Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh thế hệ mới, sang trọng đẳng cấp

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh thế hệ mới, sang trọng đẳng cấp

 Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh thế hệ mới, sang trọng đẳng cấp

Hiện nay đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh không thể tách rời với cuộc sống của con người cũng giống như điện thoại thông minh, vì vậy thị trường đồng hồ thông minh và vòng đeo tay ngày càng lớn, nhiều cửa hàng bán lẻ đồng hồ thông minh và vòng đeo tay ra đời. Vì vậy, trong một cửa hàng, đồng hồ và vòng tay cũng cần có thiết bị chống trộm chuyên dụng để bảo vệ an toàn và chống trộm. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu câc bạn mẫu thiết bị chống trộm đồng hồ hiện đại nhất hiện nay.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH F20

Ưu điểm:

- Báo động âm thanh lớn khi có người cố tình muốn lấy thiết bị.

- Khả năng lưu điện và có thể hoạt động lên đến 12 tiếng trong tình trạng mất điện.

- Chuẩn mực trong thiết kế, mẫu mã đẹp.

- Hỗ trợ sạc không dây cho Smartwach

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh thế hệ mới, sang trọng đẳng cấp

Chống trộm đồng hồ thông minh F20 có chức năng sạc bên trong, chân đế này có thể cung cấp cả sạc trên kệ và sạc đồng hồ. Kệ thông minh an toàn chống trộm đồng hồ có hai điểm báo động chống trộm. Khi cáp thiết bị được rút ra, một cảnh báo còi sẽ phát ra. Khi cáp sạc đồng hồ được rút ra, một cảnh báo cũng sẽ được kích hoạt. Hai loại này Phương pháp bảo vệ giúp đồng hồ được bảo vệ toàn diện hơn.

Chống trộm đồng hồ f20

Thiết bị chống trộm đồng hồ đeo tay là một trong những loại màn hình chống trộm an ninh, chống trộm an ninh chủ yếu bao gồm thiết bị chống trộm điện thoại di động và thiết bị chống trộm an ninh máy tính bảng và thiết bị chống trộm an ninh tai nghe và đồng hồ thiết bị chống trộm an ninh và như vậy.

Chống trộm đồng hồ f20

Nguyên tắc hoạt động của chúng tương tự nhau, đó là, khi ai đó lấy sản phẩm ra khỏi kệ trưng bày vi phạm quy định, kệ trưng bày sẽ phát ra âm thanh báo động. Nguyên tắc tương tự được sử dụng cho các thiết bị chống trộm an ninh đồng hồ và vòng đeo tay, đó là khi kẻ trộm tháo vòng đeo tay hoặc đồng hồ vi phạm quy định, chuông báo động sẽ phát ra tiếng bíp. Tại thời điểm này, chỉ có điều khiển từ xa được ghép nối mới có thể tắt báo động.

>> Xem nhiều mẫu Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh thế hệ mới, sang trọng đẳng cấp  >> TẠI ĐÂY <<

Với Thiết bị chống trộm đồng hồ - cách chống trộm cho cửa hàng đồng hồ của chúng tôi sẽ giúp khách thử nghiệm đeo thử các mẫu sản phẩm smartwatch (đồng hồ thông minh) Apple Watch khác nhau trên bàn trải nghiệm mà không lo bị mất cắp.

Nếu bạn có thắc mắc gì về hệ thống chống trộm của shop đồng hồ, bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn giúp m ình nhé.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587