Thiết bị chống trộm đồng hồ - cách chống trộm cho cửa hàng đồng hồ

Hôm nay chúng ta tiếp tục nói về một khía cạnh của Thiết bị chống trộm đồng hồ - cách chống trộm cho cửa hàng đồng hồ?

Khi chúng ta nói về việc chống trộm đồng hồ, trước tiên hãy nói về những điều cơ bản của đồng hồ.

Thiết bị chống trộm đồng hồ - cách chống trộm cho cửa hàng đồng hồ

10 thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới được xếp hạng

1. Patek Philippe: biểu tượng của giới quý tộc

Được thành lập vào năm 1839. Giá bán lẻ trung bình là $ 13,000 đến $ 20,000. Công ty là một trong những nhà sản xuất đồng hồ độc lập duy nhất còn lại ở Thụy Sĩ. Nó được sản xuất từ ​​đầu đến cuối và phải mất 10 năm để đào tạo ra một chiếc đồng hồ PATEK PHILIPPE.

2. Audemars Pigeut: Bám sát truyền thống hàng thế kỷ

Năm 1875, hai tài năng trẻ Jules Louis Audemars và Edward Auguste piguet đã cùng nhau tạo nên một sự nghiệp rực rỡ trong ngành chế tác đồng hồ tại Thụy Sĩ, nơi khai sinh ra nghề chế tác đồng hồ. Năm 1881, họ chính thức đăng ký nhà máy Audemars Piguet "Audemars Biguet & Cie". Kể từ đó, ở bảng A quốc tế huyền thoại kinh điển.

3. Piaget: báu vật tối cao đáng được trân trọng

Được thành lập vào năm 1874, hãng đồng hồ Thụy Sĩ PIAGET với tài năng thiết kế xuất chúng và công nghệ chế tác đồng hồ siêu việt, PIAGET đã dẫn đầu thế giới chế tác đồng hồ trong suốt một thế kỷ, làm rạng danh ngành đồng hồ thế giới.

Bộ máy vận hành cơ học mỏng tiên phong của PIAGET đã đạt được những kết quả xuất sắc và là một huyền thoại trong ngành đồng hồ. Ngày nay, PIAGET sản xuất, mỗi bộ phận được làm bởi studio PAGET, độc  nhất, mượt mà và không bị giới hạn, và thậm chí còn thiết lập một xưởng đúc vàng, để hoàn thiện.

4. Jaeger-Le Coulter: Lập kỷ lục Guinness

Tiền thân của Jaeger-LeCoultre là công ty sản xuất đồng hồ do Charles Anthony Lacote thành lập năm 1883. Người sáng lập là một nghệ nhân. Ông đã phát minh ra panme có thể đo độ chính xác đến 1/1000 mm. Công cụ này làm cho độ chính xác gia công của các bộ phận đồng hồ được cải thiện đáng kể.

5. Vacheron Constantin: Tác phẩm nghệ thuật của giới quý tộc

Vacheron Constantin được thành lập vào năm 1775 đã có lịch sử lâu đời. Người sáng lập Vacheron Constantin là triết gia Jean Marc Vacheron. Anh ấy là người hiểu biết và có kỹ năng. Ông là một bậc thầy của ngành công nghiệp đồng hồ và tàu con thoi và Voltaire. bạn tốt. Nghĩa là ông đã thành lập nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên trên thế giới, chính là tiền thân của Vacheron Constantin. Năm 1819, Francois Constantin quảng bá thành công sản phẩm ra nước ngoài, đồng thời ông cũng hoàn thiện kỹ năng chế tác đồng hồ. “Khả thi là luôn có” - trở thành phương châm hoạt động của doanh nghiệp. Năm 1891, cháu trai của Vacheron và Francois Constantin cùng làm việc, và tên của nhà máy sản xuất đồng hồ được đổi thành Vacheron Constantin - tên của nhà máy sản xuất đồng hồ ngày nay là Vacheron Constantin.

6. Rolex: thống lĩnh trong lĩnh vực đồng hồ

Rolex có lẽ là thương hiệu bạn quen thuộc nhất.

Tiền thân của Rolex là W&D. Khan Wisedorf của Đức và Davis của Anh năm 1905 (Qing Guangxu 31 tuổi) hợp tác tại Renton. Năm 1908, Wythedorf đăng ký nhãn hiệu Rolex tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ, và W&D được đổi thành Rolex.

 7. Cartire: thú cưng trong giới thượng lưu

Gia đình Cartier đã nổi tiếng vào giữa thế kỷ 19 với việc sản xuất đồ trang sức bằng vàng và bạc của Pháp. Louis Cartier là một nghệ nhân kim hoàn được hoàng gia đánh giá cao. Vào năm 1888, Cartier đã cố gắng đưa một chiếc đồng hồ nữ cơ khí vào một chiếc vòng tay vàng nạm kim cương. Năm 1904, chiếc đồng hồ vàng dành cho ông già SANTOS bắt đầu chạy. Kể từ đó, đồng hồ Cartier luôn là vật cưng của giới thượng lưu, xuất hiện từ rất lâu đời.

