Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại FPT Shop

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại FPT Shop

FPT Shop là chuỗi hệ thống bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ, FPT Shop hiện là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 về hàng công nghệ với tổng số 500 cửa hàng trên toàn quốc tính đến tháng 4/2018. HTD Việt Nam tự hào là nhà cung cấp các thiết bị chống trộm hàng trưng bày điện thoại Nokia trên bàn trải nghiệm tại các cửa hàng FPT Shop.

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại FPT Shop

Thiết bị chống trộm Nokia tại FPT Shop

Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường , HTD Việt Nam đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với hệ thống kinh doanh các thiết bị công nghệ uy tín trên toàn quốc, đồng thời là lựa chọn tin cậy cho cửa hàng nhỏ kinh doanh các mặt hàng công nghệ trong nước, với mục đích mang đến những thiết bị chống trộm hàng trưng bày chất lượng, tin cậy, thân thiện, chăm sóc.

  HTD Việt Nam luôn đi đầu trong việc tạo uy tín, trách nhiệm để đảm bảo cho sản phẩm, HTD Việt Nam đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các thiết bị chống trộm điện thoại, ipad, máy tính bảng, smart watch....

  Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số 1, HTD Việt Nam ngày càng hoàn thiện hơn về đào tạo đội ngũ nhân viên, trung thực, nhiệt tình, chất lượng dịch vụ, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào mua sắm.

  Sự đầu tư nghiêm túc và lỗ lực không ngừng của HTD Việt Nam đã được các chuỗi hệ thống kinh doanh các thiết bị công nghệ tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua để bảo vệ các sản phẩm trưng bày của mình như : FPT Shop, Nguyễn Kim, TGDĐ, PiCo, Mobifone, VNPT, Viettel Store,.....

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế thiết bị chống trộm tại FPT Shop.

thiết bị chống trộm điện thoại tại fpt shop

thiết bị chống trộm điện thoại tại fpt shop

thiết bị chống trộm điện thoại tại fpt shop

Trên kia là các hình ảnh Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại FPT Shop

Các thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày của HTD Việt Nam với nhiều mẫu mã và chức năng khác nhau phù hợp với nhiều chủng loại điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, laptop, macbook, tai nghe, loa,....trên thị trường hiện nay, đây là một thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý cảm biến được thiết lập với nhiều công tắc cảm biến ở thiết bị hoặc cáp sạc chống trộm, giúp cửa hàng phát hiện kịp thời những trường hợp chộm cắp các sản phẩm trưng bày trên bàn trải nghiệm, tạo sự yên tâm cho ngừi bán và thoải mái cho người mua, đảm bảo an ninh cho cửa hàng.
Liên hệ ngay để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp : 

Kinh doanh khu vực phía bắc : 0966.040.987 - Mr. Hiếu  - Kinh doanh khu vực phía Nam : 0963.380.587 - Ms. Thảo