Tại sao? chống trộm hàng trưng bày lại cần thiết cho các cửa hàng

Tại sao? chống trộm hàng trưng bày lại cần thiết cho các cửa hàng

Việt nam là một trong những nước đang trong đà phát triển mạnh so với các nước trên thế giới, kèm theo sự phát triển mạnh mẽ đó là vấn nạn trộm cắp tăng cao đó củng là các vấn đề mà những nước đang phát triển đều gặp phải. Số vụ trộm cắp ngày càng tăng cao đặc biệt ở các khu trung tâm như Hà Nội và TPHCM. Những cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ, hay siêu thị điện máy lớn, đông người qua lại thì khó lòng tránh khỏi việc chộm cắp sản phảm trưng bày, dẫn đến thất thoát sản phẩm, nguy hiểm ,ảnh hưởng đến người xung quanh. Nắm bắt được tình hình xã hội hiện nay và nhu cầu bảo vệ tài sản củng như an toàn cho người xung quanh. HTD Việt Nam rất tự hào đã mang lại những thiết bị chống trộm hàng trưng bày nhằm đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các sản phẩm trưng bày của khách hàng.

1.Lý do không thể thiếu thiết bị chống trộm.

- Như đã nói trên kia với tình hình thực trạng của xã hội thì việc tự bảo quản tài sản của mình là một việc hết sức cần thiết.
- Những thiết bị chống trộm hàng trưng bày không những chống trộm mà còn đem lại không gian thoải mái cho người dùng và thẫm mỹ cao.
- Theo tâm lý của những tên chộm thì thường ghé thăm những cửa hàng dễ dàng trà trộn vào khách hàng và không có các thiết bị chống trộm.
- Trước khi những tên trộm muốn trộm cắp ở đâu thì chúng sẽ tìm hiểu khá kĩ, nếu cửa hàng của bạn đã được trang bị các thiết bị chống trộm hàng trưng bày, thì khi chúng tìm hiểu và khả năng bỏ qua cửa hàng của bạn là chắc chắn.

Với sự cần thiết củng như chạy theo xu thế chung của xã hội thì việc tự bảo vệ tài sản cho mình là vô cùng cần thiết, Với sự đa dạng mẫu mã trong sản phẩm chống trộm hàng trưng bày của HTD Việt Nam thì bạn hãy đến ngay để lựa chọn cho cửa hàng mình những thiết bị chống trộm phù hợp nhất cho những chiếc smartwatch, smartphone, ipad, tablet, máy tính bảng, ipad.

Trên kia là các lí do Tại sao? chống trộm hàng trưng bày lại cần thiết cho các cửa hàng

2.Thiết bị chống trộm hàng trưng bày có những loại nào ?

Thiết bị chống hàng trưng bày dược chia là 2 loại: thiết bị chống trộm dạng độc lập và dạng trung tâm.
- Thiết bị chống trộm độc lập là dạng chống trộm hoạt động với cơ chế riêng biệt, chống trộm cho một thiết bị duy nhất, thường được thiết kế khá tinh tế và trang trọng, được bố trí cảm biến đa điểm.

Tại sao? chống trộm hàng trưng bày lại cần thiết cho các cửa hàng

Thiết bị chống trộm độc lập hàng trưng bày                                   
 

>> Xem Nhiều mẫu chống trộm độc lập hơn >> TẠI ĐÂY <<

- Thiết bị chống trộm trung tâm là thiết bị có thể chống trộm cùng lúc được nhiều thiết bị, được kết nối với nhau qua dây cáp chống trộm và bộ trung tâm, chúng khá là tiện ích và tiết kiệm chi phí cho các không gian trưng bày thiết bị công nghệ số lượng lớn.

   Hình ảnh thực tế thiết bị chống trộm trung tâm

   Hình ảnh thực tế thiết bị chống trộm trung tâm

>> Xem Chi tiết thiết bị chống trộm trung tâm hàng trưng bày >> TẠI ĐÂY <<