Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại hệ thống bán lẻ MobiFone

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại hệ thống bán lẻ MobiFone

Hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone được thành lập chưa lâu nhưng tính đến thời điểm 2019 đã có tới hơn 100 cửa hàng và xuất hiện 44 tỉnh thành trên Toàn Quốc. Hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp phân phối các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng và các phụ kiện với nhiều các thương hiệu tên tuổi lớn như : Samsung, Apple, Oppo... Nhằm đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến gần với khách hàng.Tại Việt Nam Mobifone là một trong 3 nhà mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần.

 

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại hệ thống bán lẻ MobiFone

Thiết bị chống trộm điện thoại tại MobiFone

Với sứ mệnh mang lại các giải pháp chống trộm hàng trưng bày hiệu quả và những sản phẩm chất lượng đến khách hàng, CHONGTROM24H.VN  đã được nhiều các hệ thống cửa hàng lớn tin tưởng và sử dụng như MobiFone.
- Để đảm bảo các mặt hàng kinh doanh của mình như những chiếc Smartphone hay máy tính bảng, được trưng bày một cách tinh tế và chống trộm một cách hiệu quả và an toàn tuyệt đối thì MobiFone  đã tìm hiểu và lựa chọn những thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày của chúng tôi.

 

Chống trộm trưng bày tại Mobifone

Chống trộm trưng bày tại Mobifone

 

CHONGTROM24H.VN  không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp dịch vụ bảo vệ các sản phẩm trưng bày như điện thoại, đồng hồ thông minh, ipad, laptop một cách hiệu quả nhất 
 

Ngoài Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại hệ thống bán lẻ MobiFone còn sử dụng các móc treo chống trộm HTD để trưng bày phụ kiện.

 

 

Móc trreo chống trộm tại gian hàng phụ kiện
Móc trreo chống trộm tại gian hàng phụ kiện

Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các thiết bị chống trộm điện thoại, ipad, máy tính bảng, smart watch....
  Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số 1, CHONGTROM24H.VN  ngày càng hoàn thiện hơn về đào tạo đội ngũ nhân viên, trung thực, nhiệt tình, chất lượng dịch vụ, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào mua sắm. 

 

Móc treo chống trộm tại MobiFone

Móc treo chống trộm tại MobiFone


CHONGTROM24H.VN  đã được các chuỗi hệ thống kinh doanh các thiết bị công nghệ tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua để bảo vệ các sản phẩm trưng bày của mình như : FPT Shop, Nguyễn Kim, TGDĐ, PiCo, Mobifone, VNPT, Viettel Store. CHONGTROM24H.VN  là thương hiệu của HTD Việt Nam.
Việc chú trọng tới an ninh của các sản phẩm giá trị của cửa hàng sẽ giúp các chủ shop giải quyết các vấn đề về cả nhân viên lẫn khách hàng, quan trọng hơn chính là tránh thất thoát sản phẩm giảm doanh thu cho cửa hàng, trang bị thiết bị chống trộm trưng bày giúp cửa hàng loại bỏ nguy cơ phiền phức từ những khách hàng xấu hoặc những tên trộm cắp vặt. 

>> Xem nhiều các thiết bi chống trộm điện thoại trưng bày hơn >> TẠI ĐÂY <<