Thiết bị chống trộm vòng đeo tay và đồng hồ thông minh trưng bày

Thiết bị chống trộm vòng đeo tay và đồng hồ thông minh trưng bày

Giới thiệu về đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh

Hiện nay đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh ngày càng trở nên phổ biến với mọi người, cũng giống như điện thoại di động, chúng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Bạn có biết sự khác biệt giữa đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh và đặc điểm tương ứng của chúng không?

Thiết bị chống trộm vòng đeo tay và đồng hồ thông minh trưng bày

 1. Hình thức

Đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh là các sản phẩm đeo thông minh, là các cụm chip cảm biến thực hiện các chức năng cơ bản của chúng với sự hỗ trợ của điện thoại thông minh. Cái gọi là đồng hồ thông minh là hệ thống thông minh được tích hợp sẵn trong đồng hồ, được trang bị hệ thống điện thoại di động và kết nối mạng. Nhận ra một số chức năng của điện thoại di động. Vì vậy, đầu tiên, phải có màn hình, và thứ hai, phải có thời gian. Đây là yếu tố cơ bản nhất của một chiếc đồng hồ.

Một số người nói rằng đồng hồ phải có hình tròn và vòng tay phải có hình nhẫn. Phản bác lại quan điểm này, người biên tập cảm thấy điều đó không quá quan trọng, bởi hình thức bên ngoài không phải là yếu tố để đánh giá chất lượng.

Một số đồng hồ thông minh có hình chiếc nhẫn và một số vòng đeo tay thông minh có hình tròn. Tuy nhiên, nên áp dụng ý tưởng thiết kế ID hình vòng cung, có thể khéo léo sử dụng lỗi thị giác của con người và phần đáy hình vòng cung ôm sát vào da, đặc biệt thoải mái khi đeo. Việc sử dụng khung cong giúp loại bỏ ấn tượng thị giác cứng cáp và nặng nề của chiếc vòng. Hãy để thời trang và công nghệ kết hợp tốt hơn, trang trí và làm đẹp cho cánh tay và hình ảnh tổng thể của chúng ta.

2. Chức năng

Sự khác biệt cơ bản nhất giữa đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh là.

Trước hết, đồng hồ thông minh là một chiếc đồng hồ đeo tay. Chức năng cơ bản của đồng hồ là xem giờ. Vì vậy, mọi chiếc đồng hồ thông minh đều phải có thời gian, và thời gian phải được hiển thị trên màn hình. Do đó, lý do tại sao đồng hồ thông minh phải có màn hình.

Thứ hai, đồng hồ thông minh có thể sử dụng hệ thống thông minh bên trong để đồng bộ hóa cuộc gọi, tin nhắn văn bản, email, hình ảnh, nhạc, v.v. trong điện thoại di động qua Bluetooth. Hiện tại, đồng hồ thông minh trên thị trường có thể chia thành hai loại: loại sử dụng Bluetooth để kết nối mà không có chức năng nghe gọi; khác là chúng có thể lắp thẻ SIM để gọi đường dài, theo cách gọi của giáo dân, chúng là điện thoại thông minh dưới dạng đồng hồ.

Vòng đeo tay thông minh sử dụng chip cảm biến bên trong để thu thập thông tin chức năng sinh lý của con người, chủ yếu được sử dụng để theo dõi sức khỏe, chủ yếu bao gồm bước tập thể dục, theo dõi giấc ngủ, phát hiện nhịp tim, xác định ngã, nhắc nhở ít vận động và các thông tin khác. GPS tích hợp để truyền dữ liệu và đồng bộ hóa những dữ liệu này với điện thoại di động và các thiết bị đầu cuối khác, đồng thời sử dụng dữ liệu để hướng dẫn vai trò của cuộc sống lành mạnh.

3. Tuổi thọ pin

Các chức năng của vòng đeo tay thông minh thường đơn giản hơn đồng hồ, vì vậy thời lượng pin của vòng đeo tay thường dài hơn đồng hồ và âm lượng nhỏ hơn. Ví dụ, vòng đeo tay của Xiaomi nói chung là 20-30 ngày, trong khi đồng hồ thông minh như Huami watch là 5 ngày.

4. Giá cả

Giá thị trường của đồng hồ thông minh hầu hết vào khoảng 150$, đây là giá đồng hồ thông minh trung bình. Tất nhiên, cũng có những thương hiệu tập trung vào thời trang, chẳng hạn như Apple, có mức giá cao hơn. Vật liệu hợp kim nhôm của Apple Watch Series 2 có giá khoảng 300$, vật liệu thép không gỉ có giá khoảng 400$.

