Thiết bị chống trộm độc lập - giải pháp cho không gian chật hẹp

Thiết bị chống trộm độc lập - giải pháp cho không gian chật hẹp

Để tăng tính chuyên nghiệp cho các cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ số như điện thoại, ipad, máy tính bảng ...HTD Việt Nam gia tăng không ngừng, mang đến đa dạng mẫu mã ưu việt cho thiết bị chống trộm, trưng bày điện thoại, ipad, máy tính bảng, đồng hồ thông minh...
Chúng tôi muốn nói ở đây là các sản phẩm chống trộm, trưng bày dạng độc lập , giải pháp cho các không gian trưng bày trật hẹp mà hầu hết các cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ đang cần.

 

Thiết bị chống trộm độc lập - giải pháp cho không gian chật hẹpThiết bị chống trộm điện thoại - Dạng độc lập

                                                                                                                   Thiết bị chống trộm điện thoại - Dạng độc lập

Không gian trưng bày nhỏ thì các bạn có thể kết hợp các thiết bị chống trộm độc lập là lựa chọ phù hợp. Bởi Cấu tạo của thiết bị chống trộm độc lập khá gọn nhẹ và không kém phần sang trọng, tinh tế với các tính năng chống trộm vượt trội. được thiết kế báo động đa điểm khiến các tên trộm phải từ bỏ ngay ý định trộm cắp sản phẩm của bạn.

Với thiết kế nghiêng một góc hợp lí, vừa tầm mắt người dùng trải nghiệm và dễ dàng trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm. Khách hàng có thể thoải mái nâng cao bởi những dây lò xo có khoảng cách lên đến 3m khi kéo dài ra vô cùng linh hoạt.

Một số ưu điểm của Thiết bị chống trộm độc lập - giải pháp cho không gian chật hẹp

Với thiết kế nhỏ gọn, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị Smartphone, ipad, máy tính bảng . Thiết bị chống trộm độc lập thường được chia ra làm 3 phần là phần đế được bố trí lớp keo 3M và nút cảm ứng, phần thân được thiết kế tinh tế để đỡ những chiếc smartphone, ipad, máy tính bảng, Phần dây cáp để kết nối vào thiết bị trưng bày vừa có chức năng sạc cho thiết bị.

Đặc điểm của thiết bị chống trộm độc lập.

- Tương thích hầu hết các thiết bị smartphone, ipad.
- Âm thanh báo động lớn
- dùng pin litium có thể tích điện hoạt động lên đến 6h trong khi mất điện
- Phần tiếp xúc giữu thiết bị với sản phẩm trưng bày được thiết kế lớp cao su non khá mịn và có khả năng chống trượt , chống sước máy khi trưng bày.

 

 

Thiết bị chống trộm ipad, Máy tính bảng - Dạng độc lập

                                                                                                    Thiết bị chống trộm ipad, Máy tính bảng - Dạng độc lập

Chúng tôi tự tin khẳng định với khách hàng của mình rằng thiết bị chống trộm độc lập của chúng tôi mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho sản phẩm.
Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng và được nhân viên HTD dán tem đầy đủ trên thiết bị.
- Máy (BH): 06 Tháng
- Remote (BH) : 06 Táng
- Adapter (BH) : 03 Tháng
- Dây cảm biến (BH) : 06 Tháng
- Đổi mới trong vòng một tuần nếu có lỗi nhà sản xuất.
Bạn muốn mua thiết bị chống trộm điện thoại độc lập chất lượng , Giá tốt ?

Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh Smartphone, ipad, máy tính bảng...Muốn sản phẩm trưng bày được an toàn mà không làm giảm đi tính thẫm mỹ của sản phẩm?
Hãy Liên hệ với HTD Việt Nam để được sỡ hữu những thiết bị chống trộm trưng bày chất lượng. Chúng tôi luôn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. HTD Việt Nam là chuyên gia trong lĩnh vực trưng bày chống trộm cho các siêu thị điện máy, showroom, cửa hàng điện thoại.
 Những thiết bị chống trộm độc lập của chúng tôi , ngoài việc đề cao tính năng chống trộm cắp cho sản phẩm mà chúng tôi luôn chú trọng đến tính thẫm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng quảng bá củng như bán sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

                                                                                                                                                                                            Call: 0966040987 - Để được hỗ trợ trực tiếp