang lại vự thoải mái tự do cho cả người mua và người bán nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho các sản phẩm trưng bày, thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày sẽ phát ra âm thanh lớn nếu chúng bị ngắt kết nối từ đó có thể cảnh báo và ngăn chặn kịp thời những tên trộm.

- Mang lại sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp thẩm mỹ cao, các sản phẩm thiết bị chống trộm trưng bày công nghệ cao và đẹp từ đó nó có thể làm đẹp khi bảo vệ hàng hóa trong cửa hàng hay siêu thị, nâng cao giá trị các sản phẩm được trưng bày trên chúng.

3. Thiết bị chống trộm cho điện thoại BOX705-HS

BOX705 sử dụng thiết kế cáp tích hợp có thể thu vào, làm cho màn hình hiển thị đơn giản và thuận tiện. Với màn hình hiển thị điện thoại thông minh, máy tính bảng và phụ kiện, nó có thể thay thế cáp có thể thu vào được, thêm các chức năng khóa và khóa để đáp ứng nhu cầu cho các mức bảo mật khác nhau.

 Thiết bị chống trộm cho điện thoại BOX705-HS

Trên kia là Top giá đỡ báo động chống trộm điện thoại được xếp hạng cao nhất 2022

>> Xem nhiều mẫu chống trộm điện thoại >> TẠI ĐÂY <<

=>> Bạn cần một thiết bị chống trộm cực tốt cho điện thoại di động? Chúng tôi là nhà cung cấp sỉ lẻ hệ thống chống trộm trưng bày, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các loại chân đế trưng bày chống trộm điện thoại. Nếu bạn cần chúng tôi phục vụ bạn, hãy liên hệ với chúng tôi!

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587