Thiết bị chống trộm phù hợp nhất cho cửa hàng điện thoại trưng bày

Thiết bị chống trộm phù hợp nhất cho cửa hàng điện thoại trưng bày

Cửa hàng kinh doanh điện thoại của bạn đã từng bị trộm. Cảm giác khi bị mất cắp của bạn như thế nào. Cửa hàng của bạn đã có camera giá  m sát nhưng vẫn mất trộm.

Để đảm bảo tính mạng củng như tài sản cho các chủ cửa hàng đã trang bị thêm những chiếc camera giám sát. Tuy nhiên không ít vụ vẫn bị "dọn cửa hàng" Thậm chí thiệt mạng khi sử dụng hệ thống chống trộm không phù hợp.

Thiết bị chống trộm phù hợp nhất cho cửa hàng điện thoại trưng bày

 

Các dòng điện thoại smartphone, máy tính bảng, ipad...ngày càng được sản xuất đa dạng mẫu mã và chức năng, tiện lợi cho người dùng. Vì thế củng làm cho người dùng khá đắn đo trong khâu mua hàng. Bởi vậy việc trưng bày sản phẩm thiết bị công nghệ để người dùng có thể trải nghiệm sảm phẩm trước khi mua hàng là một việc vô cùng thất yếu và cần thiết. Và các cửa hàng bán thiết bị lại phải đối diện với nguy cơ trộm cắp khá cao.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Thiết bị chống trộm phù hợp nhất cho cửa hàng điện thoại trưng bày một cách hiệu quả nhất.

Thiết bị chống trộm trung tâm có chức năng báo động khi có kẻ gian muốn lấy tiết bị ra khỏi cửa hàng của bạn. Sản phẩm sử dụng kèm với các loại chân đế trưng bày và dây cáp báo động khác nhau , nhằm phù hợp cho các thiết bị ios, adroid, windowsphone như dây chuẩn Lightning, MicroUSB.

Bộ chống trộm trung tâm

Bộ chống trộm trung tâm có cổng 2/4/6/8 để chống trộm cùng lúc nhiều điện thoại trưng bày

Thiết bị chống trộm trung tâm

Hình ảnh tực tế của bộ chống trộm trung tâm sử dụng cho điện thoại, ipad, laptop

>> Xem Ngay chi tiết sản phẩm >> TẠI ĐÂY<<

Chúng Tôi rất tự hào là nhà cung cấp thiết bị chống trộm hàng trưng bày và hy vọng nó sẽ mạng lại hiệu quả thực sự đảm bảo an toàn cho các thiết bị trong cửa hàng của bạn. Nếu có ý định mở của hàng kinh doanh thiết bị công nghệ số. Hãy liên hệ với HTD Việt Nam chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, dĩ nhiên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp là điều không thể thiếu.