Top 3 mẫu chân đế trưng bày điện thoại HTDVN giá rẻ đáng dùng 2022

Top 3 mẫu chân đế trưng bày điện thoại HTDVN giá rẻ đáng dùng 2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng kệ mica trưng bày là rất lớn. Nắm rõ những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đang phân phối và cung cấp rất nhiều những sản phẩm kệ mica chất lượng, kiểu dáng đa dạng được sử dụng cho các showroom điện thoại, cửa hàng và đại lý bán điện thoại..

Top 3 mẫu chân đế trưng bày điện thoại HTDVN giá rẻ đáng dùng 2022

Những sản phẩm HTD Việt Nam cung cấp được đảm bảo chất lượng cao, làm từ nhựa mica cao cấp, luôn đảm bảo tính mềm, dẻo, độ cứng chắc, độ bền cao. Đặc biệt kệ luôn giữa được vẻ sang trọng, độ bóng nhất định dù sau thời gian sử dụng dài, giúp tôn lên giá trị sản phẩm mà bạn trưng bày. Việc lau chùi cũng rất thuận tiện và dễ dàng nhất, đảm bảo sự tiện lợi cho nhân viên trong việc vệ sinh.

Hơn thế Chân đế mica trung bày điện thoại có kiểu dáng đẹp, sang trọng, màu sắc đa dạng, phù hợp để trang trí, tôn lên vẻ đẹp của từng sản phẩm, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt so về mức giá thì giá kệ mica thường rất phù hợp, đảm bảo lợi ích về kinh tế cho các cửa hàng.

 

Các sản phẩm chân đế mica trưng bày được làm từ mica cao cấp hoặc mica trong suốt không kém phần quan trọng cho cửa hàng kinh doanh, không đơn giản là cách trưng bày sản phẩm mà còn là cách để quảng bá, chứng minh những tính năng vượt trội của sản phẩm trưng bày và nâng cao giá trị, độ uy tín cho sản phẩm bày bán để khách hàng khẳng đinh độ uy tính và tính chuyên nghiệp cho gian hàng của bạn.

Sau đây là Top 3 mẫu chân đế trưng bày điện thoại HTDVN giá rẻ đáng dùng 2022

 

1. ĐẾ MICA TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI DT03

- Mã sản phẩm: DT03
- Loại sản phẩm: Trưng bày
- Chất liệu: Mica 
- Kích thước: 90 x 55 x 85 x 75mm
- Màu sắc: Xanh dương, Xanh lá cây, Cam, Vàng, Đen, Trong suốt

ĐẾ MICA TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI DT03

 

2.ĐẾ MICA TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI C5701

- Mã sản phẩm: C5701

- Chất liệu: Mica trong

- Kích thước: 50*53*65mm

- Loại sản phẩm: Chống trộm trung tâm

ĐẾ MICA TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI C5701

ĐẾ MICA TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI C5701

ĐẾ MICA TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI C5701

3. CHÂN ĐẾ TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI DT02

- Mã sản phẩm: DT02

- Chất liệu: Mica trong

- Kích thước: 

- Loại sản phẩm: Chống trộm trung tâm

CHÂN ĐẾ TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI DT02

CHÂN ĐẾ TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI DT02

CHÂN ĐẾ TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI DT02

Trưng bày sản phẩm, mà cụ thể hơn chính là bài trí những chiếc điện thoại thông minh những sản phẩm công nghệ là một nghệ thuật làm nên sự thành công của mỗi cửa hàng hay mỗi hãng điện thoại khác nhau.

- Do đó việc lựa chọnđế mica trưng bày điện thoại phù hợp sẽ rất hiệu quả trong việc nâng tầm giá trị của các sản phẩm trưng bày, cũng như thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp cho cửa hàng kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng quan sát lựa chọn sản phẩm hơn.

Xem nhiều mẫu chân đế trưng bày điện thoại hơn >> TẠI ĐÂY <<

CHONGTROM24H.VN là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chống trộm hàng trưng bày trải nghiệm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị chống trộm hàng trưng bày, giải pháp trưng bày hàng hóa đã và đang được nhiều các hệ thống siêu thị trên toàn quốc tin dùng như : TGDĐ, FPT Shop, Nguyễn Kim, Viettel Store, Mobifone..... Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587