TOP 3 thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày nên sở hữu ngay

TOP 3 thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày nên sở hữu ngay

Tình hình trộm cắp ngày càng có dấu hiệu tăng nhanh khi kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch, và đầu tư một vài thiết bị chống trộm, báo trộm tại câc cửa hàng kinh doanh các mặt hàng công nghệ như điện thoại thông minh, ipad, tablet, macbook .... có thể giúp tăng cường an ninh cho các tài sản giá trị của cửa hàng hay trung tâm thương mại.

TOP 3 thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày nên sở hữu ngay

Thiết bị chống trộm điện thoại, showroom, shop, siêu thị... Giúp bạn yên tâm, thoải mái khi trưng bày điện thoại, máy tính bảng, laptop, ...

THiết bị chống trộm điện thoại trung bày giúp bạn phát hiện và báo động khi có người lấy cắp điện thoại, cho dù bạn có ở nơi nào thì thiết bị chống trộm cũng có thể thông báo cho bạn bằng còi báo động liên tục. Hệ thống báo động chống trộm điện thoại ngoài việc báo động còn giúp hỗ trợ sạc cho sản phẩm của bạn. Hãy yên tâm vì thiết bị chống trộm sẽ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn một cách có khoa học và giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên trông coi và bảo vệ.

 Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua, hoặc không muốn những thiết bị chống trộm quá rườm rà, phức tạp, thiết bị báo trộm độc lập điện thoại trung bày chính là giải pháp bạn cần tìm đến.

HTD Việt Nam xin giới thiệu TOP 3 thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày nên sở hữu ngay.

1. Chống trộm điện thoại độc lập 1090

- Mã sản phẩm: 1090

- Loại sản phẩm: Chống trộm độc lập

- SP bao gồm: 01 chân đế chống trộm, 01 Adapter, 01 remote, 01 cáp sạc và chống trộm

Chống trộm điện thoại 1090

Chống trộm điện thoại 1090

2.Chống trộm điện thoại độc lập V1060

- Mã sản phẩm: V1060

- Loại sản phẩm: Chống trộm độc lập cho điện thoại

- SP bao gồm: 01 chân đế chống trộm, 01 Adapter, 01 remote, 01 cáp sạc và chống trộm

Chống trộm điện thoại V1060

Chống trộm điện thoại V1060

3.THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO ĐIỆN THOẠI BOX705-HS

 Mã sản phẩm: BOX705-HS

- Loại sản phẩm: Chống trộm độc lập cho điện hoại

- SP bao gồm: 01 chân đế chống trộm, 01 Adapter, 01 remote, 01 cáp sạc và chống trộm

- Bảo hành: 12 tháng ( tem bảo hành dán trên sản phẩm )

Chống trộm điện thoại trung bày

BOX705-HS sử dụng thiết kế cáp tích hợp có thể thu vào, làm cho màn hình hiển thị đơn giản và thuận tiện. Với màn hình hiển thị điện thoại thông minh, máy tính bảng và phụ kiện, nó có thể thay thế cáp có thể thu vào được, thêm các chức năng khóa và khóa để đáp ứng nhu cầu cho các mức bảo mật khác nhau.

>> Xem nhiều hơn các mẫu thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày >> TẠI ĐÂY <<

Cơ chế hoạt độc của 3 loại trên:

- Dây sạc điện thoại bị cắt đứt nó sẽ báo động

- Điện thoại bị kéo ra khỏi thiết bị chống trộm nó sẽ báo động

- Sử dụng điều khiển từ xa để tắt mở khóa khi có âm thanh báo động.

- chức năng vừa sạc vừa bảo vệ cho sản phẩm với âm thanh báo động lớn, cáp nối để sạc và báo động có thể tùy chọn với đầu nối Micro USB, Micro USB type C hoặc Lightning

Báo động độc lập vốn là các thiết bị cảm biến cảnh báo cắt dây, rút dây lấy cắp sản phẩm ... được tích hợp thêm chuông báo và các chế độ báo động khác nhau, giúp hú chuông và báo động lập tức tại khu vực được trang bị.

Với nhiều mức độ báo động: báo động tại sensor, jack sạc,... giúp hạn chế tình trạng mất cắp trong cửa hàng hay shop của bạn. Với tất cả các tính năng như thông minh ngoài ra hệ thống còn trang bị bộ trữ điện năng phòng tránh trường hợp kẻ trộm có ý định ngắt hệ thống điện.

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày HTD chắc chắn là một trong những vật cần thiết trong các cửa hàng, showroom điện thoại. Thiết bị chống trộm điện thoại, ipad, máy tính bảng ... tiết kiệm giảm chi phí thuê nhân công bảo vệ nâng tính chuyên nghiệp trong trưng bày, đầu tư một lần và dùng mãi mãi.

Với sự đa dạng về sản phẩm, uy tín về chất lượng và dịch vụ HTD Việt Nam hiện đang là nhà cung cấp thiết bị chống trộm điện thoại, máy tính bảng, laptop,tablet ... đang là nhà cung cấp uy tín cho các hệ thống kinh doanh các thiết bị công nghệ như : HC, Pico, Nguyễn Kim, FPT Shop, Viettel Store, Mobifone V.v...

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587