Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập mang lại lợi ích gì ?

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập mang lại lợi ích gì ?

  Sự tiện lợi và giá cả thường là yếu tố quyết định mua sắm của khách hàng qua màn hình điện thoại, ipad, laptop, macbook... Tuy nhiên điều này cũng không đủ sức ngăn được người tiêu dùng tìm kiếm đến các cửa hàng thực tế để trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Trải nghiệm khách hàng chính là lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ nhất so với mua sắm trực tuyến các cửa hàng nhỏ lẻ cần tối ưu hóa thế mạnh này để tồn tại lâu dài.

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập mang lại lợi ích gì ?

Ưu điểm :

 - Cơ chế chống trộm thông minh, vừa mang lại vự thoải mái tự do cho cả người mua và người bán nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho các sản phẩm trưng bày, thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày sẽ phát ra âm thanh lớn nếu chúng bị ngắt kết nối từ đó có thể cảnh báo và ngăn chặn kịp thời những tên trộm.

Chống trộm điện thoại trung bày

- Mang lại sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp thẩm mỹ cao, các sản phẩm thiết bị chống trộm trưng bày công nghệ cao và đẹp từ đó nó có thể làm đẹp khi bảo vệ hàng hóa trong cửa hàng hay siêu thị, nâng cao giá trị các sản phẩm được trưng bày trên chúng.

Ứng dụng :

    Chống trộm độc lập có báo động được sử dụng rộng rãi cho các loại điện thoại di động tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ

Cơ chế hoạt động:

- Dây sạc điện thoại bị cắt đứt nó sẽ báo động

- Điện thoại bị kéo ra khỏi thiết bị chống trộm nó sẽ báo động

- Sử dụng điều khiển từ xa để tắt mở khóa khi có âm thanh báo động.

- chức năng vừa sạc vừa bảo vệ cho sản phẩm với âm thanh báo động lớn, cáp nối để sạc và báo động có thể tùy chọn với đầu nối Micro USB, Micro USB type C hoặc Lightning

Thiết bị chống trộm điện thoại

- chống trộm trưng bày độc lập có báo động là sản phẩm ưa chuộng hiện nay vì vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Màu sắc đa dạng,  nâng tầm cho sản phẩm được trưng bày.

- Chống trộm , cảnh báo kịp thời khi có kẻ gian muốn trộm cắp sản phẩm trưng bày của cửa hàng.

- Khiến những kẻ gian bỏ ngay ý đinh trộm cắp.

- Mang lại không gian chuyên nghiệp và thoải mái cho khách hàng.

Giờ các bạn đã hiểu Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập mang lại lợi ích gì ? đúng không ạ.

>> Xem nhiều mẫu chống trộm điện thoại trung bày >> TẠI ĐÂY <<

   Với các thiết bị chống trộm hàng trưng bày chất lượng cao, thông minh HTD Việt Nam cung cấp thì các bạn không còn phải lo lắng quá nhiều về an ninh cũng như an toàn cho các sản phẩm trưng bày .

     Liên hệ HTD Việt Nam để được tư vấn sử dụng các thiết bị chống trộm điện thoại, ipad,máy tính bảng....hàng trưng bày trải nghiệm một cách tốt nhất. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau thì bạn có thể dễ dàng lựa chon cho cửa hàng mình một thiết bị phù hợp và tối chi phí, có thể vừa chống trộm và nâng tầm sản phẩm của mình đến một giá trị cao hơn.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587