Tăng gấp đôi doanh thu với bí quyết trưng bày trải nghiệm cho cửa hàng điện thoại

Tăng gấp đôi doanh thu với bí quyết trưng bày trải nghiệm cho cửa hàng điện thoại

Những chiếc điện thoại thông minh hiện nay đã là một trong những vật dụng bất ly thân đối với con người trong cuộc sống, hầu hết các công việc quan trọng từ giải trí, học tập đều được những chiếu điện thoại thông minh giúp ích rất nhiều. Chính vì thế ngày các nhiều các thương hiệu điện thoại  và chủng loại khác nhau lần lượt ra đời, nhu cầu người dùng ngày một tăng cao góp phần các cửa hàng kinh doanh điện thoại móc lên như nấm để phục vụ nhu cầu sử dụng.
Vậy các chủ cửa hàng đã bao giờ tự hỏi làm sao để tăng doanh thu và đủ sức cạnh tranh trên thị trường khốc liệt về điện thoại. sau đây chúng tôi sẽ bật bí một số bí quyết giúp tăng doanh thu trong kinh doanh điện thoại.
- Trưng bày hàng hóa trong cửa hàng kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu, trưng bày như thế nào cho bắt mắt, sắp xếp thế nào cho khoa học, áp dụng ngay một số các nguyên tắc trưng bày sản phẩm trong bài viết dưới đây đảm bảo doanh số cửa hàng kinh doanh điện thoại sẽ tăng bất ngờ.

Tăng gấp đôi doanh thu với bí quyết trưng bày trải nghiệm cho cửa hàng điện thoại
Trưng bày trải nghiệm iphone

 

1. Học các trưng bày sản phẩm theo chuẩn của các hãng điện thoại.


- trưng bày hàng hóa là yếu tố quan trọng trong kinh doanh đối với một cửa hàng nói chung. Nhưng không phải ai cũng biết cách trưng bày một cửa hàng điện thoại thế nào để bắt mắt, đem lại sự tiện lợi, lôi cuốn, hấp dẫn khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái.

Trưng bày trải nghiệm Apple

Trưng bày trải nghiệm Apple


2. Áp dụng bàn trải nghiệm cho cửa hàng kinh doanh điện thoại.


 việc sử dụng bàn trải nghiệm đang là một xu hướng hiện nay mà các siêu thị hay các cửa hàng dtdd lớn đang sử dụng cho việc bán hàng.
 Giúp khách hàng biết được, và sử dụng thử những tính năng mới nhất trên các sản phẩm mà nhà sản xuất mới giới thiệu.
Tích kiệm không gian hơn so với việc sử dụng những chiếc tủ trưng bày cồng kềnh.
Khi sản phẩm được trưng bày trên những chiếc bàn này thì chúng mang một màu sắc hoàn toàn khác.Cửa hàng của bạn sẽ sang trọng, lịch lãm, đầy tính chuyên nghiệp. Giúp làm tăng cảm hứng cho người trải nghiệm sản phẩm.
Thường thì sử dụng bàn trải nghiệm cho việc kinh doanh thiết bị số sẽ đặt tại các không gian chung, giúp sản phẩm được càng nhiều người sử dụng càng tốt.
 Vì vậy sẽ xảy ra một số tình huống không mong muốn như mất trộm là điều không thể tránh khỏi. Nên chúng ta cần đưa ra một số giải pháp như.
- Như dùng bộ chống trộm điện thoại, chống trộm máy tính bảng chuyên dụng cho các sản phẩm trải nghiệm.
- Sử dụng các camera giám sát.
- Luôn có nhân viên bán hàng tại khu vực trải nghiệm.


 3. Gợi ý địa điểm mua thiết bị chống trộm trưng bày tại HN và HCM.


Tại HN và HCM, có nhiều các đơn vị cung cấp thiết bị chống trộm hàng trưng bày không có địa chỉ cụ thể và chế độ bảo hành sản phẩm mập mờ, nên việc tìm các thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày không phải việc quá khó khăn gì. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì việc tìm địa chỉ kinh doanh các sản phẩm chống trộm trưng bày uy tín là rất cần thiết. 

Trưng bày chống trộm điện thoại trên bàn trải nghiệm
Trưng bày chống trộm điện thoại trên bàn trải nghiệm

Một trong số nhiều nhà cung cấp sản phẩm trên thị trường được các hệ thống siêu thị lớn tin cậy và đánh giá cao như : Pico, HC, FPT Shop, Viettel Store, Mobifone, Nguyễn Kim... phải kể đến HTD Việt Nam. Đây là một trong những tên tuổi lớn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại khu vực HN và HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Tăng gấp đôi doanh thu với bí quyết trưng bày trải nghiệm cho cửa hàng điện thoại là việc làm không hề khó đúng không ạ

Đến với HTD Việt Nam các bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một mẫu sản phẩm chống trộm điện thoại trưng bày ưng ý, kiểu dáng, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, thái độ phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp và bảo hành lâu dài tại HTD Việt Nam cũng là yếu tố được khách hàng đánh giá cao. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua các sản phẩm trưng bày điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, macbook... các bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp Hotline, Zalo, Viber, HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587 hoặc ghé trực tiếp >> TẠI ĐÂY <<