Thị trường cấp thấp hiện là động lực chính cho vòng đeo tay thể thao, 40% trong số đó được bán với giá dưới 100 đô la Mỹ. Ví dụ, giá của MiBand chỉ là 15 đô la Mỹ. Tất nhiên, các sản phẩm vòng đeo tay thể thao chuyên nghiệp không được đưa vào đây. Ở một mức độ nào đó, vòng đeo tay thông minh đã trở thành một sản phẩm phổ biến điển hình trên thị trường thiết bị đeo thông minh.

Tóm lại: Trên đây là sự khác biệt giữa đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh. Nhiều người đặt câu hỏi nên mua vòng đeo tay thông minh hay đồng hồ thông minh? Đối với câu hỏi này, bạn nên xem kỹ nội dung trên và xem sản phẩm theo nhu cầu của bản thân. Nó là thích hợp hơn để mua chức năng. Trên thực tế, bạn chủ yếu chú ý đến vẻ bề ngoài. Nếu bạn chỉ muốn tạo hình cho tiện lợi và không quan tâm đến ngoại hình thì vòng tay là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn muốn có nhiều chức năng hơn và phù hợp với nhiều dịp khác nhau, thì đồng hồ thông minh thời trang chắc chắn là sự lựa chọn.

----------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết bị chống trộm vòng đeo tay và đồng hồ thông minh trưng bày  là một phần thiết yếu của chống trộm hàng trung bày tại các trung tâm hệ thống cửa hàng kinh doanh sản phẩm công nghệ . Tuy không được sử dụng rộng rãi như thiết bị chống trộm điện thoại thông minh, nhưng chúng cũng đóng một vai trò thiết yếu trong các hệ thống cửa hàng.

Thiết bị chống trộm có thể sạc lại là việc lắp một chip sạc trên giá đỡ chống trộm, chip sạc này có thể được chia thành nhiều loại sạc khác nhau cho Huawei Watch và Apple Watch tùy theo các hãng khác nhau.

 >> Sau đây giới thiệu các kiểu dáng của hai thiết bị an ninh chống trộm đồng hồ sạc và không sạc.

1.  Chân đế chống trộm đồng hồ thông minh không sạc.

a. Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh APW01

Mã sản phẩm: APW01

- Loại sản phẩm: Chống trộm độc lập

- SP bao gồm: 01 chân đế chống trộm, 01 dây nguồn, 01 remote, 01 cáp chống trộm

- Bảo hành: 06 tháng ( tem bảo hành dán trên sản phẩm )

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh APW01

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh APW01

b. Thiết bị chống trộm vòng đeo tay thông minh HP2-R

 Mã sản phẩm: HP2-R

- Loại sản phẩm: Chống trộm độc lập vòng đeo tay, đồng hồ thông minh

- SP bao gồm: 01 chân đế chống trộm, 01 dây nguồn, 01 remote, 01 cáp chống trộm

Thiết bị chống trộm vòng đeo tay thông minh HP2-R

Thiết bị chống trộm vòng đeo tay thông minh HP2-R

2. Thiết bị chống trộm an ninh có chức năng sạc.

a. Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh F20

 Mã sản phẩm: F20

- Loại sản phẩm: Chống trộm độc lập

- SP bao gồm: 01 chân đế chống trộm, 01 dây nguồn, 01 remote, 01 cáp chống trộm

- Bảo hành: 06 tháng ( tem bảo hành dán trên sản phẩm )

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh F20

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh F20

 

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh F20

Thiết bị chống trộm bảo mật đồng hồ có chức năng sạc này sẽ cung cấp một chip có thể sạc cho đồng hồ, đó có thể là chip sạc của Huawei hoặc Apple.

>> Xem nhiều mẫu thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh hơn >> TẠI ĐÂY <<

Với Thiết bị chống trộm Smart Watch trưng bày của chúng tôi sẽ giúp khách thử nghiệm đeo thử các mẫu sản phẩm smartwatch (đồng hồ thông minh) Apple Watch khác nhau trên bàn trải nghiệm mà không lo bị mất cắp.

Chongtrom24h.vn luôn mang lại những giải pháp chống trộm hàng trưng bày một cách hiệu quả và thẩm mỹ cao. Liên hệ ngay để đước tư vấn lựa chọn những thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh,Thiết bị chống trộm Smartwatch chân đế chống trộm đồng hồ thông minh thẩm mỹ cao.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587