TOP 7 cửa hàng áp dụng kinh doanh trưng bày trải nghiệm khu vực phía bắc

TOP 7 cửa hàng áp dụng kinh doanh trưng bày trải nghiệm khu vực phía bắc

Kinh doanh theo hình thức trưng bày trải nghiệm sản phẩm trước khi mua không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp khi vào các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy, hay các chuỗi cửa hàng kinh doanh các thiết bị viễn thông lớn.

 Để giúp các shop, cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ vừa và nhỏ trở nên chuyên nghiệp, thu hút khách hàng, tăng tính cạnh tranh hơn trên thị trường kinh doanh đầy khốc liệt . HTD Việt Nam đã mang đến những thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày với những mẫu mã và chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây HTD Việt Nam điểm qua TOP 7 cửa hàng áp dụng kinh doanh trưng bày trải nghiệm khu vực phía bắc chịu thay đổi thời cuộc, nắm bắt được xu thế của người dùng smartphone hiện nay .

 1.Thiết bị chống trộm tại ĐÀM LƯƠNG STORE.

TOP 7 cửa hàng áp dụng kinh doanh trưng bày trải nghiệm khu vực phía bắc

Đàm lương store là hệ thống bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện điện thoại chính hãng nằm trên con phố nhộn nhịp của Sóc Sơn - HN, đã hoạt động được 13 năm trở nên quá quen thuộc và uy tín của người dân Sóc Sơn HN, cửa hàng luôn được nâng cấp và thay đổi để bắt kịp xu thế xã hội.

2. Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại PHI HÙNG MOBILE.

. Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại PHI HÙNG MOBILE.

Phi hùng mobile là siêu thị apple chuyên cung cấp các sản phẩm iphone, ipad và phụ kiện Apple tại 34 Khúc Thừa Dụ - HN, gần với phố cầu giấy, nơi đô thị phát triển tại trung tâm Thủ đô Hà Nội, và một cơ sở cũ tại 2/120 Hoàng Quốc Việt.

3. Thiết bị chống trộm trưng bày tại Tân Tân Store.

 Thiết bị chống trộm trưng bày tại Tân Tân Store.

- Tân Tân Store cũng là cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng smartphone của Apple và cửa hàng nằm tại 81 ô chợ dừa - Đống Đa - HN. Tân Tân Store cũng là một cửa hàng đẫ hoạt động được 9 năm trên thị trường nên độ uy tín khá cao.

4.Thiết bị chống trộm hàng trưng bày trải nghiệm tại  HT Mobile.

Thiết bị chống trộm hàng trưng bày trải nghiệm tại  HT Mobile.

- HT Mobile chuyên phân phối iphone chính hãng tại Hà Nội, tại 22/298 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

5. Thiết Bị cHống trộm điện thoại trưng bày tại PHƯƠNG NAM STORE.

Thiết Bị cHống trộm điện thoại trưng bày tại PHƯƠNG NAM STORE

Phương Nam Store nằm tại Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

6. Thiết bị chống trộm điện thoại tại TÁO BẮC NINH.

Thiết bị chống trộm điện thoại tại TÁO BẮC NINH

Táo Bắc Ninh chính là cơ cở chuyên mua bán, sữa chữa iphone, iad chuyên nghiệp tại 402 Ngô Gia Tự - P.Tiền An - Tp Bắc Ninh

7. Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại HOÀNG HÀ MOBILE.

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại HOÀNG HÀ MOBILE.

Hoàng Hà Mobile tại Số 24 - Tổ 4 - Thị trấn Đông Anh Hà Nội chuyên cung cấp các thiết bị của Apple

Các bạn nên chọn những công ty có uy tín trên thị trường để được nhận sự yên tâm và nhiều ưu đãi hơn, điều quan trọng nhất chính là nhận được những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp hiện đại.

HTD Việt Nam là một trong những thương hiệu chống trộm hàng trưng bày và mang đến những giải pháp chống trộm, trưng bày một cách toàn diện nhất cho showroom, hay của hàng siêu thị điện máy.

- HTD Việt Nam  luôn đem đến những sản phẩm chất lượng và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bàn giao cho khách hàng, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn tuổi thọ cao. Luôn luôn cập nhật những sản phẩm  mẫu mã mới và hoàn thiện sản phẩm hơn.Vì là sản phẩm trưng bày nên yếu tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi hiểu rõ vấn đề để đưa ra những mẫu mã thiết bị chống trộm trưng bày thích hợp nhất.Khi lắp đặt thiết bị chống trộm hàng trưng bày thì sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm mà không phải có nhân viên kè kè bên cạnh để theo dõi tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Liên hệ ngay HTD Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn về thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587