Thiết bị chống trộm Samsung 4 cổng và những con số mà bạn chưa biết ?

Thiết bị chống trộm Samsung 4 cổng và những con số mà bạn chưa biết ?

NHững sản phẩm công nghệ điện tử nói chung và những chiếc smartphone nói riêng, đã đóng vai trò quan trọng sự phát triển của đất nước. 
Trước tiên tôi muốn nó đến những tiện ích mà chúng mạng lại là khá cao, không chỉ trong giải trí mà là một phần không thể thiếu trong công việc.
Thứ hai tôi muốn nó đến sự đóng góp không nhỏ trong sự tăng trưởng kinh tế và giải quyết và tạo công ăn việc làm rất nhiều người dân với mức thu nhập cao như công ty Samsung . "Theo tổng cục thống kê kim ngạch xuất khẩu cả nước Việt Nam năm 2016 ước tính đạt 175,9 tỷ USD , tăng 8,6% so với 2015. NHư vậy Samsung đã chiếm tới 22,7 % kim ngạch cả nước". 

Có thể khẳng định là các thiết bị công nghệ là vô cùng quan trọng đối với tất cả xã hội.
Chính vì thế việc trưng bày, mua bán sản phẩm ngày càng phải trở lên chuyên nghiệp hơn từ khâu trưng bày đến khâu đảm bảo sự an toàn không phải lo thất thoát sản phẩm.

Thiết bị chống trộm trung tâm 4 cổng Samsung của HTD Việt Nam cung cấp sẽ giải quyết được hết các vấn đề mà cửa hàng trưng bày các thiết bị công nghệ đang lo âu.

 • Thiết bị chống trộm trung tâm Samsung là giải pháp hiệu quả trong việc trưng bày nhiều sản phẩm cùng 1 lúc, với một bộ trung tâm có chức năng báo động khi có kẻ gian có ý định trộm cắp sản phẩm, ngắt kết nối với sản phẩm trưng bày.

Thiết bị chống trộm Samsung 4 cổng và những con số mà bạn chưa biết ?

Thiết bị chống trộm Samsung 4 cổng

 • Sản phẩm được sử dụng đi kèm với các loại dây cáp sạc và báo động khác nhau với chuẩn lightning, MicroUSB.
 • Bộ chống trộm trung tâm samsung 4 cổng : M-5000R đã bao gồm 1 cổng chống trộm 4 đầu ra USB , 4 cáp sạc và chống trộm, 3 chân đế điện thoại và 1 chân đế máy tính bảng, 1 remote, 1 Adapter( dây nguồn), và các phụ kiện kèm theo.
 • Thiết bị có xuất sứ từ Hàn Quốc bảo hành lên đến 12 tháng lên vô cùng yên tâm đến chất lượng.

Một số hình ảnh thực tế của thiết bị:

Hình ảnh thực tế của thiết bịHình ảnh thực tế của thiết bị

Hình ảnh thực tế của thiết bị

Hình ảnh thực tế của thiết bị

 • phù hợp cho trưng bày mua bán, triễn lãm, hội chợ các thiết bị công nghệ như smartphone, ipad, máy tính bảng với những chân đế trưng bày của bộ trung tâm rất sang trọng và thời trang được thiết kế theo tiêu chuẩn mới được làm từ nhựa ABS, Acrylic , an toàn cho người dùng.
 • Thiết bị thể hiện đẳng cấp ngay từ khâu đóng gói sản phẩm một cách khá cầu kì.

Trên kia là Thiết bị chống trộm Samsung 4 cổng và những con số mà bạn chưa biết ?
Ưu điểm : 

 • Kiểu giáng mạnh mẽ, dễ dàng hoạt động
 • Báo động khi dây bị cắt đứt
 • Âm thanh báo động lớn
 • Phát hiện báo động thông minh
 • Công nghệ xử lý siêu tiết kiệm năng lượng, bình thường hầu như thiết bị ở chế độ ngủ đông nên tiết kiệm điện năng cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu thiết bị chống trộm cổng 4 Samsung chính hãng. HN: 0966.040.987 - HCM: 0963.380.587