Tầm quan trọng của chân đế trưng bày điện thoại

Tầm quan trọng của chân đế trưng bày điện thoại

Khi bước vào một cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm công nghệ thì điều mọi người chú ý chính là các sản phẩm ấy được trưng bày ra sao, cách trưng bày sản phẩm thế nào để tạo ấn tượng đầu tiên. Củng chính là bộ mặt cho cửa hàng của bạn

Trong mỗi cửa hàng chuyên bán các sản phẩm công nghệ như smartphone, ipad, lap top.. thì cách trưng bày các sản phẩm sao cho thể hiện đầy đủ được các phong cách như thân thiện, tinh tế và sang trọng là những điểm quan trọng trong cửa hàng. Chính vì thế khi đầu tư vào kinh doanh các mặt hàng công nghệ cao giá trị sản phẩm lớn vấn đề trưng bày phải được đầu tư và thiết kế  tỉ mỉ nhất.


Một không gian hay những sản phẩm được trưng bày một cách ấn tượng sẽ đem lại cảm giác thoải mái thì sẽ ghi lại ấn tượng tốt củng như kích thích khách hàng mua sản phẩm hơn.

Một số cửa hàng kinh doanh thường mắc phải chính là trưng bày những sản phẩm đắt tiền trên những thứ rẻ tiền sẽ làm cho sản phẩm của bạn được đánh giá thấp không thể kích thích được khách hàng mua sản phẩm của mình.

Với những mẫu chân đế được thiết kế hiện đại đang được ưa chuộng của chúng tôi thì sẽ đem lại hiệu quả trong kinh doanh củng như nâng tầm cho sản phẩm.

1. Chân đế trưng bày điện thoại cao cấp B5707

 

Tầm quan trọng của chân đế trưng bày điện thoại

Chân đế B5707 được làm từ Acrylic được đúc nguyên khối trong suốt, sang trọng, trong như pha lê, mặt trên được bố trí lớp mút mỏng có chức năng chống trượt sản phẩm được trưng bày trên nó.
chân đế B5707 đang được đánh giá cao trong thẫm mỹ củng như vẽ đẹp đơn giản của nó.Thuộc dòng sản phẩm cao cấp phù hợp cho các showrom hoặc các chuỗi siêu thị điện máy lớn.

2. Đế mica trưng bày điện thoại CT-DMC01

Đế mica trưng bày điện thoại

 

Đế Mica trưng bày điện thoại CT-DMC01  là sản phẩm đang được bán chạy nhất của chúng tôi, đơn giản vì nó đa dạng trong màu sắc thiết kế trang nhã, giá thành cạnh tranh thích hợp cho các cửa hàng vừa và nhỏ để trưng bày các sản phẩm tầm trung.

Trên kia là một số Tầm quan trọng của chân đế trưng bày điện thoại 

Những sản phẩm trên đều có mục tiêu tối ưu giúp sản phẩm điện thoại trưng bày tại cửa hàng đẹp mắt hơn, đưa sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn

                                                                          Call: 0971.044.189 ngay để biết thêm thông tin chi tiết