Top 3 mẫu đế mica nằm thể hiện giá sản phẩm trong trưng bày trải nghiệm

Top 3 mẫu đế mica nằm thể hiện giá sản phẩm trong trưng bày trải nghiệm

- Chất liệu mica có độ bền cao, không sợ vỡ hay trầy xước, chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt, tuổi thọ có thể lên đến 10 năm. Ngoài ra, nếu có rơi vỡ, nó cũng không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ như các chất liệu gỗ, kính cứng và sắc nhọn.

Top 3 mẫu đế mica nằm thể hiện giá sản phẩm trong trưng bày trải nghiệm

- Với đặc tính bề mặt sáng bóng như kính, khung ảnh mica giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại. Hơn nữa, sản phẩm dễ phối kết hợp cùng các vật dụng khác.

- Theo đó,đế mica thể hiện giá sản phẩm trưng bày tại các cửa hàng, trung tâm thương mại… được gia công từ vật liệu mica Đài Loan hoặc Trung Quốc. Mica là một loại nhựa dẻo, bắt ánh sáng, có khả năng chịu tác động mạnh, có độ bền cao, không dẫn điện, dẫn nhiệt. Với đặc tính ưu việt như thế, mica trở thành vật liệu được sử dụng rộng rãi để làm kệ trưng bày điện thoại. Sản phẩm này được tạo ra bằng cách cắt các tấm mica thành miếng nhỏ, sau đó lắp ghép, dán uốn bằng các máy uốn mica chuyên dụng

Dưới đây là Top 3 mẫu đế mica nằm thể hiện giá sản phẩm trong trưng bày trải nghiệm

1. ĐẾ MICA THỂ HIỆN GIÁ SẢN PHẨM TRƯNG BÀY BG01

- Mã Sản Phẩm:BG01​
- Kích thước: 100*100mm
- Độ dầy trên dưới: 20*11mm
- Chất liệu: Mica Đài Loan
- Màu sắc: Trong suốt

 

2, ĐẾ MICA KẸP BẢNG GIÁ NẰM BG02

- Mã Sản Phẩm:BG02
- Kích thước: 124*85*11mm
- Chất liệu: Mica Đài Loan
- Màu sắc: Trong suốt

ĐẾ MICA KẸP BẢNG GIÁ NẰM BG02

3. ĐẾ MICA KẸP BẢNG GIÁ NẰM BG03

- Mã Sản Phẩm: BG03
- Kích thước: 140*90*24*9MM
- Chất liệu: Mica cao cấp Đài Loan
- Màu sắc: Trong suốt

ĐẾ MICA KẸP BẢNG GIÁ NẰM BG03

>> Xem chi tiết các sản phẩm >> TẠI ĐÂY <<

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG ĐẾ MICA THỂ HIỆN GIÁ SẢN PHẨM

Đế mica thể hiện giá sản phẩm mang lại sự chuyên nghiệp, ấn tượng và sự cạnh tranh cao. Chi phí bỏ ra rất thấp nhưng hiệu quả mang lại rất cao, vậy tại sao bạn lại chần chừ trong việc lựa chọn những chiếc kệ mica trưng bày sản phẩm để trưng bày trưng bày điện thoại, trưng bày Ipad trong các cửa hàng, các siêu thị của mình để giúp tăng doanh số và khẳng định được thương hiệu của mình.

- HTD Việt Nam là nhà công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trưng bày trải nghiệm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với chất lượng và giá cả hợp lý. Toàn bộ sản phẩm mica trưng bày, mica thể hiện thông số sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang đến độ tỉ mỉ đến từng đường nét cho sản phẩm.

- HTD Việt Nam tự tin khẳng định uy tín của mình trên thị trường, trãi qua nhiều năm phân phối tư vấn các thiết bị chống trộm hàng trưng bày như : thiết bị chống trộm điện thoại, ipad, máy tính bảng,.....Cho các đơn vị lớn như PiCo, HC, Nguyễn Kim, Viettel Store, FPT Shop, Mobifone.V.v...

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587