Tầm quan trọng của kệ mica menu A4, A5 trong các cửa hàng

Tầm quan trọng của kệ mica menu A4, A5 trong các cửa hàng

Các cửa hàng, showroom, các trung tâm thương mại đều mong muốn có thể tạo nên một không gian trải nghiệm sang trọng. Các loại kệ mica kẹp menu A4, A5 ngày càng xuất hiện nhiều và phổ biến trong nhiều địa điểm, nó dần thay thế những loại menu làm bằng các chất liệu khác như giấy, nhựa hoặc gỗ. Menu mica để bàn trong suốt đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dù là trong lĩnh vực nào thì nó cũng mang lại sự hiệu quả, tinh tế cho lĩnh vực đó.


Tầm quan trọng của kệ mica menu A4, A5 trong các cửa hàng

Menu A4, Menu A5


Do đó khi mica được sử dụng để làm các loại kệ trưng bày, người ta mới nhận ra với những ưu điểm nổi bật của nó. Mica có trọng lượng nhẹ, mềm dẻo, dễ uốn, dễ tạo hình, có độ trong suốt, chịu được va đập, không chịu nhiều tác động của môi trường xung quanh nên được sử dụng nhiều để thiết kế và sản xuất các loại kệ có kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho nhiều dòng sản phẩm công nghệ cao khác nhau.
 

Kích thước chi tiết, Menu A4, A5

Kích thước chi tiết, Menu A4, A5

Ngày nay, những loại menu bằng giấy thì có giá rẻ nhưng rất dễ dàng hư hỏng khi gặp nước, menu bằng gỗ thì đẹp nhưng lại có khối lượng nặng, khó chùi rửa và chi phí sản xuất ra nó lại rất cao, menu bằng nhựa thì lại quá tầm thường khi được đặt trong những không gian hiện đại, sang trọng.


Hình ảnh thực tế menu A4, A5
Hình ảnh thực tế menu A4, A5

 

Kệ menu mica A4, A5 rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh, do mica có độ phẳng và có độ bóng cao. Do đó từ khi menu bằng mica ra đời nó đang dần thay thế các loại menu làm bằng chất liệu khác như gỗ, giấy.

Menu để bàn mica A4 là sản phẩm được làm từ chất liệu mica có độ trong suốt cao. Sản phẩm được sử dụng trong các cửa hàng, văn phòng, siêu thị quán bar, showroom, hệ thống bán lẻ... để trưng bày các thông tin như thực đơn, sản phẩm, dịch vụ, thông số sản phẩm, giá trị hàng hóa...


Chúng hỗ trợ các chủ cửa hàng có thể thực hiện công việc bày trí, thể hiện thông tin sản phẩm giúp khách hàng nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm mà không phải bỏ ra nhiều thời gian cho việc tìm hiểu thông số cũng như giá sản phẩm của cửa hàng.

Giờ thì các bạn đã biết được Tầm quan trọng của kệ mica menu A4, A5 trong các cửa hàng kinh doanh rồi đúng không ạ.

Với đặc điểm dễ dàng cho việc thay đổi nội dung của menu, 4 góc được bố trí 4 điểm nam châm từ tính cao. Đế mica dày tới 15mm tạo nên độ chắc chắn cho kệ mica, không lo gió to và là điểm nhấn cho cửa hàng. Chất liệu mica trong suốt, nhẹ nên dễ dàng cho việc lau chùi, bảo quản, vệ sinh và dễ dàng di chuyển nhiều vị trí khác nhau.


Hình ảnh thực tế hàng mới về
Hình ảnh thực tế hàng mới về

Menu A4, menu A5 hàng cao cấp của HTD Việt Nam là một trong những mẫu sản phẩm bán chạy 2019. HTD Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp menu mica a4, a5 chất lượng cao tại Việt Nam với những sản phẩm được nhập khẩu sản xuất với dây truyền hiện đại của nước ngoài, Chúng tôi đã không ngừng mang đến những sản phẩm mica chất lượng, tinh tế cho thị trường. Với việc đặt chữ tín lên hàng đầu đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và đáp ứng đúng thời hạn hợp đồng đề ra, HTD Việt Nam chính là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

>> XEM NHIỀU HƠN MẪU >> KỆ MICA MENU A4, MENU A5 <<