Top 5 thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh sang trọng 2019

 

 

Top 5 thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh sang trọng 2019

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay với sự bùng nổ và phát triển chóng mặt của các loại điện thoại thông minh thì đồng hồ đeo tay đang mất dần đi vị trí trong lòng các bạn trẻ, tuy nhiên đồng hồ thông minh không phải để xem giờ mà chúng còn mang lại cho các bạn nhiều tính năng và giá trị đáng nể.
Trong khi những chiếc điện thoại thông minh là sản phẩm được chú ý nhiều đối với mọi lứa tuổi, thu nhập trên toàn quốc thì ở một vị trí ít người quan tâm hơn, những chiếc smartwatch đang âm thầm cải tiến và phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Top 5 thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh sang trọng 2019

chống trộm điện thoại tại phihungmobile

- Những chiếc đồng hồ thông minh vượt qua giới hạn xem giờ không của đồng hồ truyền thống với những tính năng : nhắn tin, nhắc cuộc gọi, theo dõi sức khỏe, đếm bước đi, bước chạy, xem giờ với nhiều giao diện đồng hồ khác nhau, gắn sim nhắn tin, nghe gọi như một chiếc điện thoại độc lập, đồng bộ với điện thoại Android, iphone để nhận thông báo, , nghe nhạc, quay phim....
- Năm 2019 dự đoán là một năm bùng nổ của Smartwatch ( đồng hồ thông minh ) khi mà hàng loạt các ông lớn đang dốc sức phát triển đồng hồ thông minh của mình

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh tại Phi Hùng mobile

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh tại Phi Hùng mobile

- Chính vì thế các hệ thống, cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ không thể bỏ qua những sản phẩm hót như smartwatch mà chắc chắn sẽ chú trọng hơn với các dòng smartwatch hiện nay để tăng doanh thu cho cửa hàng.

 Nhằm đem lại những phong cách trưng bày trải nghiệm những chiếc smartwatch đến tầm cao mới HTD Việt Nam sẽ giới thị đến các bạn Top 5 thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh sang trọng 2019.


1.THIẾT BỊ TRƯNG BÀY CHỐNG TRỘM SMART WATCH A301.

THIẾT BỊ TRƯNG BÀY CHỐNG TRỘM SMART WATCH A301.


2.THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH TRƯNG BÀY SI303.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH TRƯNG BÀY SI303.


3.THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM SMART WATCH HUAWEI HW02.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM SMART WATCH HUAWEI HW02.


4.Thiết bị chống trộm vòng đeo tay thông minh HP2-R.

Thiết bị chống trộm vòng đeo tay thông minh HP2-R.


5.Thiết bị chống trộm SmarWatch trưng bày APW01.

Thiết bị chống trộm SmarWatch trưng bày APW01

Chống trộm Smartwatch : APW01

- Riêng thiết bi chống trộm đồng hồ thông minh APW01 hiện tại đang là sản phẩm được bán chạy nhất của chongtrom24h tính đến 2019 ,
 

>> Xem nhiều sản phẩm thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh >> TẠI ĐÂY <<

Với Thiết bị chống trộm Smart Watch trưng bày của chúng tôi sẽ giúp khách thử nghiệm đeo thử các mẫu sản phẩm smartwatch (đồng hồ thông minh) Apple Watch khác nhau trên bàn trải nghiệm mà không lo bị mất cắp.

Chongtrom24h.vn luôn mang lại những giải pháp chống trộm hàng trưng bày bậc nhất hiện nay. Liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn những thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh,với giá thành cạnh tranh và tuổi thọ sản phẩm cao.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587