Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày là gì?

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày là gì?

- Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày là thiết bị dùng trong các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm công nghệ . Chống trộm cắp hàng hóa tại các gian hàng trưng bày sản phẩm công nghệ. chất lượng tốt mà giá lại không cao. Nguyên lý cảm biến đa điểm, nếu tên trộm có ý định cắt dây hoặc tháo máy khỏi thiết bị thì ngay lập tức thiết bị chống trộm sẽ phát ra âm thaanh cảnh báo rất lớn có thể lên đến 110db.

 

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày là gì?

 

- Xã Hội ngày càng phát triễn cho nên đi theo nó là vấn nạn trộm cắp nghiện ngập và các tên trộm ngày càng liễu lĩnh hơn, trộm cả ngày lẫn đêm. Để yên tâm hơn thì các trung tâm hay showroom, cửa hàng kinh doanh sản phẩm công nghệ đã chọn cho mình những thiết bị chống trộm hàng trưng bày như smartphone, ipad, máy tính bảng, laptop. Nhưng thực sự mà nói đã ai biết và hiểu rõ thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày là gì. Hãy cùng HTD Việt Nam khám phá nhé.


Cửa hàng, trung tâm điện máy là nơi mà rất nhiều người ra vào khả năng trộm cắp rất cao. Vậy bạn làm thế nào để quản lý tài sản giá trị như smartphone hay ipad, máy tính bảng. 

- Tăng cường nhân viên ư, khá tốn kém mà hiệu quả đem lại không cao, còn làm cho khách hàng không có cảm giác thoải mái.

- camera an ninh ư, khi mất hàng mới phát hiện và có nhìn được hình ảnh thì khó lòng mà tìm ra bởi những tên trộm giờ khá tinh vi có tìm được lại sản phẩm thì quá tiền sản phẩm, quá mất thời gian.

- Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày.

Những lợi ích mà thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày mang lại.

Bạn phải biết được thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày là gì và cơ chế hoạt động ra sao thì bạn có thể yên  tâm sử dụng và tận dụng hết các tính năng tiện ích của chúng đem lại.

Thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày giúp phát hiện kẻ gian đang có ý định đánh cắp sản phẩm trên các sản phẩm trải nghiệm trưng bày .

  • Thiết bị dễ dàng lắp đặt trong gian hàng trưng bày sản phẩm của cửa hàng.

  • Thiết bị có thể hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện lên đến 12h

  • Dùng điều khiển từ xa để kích hoạt hay tắt thiết bị

  • Được thiết kế khá sang trọng có thể nâng cao giá trị sản phẩm trưng bày

  • Giảm chi phí, tiết kiệm nhân công, hoạt động 24/24.

thiết bị chống trộm hàng trưng bày

Giờ thì bạn biết Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày là gì? rồi đúng không.

Bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng trải nghiệm sản phẩm theo phong cách riêng cho cửa hàng bạn nào. Chúng tôi là nhà phân phối các thiết bị chống trộm hàng trưng bày uy tín và giá cả hợp lí nhất tối ưu cho chống trộm hàng trưng bày. 

>> Xem chi tiết các thiết bị chống trộm điện thoại, ipad, laptop hàng trưng bày >>TẠI ĐÂY<<

                                                                                             Call : 0966.040.987 - để được tư vấn trực tiếp