Tính năng chống trộm cướp điện thoại

Tính năng chống trộm cướp điện thoại

Sống trong thời buổi kinh tế khó khăn, đời sống chi tiêu ngày càng eo hẹp, việc sắm smartphone có Tính năng chống trộm cướp điện thoại , hợp túi tiền cũng làm bạn mất rất nhiều thời gian đắn đo suy nghĩ. Rồi bỗng một hôm, bạn bị giật phăng mất chiếc điện thoại yêu quý mà không biết làm sao để tìm lại được.

Tính năng chống trộm cướp điện thoại trên Aveo Note II+

Sống trong thời buổi kinh tế khó khăn, đời sống chi tiêu ngày càng eo hẹp, việc sắm smartphone cấu hình khủng, hợp túi tiền cũng làm bạn mất rất nhiều thời gian đắn đo suy nghĩ. Rồi bỗng một hôm, bạn bị giật phăng mất chiếc điện thoại yêu quý mà không biết làm sao để tìm lại được.

Tính năng chống trộm cướp điện thoại

Aveo Note II+ được tích hợp chức năng chống trộm cướp bằng cách chụp hình ảnh của tên cướp bằng camera trước gửi về mail của bạn, đồng thời tự động bật chế độ GPS xác định vị trí của hắn rồi báo cáo về hòm thư của bạn, giúp bạn có khả năng cao tìm lại được chiếc smart phone yêu quý.

Tính năng chống trộm cướp điện thoại

Tính năng chống trộm cướp điện thoại

Chức năng chống trộm tích hợp chuẩn trên Aveo Note II+:

Điện thoại của bạn bị mất, kẻ trộm nhập sai mật khẩu, điện thoại sẽ tự chụp hình (auto off flash) bằng camera trước khuôn mặt của kẻ đó, rồi tự động gửi vào hòm thư email, Facebook của bạn ảnh và vị trí của điện thoại (GPS sẽ tự động mở để xác định vị trí). Vậy là bạn chỉ việc check mail sẽ thấy ảnh của kẻ trộm và biết điện thoại của bạn đang ở đâu.

Máy sẽ tự động gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn thiết lập từ trước khi bị thay sim (trộm sau khi lấy được máy sẽ thay sim, phần mềm sẽ gửi tin nhắn cho biết số sim mới của kẻ trộm vừa lắp vào, vị trí của điện thoại)

Tính năng chống trộm cướp điện thoại

Dùng 1 số điện thoại khác nhắn tin đến số máy điện thoại của bạn:

+ Bạn sẽ biết được vị trí của điện thoại (dùng để theo dõi vợ, chồng, con cái cũng hay).

+ Điện thoại sẽ báo động (nếu mất ở chỗ làm thì nên dùng chức năng này vì trộm chưa đi xa).

+ Điện thoại sẽ gọi lại cho bạn.

Hình ảnh và vị trí điện thoại gửi theo cách nào? Dĩ nhiên là gửi với Wi-Fi, 3G. Trộm không mở Wi-Fi, 3G thì sao? Sẽ có lúc chúng phải dùng. Ngay khi Wi-Fi được mở, các hình ảnh lưu trữ, link map vị trí sẽ được gửi ngay đến hòm thư email của bạn. Dù trộm không mở (tắt) 3G, GPS thì ngay khi bạn dùng số điện thoại khác nhắn tin với cú pháp (có thể đặt lại) “#dienthoaidangodau#” là điện thoại bị mất sẽ gửi lại ngay link vị trí đến số điện thoại bạn đã thiết lập từ trước (chương trình tự động kích hoạt 3G, GPRS).

Tính năng chống trộm cướp điện thoại

Ngoài tính năng chống trộm, Aveo Note II+ còn đem lại cho bạn những phút thư giãn giải trí thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhờ chạy hệ điều hành cao nhất hiện nay - Android 4.2.1 - kết hợp với chip xử lý Quad-core 1,2Ghz x 4 nên máy có thể xem trực tiếp được trên 200 kênh truyền hình cáp kể cả truyền hình HD như HBO HD, AXN HD hay Starmovie HD một cách mượt mà, không hề bị giật hay dừng hình.

Tính năng chống trộm cướp điện thoại

Không những thế, cấu hình khủng cũng giúp cho máy có thể chơi các game giải trí nặng như Alphalt 7, PES 2012… rất trơn tru. Cùng với việc trang bị tới 2 viên pin dung lượng cao 3000Mah, bạn có thể tha hồ thả mình vào các trò game đọc đáo hay các bộ phim bom tấn cả ngày.

Cấu hình máy cao

Cấu hình máy cao

Chức năng camera hành trình “chống bắn tốc độ” cũng là 1 ưu việt lớn trên Aveo note II+ mà cánh tài xế luôn săn tìm.

Hiện sản phẩm được bán ra với giá 4.990.000 đồng, với chế độ bảo hành không những thân máy 12 tháng mà màn hình cảm ứng của máy, thay vì chỉ 1 tháng hoặc không bảo hành như những dòng máy khác, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra khách hàng được quyền thử máy trong vòng 1 tuần đầu tiên, nếu xảy ra vấn đề lỗi hỏng sẽ lập tức được đổi 1 chiếc máy mới. Pin của máy cũng có chế độ bảo hành 3 tháng.

Để tri ân khách hàng, khi mua sản phẩm Aveo Note II+ tại hệ thống phân phối của Avatelecom, khách hàng sẽ nhận được các khuyến mãi: 1 thẻ 8Gb, 1 ốp lưng da, 1 dán màn hình, 1 viên pin phụ 3000mAh với trị giá 800.000 VNĐ.