Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tốt nhất mua ở đâu

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tốt nhất mua ở đâu

Thiết bị chống trộm điện thoại tốt nhất mua ở đâu ? Đây là câu hỏi của rất nhiều các chủ cửa hàng hay các đơn vị thi công showroom, siêu thị điện máy. Ngày nay nhu cầu sử dụng các thiết bị chống trộm và hỗ trợ trưng bày sản phẩm là vô cùng quan trọng và cần thiết cho mỗi cửa hàng, siêu thị điện máy là rất cao, nhưng việc lựa chọn loại nào là điều khó khăn mà khi trên thị trường đang có rất nhiều chủng loại và giá cả khác nhau.

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tốt nhất mua ở đâu

1. tại sao cần lắp thiết bị chống trộm điện thoại cho cửa hàng kinh doanh ?.

- Thực trạng hiện nay cho thấy, về vấn đề an ninh, tình hình trật tự, an toàn xã hội vô cùng phức tạp. Vậy bạn phải làm gì để bảo vệ cho tài sản của mình hay cửa hàng mình được an toàn nhất? " Phòng bệnh luôn luôn tốt hơn chữa bệnh" đây là câu nói chính xác từ thời xưa để lại, bạn nên áp dụng để bảo vệ tài sản của chính mình hoặc cửa hàng mình trước tiên. Chỉ bằng 1 hành động nhỏ bằng việc lắp đặt các thiết bị chống trộm trưng bày một công đôi việc, vừa có thể đảm bảo an toàn cho những chiếc smartphne thời thượng lại vừa trưng bày được sản phẩm một cách sang trọng.

2. Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày loại nào tốt nhất ?.

- Sau đây HTD Việt Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chon các thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày cho các cửa hàng showroom, siêu thị chất lượng và giá rẻ.

- Chúng ta nên phân biệt thiết bị chống trộm hàng trưng bày được phân chia thành hai loại là chống trộm độc lập và chống trộm trung tâm.

a. Thiết bị chống trộm độc lập.

- Là loại hoạt động độc lập và chỉ trưng bày chống trộm cho 1 thiết bị trên 1 sản phẩm, thiết bị chống trộm độc lập có ưu điểm cao hơn với bộ trung tâm là được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu giáng khác nhau và mỗi loại có một vẻ đẹp và tính năng khác nhau. Nói chung sử dụng thiết bị chống trộm độc lập chi phí cao hơn thiết bị trung tâm, tùy vào điều kiện và số lượng máy mà chúng ta lựa chọn thiết bị cho phù hợp.

thiết bị chống trộm độc lập
thiết bị chống trộm độc lập

b. Thiết bị chống trộm trung tâm.

- là dạng chống trộm cùng lúc cho nhiều thiết bị trên một bàn trải nghiệm sản phẩm, dạng này với chi phí thấp và được sử dụng rộng dãi trong các siêu thị điện máy.
- Chức năng chính của 2 loại chống trộm độc lập và trung tâm là đều báo động khi có kẻ gian muốn trộm cắp lấy đi sản phẩm trưng bày.

Thiết bị chống trộm trung tâm

Thiết bị chống trộm trung tâm

Xem nhiều thiết bị chống trộm điện thoại hơn > TẠI ĐÂY <

3. Nên mua thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày cho cửa hàng ở đâu ?

- Lời khuyên khi bạn muốn mua thiết bị chống trộm trưng bày thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng , hãy lựa chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường và đang được nhiều các siêu thị đang sử dụng, các bạn cũng không nên ham rẻ với những lời chào mời của các bên không có uy tín trên thị trường rồi để mua phải hàng kém chất lượng, tuổi thọ sản phẩm thấp, rồi chuốc bực vào người, tiền mất tật mang.

- Bạn nên tìm hiểu kỹ trên mạng về thông tin công ty bán thiết bị chống trộm trưng bày để chọn đơn vị cung cấp và ưng ý nhất, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn các thiết bị chống trộm điên thoại trưng bày tại các cửa hàng nhỏ hoặc không có uy tín trên thị trường vì có thể vài tháng sau họ không cung cấp nữa hoặc kinh doanh cái khác, khi đó sản phẩm bạn lỗi thì bạn gọi điện chưa chắc họ sẽ đến nha.

- Bạn hãy chọn một công ty chuyên về giải pháp trưng bày, có chuyên môn cao, có trụ sở và chính nhánh lớn, cam kết bảo hành và không có phản ánh xấu gì từ khách hàng. Bạn nên tham khảo chính sách bảo hành và ký hợp đồng hoặc biên bản bàn giao lắp đặt các thiết bị chống trộm trưng bày để đảm bảo quyền lợi của mình.
- HTD Việt Nam với Website: chongtrom24h.vn là thương hiệu đã được chứng minh qua năm tháng và được nhiều các siêu thị, showroom, chuỗi hệ thống tin tưởng và sử dụng như: Pico, Nguyễn Kim,Viettel Store, Mobifone, FPT Shop, TGDĐ, .....
 
Lưu ý nhỏ khi mua thiết bị chống trộm điện thoại.

Khuyến cáo: tùy theo mức độ và đẳng cấp của cửa hàng mà bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, các bạn cần biết trước khi mua thiết bị chống trộm điện thoại là : loại điện thoại cần trưng bày thuộc hãng nào? Chân cắm sạc loại nào ? để lựa chọn cáp sạc và chống trộm cho phù hợp.

 Hotline,zalo, HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587