Thiết bị chống trộm laptop bậc nhất tại gian hàng trưng bày

Thiết bị chống trộm laptop bậc nhất tại gian hàng trưng bày

Laptop còn được gọi là máy tính xách tay là công cụ hàng đầu để làm việc, học tập hay giải trí, mặc dù ngày nay xuất hiện rất nhiều các loại như máy tính bảng, ipad, tablet với hiệu năng công xuất xử lý cao được trang bị bàn phím cảm ứng nhưng cảm nhận của người dùng trong công việc thì phần lớn họ đều cảm thấy bàn phím của máy tính xách tay tiện lợi và dễ sử dụng hơn trong công việc với thời gian hoạt động liên tục dài lâu so với bàn phím cảm ứng của các loại máy tính bảng bởi các thao tác trên bàn phím máy tính có thể chính xác hơn.

Kích cỡ màn hình laptop thường được thiết kế to hơn góc hình rộng hơn, thao tác nhanh hơn xử lý công việc dễ dàng hơn cũng là một ưu điểm lớn để những chiếc laptop có thể cạnh tranh và tồn tại với những chiếc máy tính bảng hiện nay.

Thiết bị chống trộm laptop bậc nhất tại gian hàng trưng bày

Thiết bị chống trộm laptop tại Pico

 Với thực trạng hiện nay thì chỉ cần 8 -10tr là ác bạn sinh viên, nhân viên văn phòng đã có thể sở hữu những chiếc laptop chính hãng với cấu hình vừa phải ổn định, với với giá cả và những tính năng ưu việt ,sự quan trọng của những chiếc laptop trong đời sống khiến nhu cầu mua sắm máy tính xách tay vô cùng sôi động, đi cùng với đó là nhiều cửa hàng kinh doanh thiết bị viễn thông đã thêm laptop vào là sản phẩm chính của cửa hàng , nhu cầu trưng bày chống trộm cho các sản phẩm laptop tại cửa hàng , siêu thị, showroom cũng tăng mạnh.

- HTD Việt Nam chuyên gia trong trưng bày chống trộm sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm chống trộm laptop trưng bày an toàn và thẩm mỹ cao.

* Thiết bị chống trộm laptop chuyên dụng.

- Đây là loại thiết bị chống trộm được kết hợp giữa bộ trung tâm và cáp chống trộm cắm trực tiếp vào cổng Usb của máy tính mang lại độ thẩm mỹ cao.

Thiết bi chống trộm laptop điện tử

Thiết bi chống trộm laptop điện tử

- Có thể chống trộm cùng lúc nhiều máy laptop trên bàn trưng bày.
- Âm thanh báo động lớn có thể nghe thấy trong môi trường ồn ào
- được quản lý từ xa bằng remote tiện lợi.
- phát ngay báo động khi cáp kết nối bị cắt, rút khỏi thiết bị.
- Có thể hoạt động 6 - 12h trong trường hợp mất điện lưới.
- Được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng, hệ thống siêu thị điện máy....

Chống trộm laptop

Chống trộm laptop

Thiết bi chống trộm laptop bao gồm :

Bộ trung tâm cổng 2/4/6/8 ( tùy vào số lượng máy trên bàn trải nghiệm để ta lựa chọn số cổng ra báo động cho phù hợp )
Cáp chống trộm bằng cổng Usb.

Chống trộm laptop tại siêu thị điện máy

Chống trộm laptop tại siêu thị điện máy

- Giúp cho chúng ta dễ dàng trưng bày củng như kiểm soát sản phẩm một cách an toàn nhất khi có khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm trước khi quyết định mua sản phẩm.

thiết bị chống trộm laptop

thiết bị chống trộm laptop

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù chỉ có một tác động nhỏ hay có ý định ăn cắp sản phẩm Như: rút dây, cắt dây...Thì những tên trộm sẽ nhận được ngay lời cảnh báo tức thì với âm thanh rất lớn được phát ra từ bộ chống trộm trung tâm.

Trên kia là Thiết bị chống trộm laptop bậc nhất tại gian hàng trưng bày tại các hệ thống cửa hàng hiện nay.

Cho dù bạn sở hữa hệ thống cửa hàng, siêu thị, showroom lớn hay nhỏ HTD Việt Nam khuyên các bạn nên sử dụng các thiết bị chống trộm trưng bày laptop, nó không chỉ mang lại sự yên tâm và chúng còn mang lại sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cho hệ thống cửa hàng trưng bày, nếu hệ thống cửa hàng hay siêu thị của của các bạn được trang bị các thiết bị chống trộm trưng bày sẽ khiến những kẻ trộm vặt phải bỏ qua những điểm bán hàng của bạn, với những khách hàng chân chính thì sẽ khiến họ yên tâm hơn khi biết cửa hàng của bạn được trang bị các thiết bị chống trộm hàng trưng bày, mang lại một không khí mua sắm thoải mái mà không phải có nhân viên kè kè bên cạnh, tạo cảm hứng mua sắm và tăng doanh thu cho cửa hàng.

>> Liên hệ ngay để được tư vấn, lựa chọn thiết bị chống trộm laptop trưng bày cho cửa hàng mình  HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587