 8. IWC: Sản xuất cơ khí

IWC được thành lập vào năm 1868 và có lịch sử 130 năm. Nơi thành lập được gọi là Xiafu Haosai, lịch sử của đồng hồ và đồng hồ địa phương có thể bắt nguồn từ đầu thế kỷ 15, sớm hơn IWC 459 năm. Người sáng lập IWC là Florenine A. Jones, một kỹ sư Boston, Hoa Kỳ. Ông thành lập nhà máy sản xuất đồng hồ cơ khí lâu đời nhất ở Thụy Sĩ trên sông Rhine, hiện thực hóa những ý tưởng mới lạ của mình, thay thế một số công việc sản xuất nhân tạo bằng máy móc. Các bộ phận chính xác hơn sau đó được lắp ráp bởi thợ đồng hồ hạng nhất thành một chiếc đồng hồ chất lượng tuyệt vời. Trong vài năm qua, IWC đã tăng trưởng 500%, và kết quả khá tuyệt vời.

9. Girard-Perregaux (IRARD-PERREGAUX)

Có nguồn gốc tại Geneva, Girard-Perregaux được thành lập vào năm 1791.

Trong hơn hai thế kỷ, sự sáng tạo của Girard-Perregaux là vô tận, dựa vào vô số thợ đồng hồ tuyệt vời, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và làm việc không mệt mỏi để làm cho truyền thống sản xuất đồng hồ tốt đẹp của nó phát triển mạnh mẽ và đạt đến vị thế được đánh giá cao như ngày nay.

Việc sản xuất đồng hồ là kết tinh của khối óc, đồng thời cũng là sự theo đuổi sự hợp tác hoàn hảo của thẩm mỹ và kỹ năng; ngoài việc đáp ứng thị hiếu và xu hướng của các lứa tuổi khác nhau, nó phải có khả năng làm cho mọi người cảm thấy hài lòng và nhất quán.

10. OMEGA: Thành tựu và hoàn thiện

Nó bắt đầu vào năm 1848 và được yêu thích bởi những người nếm thử. Omega là máy chấm công tiêu chuẩn trong các sự kiện tầm cỡ thế giới như đua thuyền buồm, điền kinh, bơi lội và thường tài trợ cho các giải golf châu Âu, từng 31 lần vô địch Thế vận hội. Omega là chiếc đồng hồ đầu tiên và duy nhất từng được đeo trên mặt trăng.

Nó bắt đầu vào năm 1848 và được yêu thích bởi những người nếm thử. Omega là máy chấm công tiêu chuẩn trong các sự kiện tầm cỡ thế giới như đua thuyền buồm, điền kinh, bơi lội và thường tài trợ cho các giải golf châu Âu, từng 31 lần vô địch Thế vận hội. Omega là chiếc đồng hồ đầu tiên và duy nhất từng được đeo trên mặt trăng.

Làm thế nào để chống trộm cho đồng hồ thông minh trung bày.

Đối với những chiếc đồng hồ đắt tiền như Smart Watch, chắc chắn chúng ta cần trang bị thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh để đảm bảo an toàn tốt hơn để bảo vệ những chiếc đồng hồ thông minh. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một số mẫu thiết bị chống trộm  đồng hồ của công ty chúng tôi.

1. Thiết bị chống trộm đồng hồ APW01

Thiết bị chống trộm đồng hồ APW01

2.Thiết bị chống trộm đồng hồ : F20

Thiết bị chống trộm đồng hồ : F20

3.Thiết bị chống trộm đồng hồ : SI303

3.Thiết bị chống trộm đồng hồ : SI303

>> Xem nhiều mẫu chống trộm đồng hồ hơn > TẠI ĐÂY <<

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh của HTD Việt Nam dễ dàng cài đặt với cơ chế hoạt động thông minh, được thiết kế với nhiều công tắc cảm biến, là một trở ngại lớn đối với các tên chộm, người dùng có thể tương tác thoải mái với những chiếc Smart Watch trong một phạm vi cho phép mà không lo bị đánh cắp.

Với Thiết bị chống trộm đồng hồ - cách chống trộm cho cửa hàng đồng hồ của chúng tôi sẽ giúp khách thử nghiệm đeo thử các mẫu sản phẩm smartwatch (đồng hồ thông minh) Apple Watch khác nhau trên bàn trải nghiệm mà không lo bị mất cắp.

Nếu bạn có thắc mắc gì về hệ thống chống trộm của shop đồng hồ, bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn giúp m ình nhé.

 

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587