Tại sao giá thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày lại khác nhau?

Tại sao giá thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày lại khác nhau?

  Chúng tôi biết rằng bất kỳ loại hàng hóa nào cũng sẽ có giá khác nhau do kiểu dáng, chất lượng khác nhau hoặc do một số yếu tố khác, thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày cũng vậy, do kiểu dáng, chức năng hoặc chất liệu của chân đế chống trộm điện thoại. khác nhau thì giá của thiết bị chống trộm điện thoại cũng rất khác nhau.

Tại sao giá thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày lại khác nhau?

Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao giá của thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày lại khác nhau từ nhiều khía cạnh khác nhau.

1. Sự khác biệt về chất liệu

Các thiết bị chống trộm bảo mật điện thoại di động thường được làm từ ba chất liệu, đó là ABS, acrylic và kim loại, và ABS là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Cả acrylic và kim loại đều không thể làm thiết bị chống trộm một mình, nhưng ABS thì có thể. ABS là tên viết tắt của nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene.

Chân đế chống trộm điện thoại

a. Chân đế chống trộm điện thoại bằng ABS

ABS là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, và nó cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bảo mật điện thoại di động.

b. Chân đế chống trộm điện thoại bằng  acrylic

Sự hiện diện của acrylic tạo thêm điểm sáng cho thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động.

c. Chân đế chống trộm điện thoại bằng  kim loại

Khung an toàn bằng kim loại giúp thiết bị chống trộm an ninh chống rơi và chắc chắn hơn

2. Các loại bảo vệ an ninh điện thoại di động khác nhau

  Theo thiết kế và ngân sách khác nhau của các cửa hàng điện thoại di động, thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động nói chung có thể được chia thành thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động độc lập và thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động được điều khiển bởi máy chủ đa cổng.

   Giá của thiết bị chống trộm bảo mật điện thoại di động độc lập rõ ràng là cao hơn so với thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động đa cổng điều khiển bằng máy chủ.

  Máy chủ đa cổng có thể được chia thành các loại khác nhau gồm 2 cổng và 4 cổng và 6 cổng và 8 cổng, có nghĩa là 2 điện thoại di động và 4 điện thoại di động và 6 điện thoại di động và 8 điện thoại di động và 10 điện thoại di động có thể được kết nối tương ứng với bảo vệ khác nhau.

3.Thiết bị chống trộm điện thoại di động có kẹp không?

Việc thiết bị chống trộm điện thoại di động có chứa kẹp hay không cũng là một lý do quan trọng khiến giá đỡ điện thoại di động có giá khác nhau.

a. Giá đỡ điện thoại di động acrylic nghiêng

Thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động nghiêng là đặt điện thoại di động trực tiếp lên giá đỡ bảo mật điện thoại di động và không cần thêm kẹp để cố định điện thoại di động.

giá đỡ chống trộm điện thoại

b. Chân đế bảo mật điện thoại di động acrylic đứng.

Thiết bị chống trộm an ninh điện thoại di động thẳng đứng là đặt điện thoại di động trực tiếp lên khung bảo mật điện thoại di động và không cần thêm kẹp để cố định điện thoại di động.

Thiết bị chống trộm điện thoại dọc

Tuy nhiên, một số thiết bị chống trộm điện thoại di động được thiết kế theo kiểu kẹp, thực chất là lớp bảo vệ sâu hơn cho điện thoại. Kẹp là tùy chọn nhưng không cần thiết vì thiết bị chống trộm điện thoại đã có 3M miếng dán và kẹp chỉ là phụ kiện cho miếng dán 3M nên kẹp còn bị tính thêm phí, đây cũng là một yếu tố dẫn đến giá thiết bị chống trộm điện thoại khác nhau.

c. Thiết bị chống trộm điện thoại có kẹp.

Thiết bị chống trộm điện thoại có kẹp.

>> Xem nhiều thiết bị chống trộm điện thoại hơn >> TẠI ĐÂY <<

Giờ thì các bạn đã hiểu Tại sao giá thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày lại khác nhau? đúng không ạ.

- HTD Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị chống trộm bút sS pen, máy tính bảng, ipad, điện thoại, laptop, macbook, đồng hồ thông minh, camera, hàng trưng bày tại các cửa hàng kinh doanh, siêu thị điện máy trên toàn quốc, liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587