Tại sao bạn phải lắp hệ thống chống trộm điện thoại

Tại sao bạn phải lắp hệ thống chống trộm điện thoại ?

Bạn đang làm chủ một cửa hàng điện thoại hoăc chuỗi cửa hàng điện thoại, kinh doanh rất phát triển, khách hàng ngày một đông đến cửa hàng của bạn. Chính là các nguy cơ cao về nạn trộm cắp hàng hóa.
Bạn đang lo lắng hay băn khoăn về điều đó không biết tìm giải pháp nào phù hợp mà không phải thuê qua nhiều nhân viên hay bảo vệ để giám sát khách hàng thì quá tốn kém mà gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.
Hãy đến với HTD Việt Nam. Chuyên gia trong chống trộm trưng bày điện thoại.
Với việc lắp đặt các thiết bị chống trộm điện thoại của chúng tôi sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công và lao động cho các cửa hàng kinh doanh điện thoại.

Tại sao bạn phải lắp hệ thống chống trộm điện thoại

THiết bị chống trộm trưng bày điện thoại của HTD tại PiCo

Với xu thế hiện nay thì việc việc trãi nghiệm trước và mua hàng sau là thiết yếu của khách hàng.Thiết bị chống trộm điện thoại của HTD cung cấp ra thị trường trong nước giúp các cửa hàng kinh doanh điện thoại bảo vệ hàng hóa tốt hơn. 
Thiết bị chống trống chộm điện thoại độc lập của HTD cung cấp với mức giá cạnh tranh và khả năng chống trộm cực kì hiệu quả.

Thiết bị chống trộm trưng bày sản phẩm Tại Apple

Thiết bị chống trộm trưng bày sản phẩm Tại Apple


Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập được thiết kế sang trong và rất tinh tế, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với nhiều mẫu mã và modem khác nhau, giúp bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để trưng bày trải ghiệm của mình, làm tăng tính thẫm mỹ cung như tôn giá trị cho sản phẩm được trưng bày kích thích khả năng mua hàng.
Thiết bị chống trộm độc lập là sản phẩm hoạt động độc lập, tự động phát ra âm thanh lớn liên tục khi có kẻ gian muốn tháo gỡ thiết bị và lấy sản phẩm trưng bày.

 

Các tính năng:

- Cảm biến báo động đa điểm
- pin lithium
- có thể hoạt động bình thường lên đến 12h khi nguồn điện lưới mất
- Cổng RJ12 có thể tháo rời
- Tương thích hầu hết các dòng Smart Phone.
- Bảo hành lên đến 12 tháng
- Dễ dàng quản lý bật tắt bằng điều khiển.


Hình ảnh một số thiết bị chống trộm điện thoại modem mới nhất 2017.

4 mẫu thiết bị chống trộm điện thoại modem mới nhất của HTD 

4 mẫu thiết bị chống trộm điện thoại modem mới nhất của HTD 

Với thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày của chúng tôi sẽ thổi bay những mối lo ngại về trộm cắp tránh thất thoát sản phẩm và tiết kiệm nhất cho cửa hàng của bạn.

Trên kia là những lý do Tại sao bạn phải lắp hệ thống chống trộm điện thoại cho cửa hàng của mình.

>> Xem nhiều mẫu hơn >>TẠI ĐÂY


Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay trang bị cho cửa hàng của bạn những thiết bị chống trộm điện thoại mà bạn ưng ý nhất ngay hôm nay nào.

Hotline: 0971.044.189