Sử dụng bàn trải nghiệm cho việc kinh doanh thiết bị số.

Sử dụng bàn trải nghiệm cho việc kinh doanh thiết bị số.

Những tính năng mới của một sản phẩm điện thoại đi động (dtdd) hay một chiếc máy tính bảng luôn là những điểm để khách hàng tri ra một khoản tiền để mua chúng. Nhưng để khách hàng biết và bỏ tiền ra để mua thì những giấy tờ giới thiệu về sản phẩm là chưa đủ. Cho nên việc sử dụng bàn trải nghiệm đang là một xu hướng hiện nay mà các siêu thị hay các cửa hàng dtdd lớn đang sử dụng cho việc bán hàng.

bàn trải nghiệm dành cho các sản phẩm samsung

 

Những chiếc bàn này thường được làm từ mica hay còn được gọi là arcrilyc chúng được sử dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo hiện nay. Mica có bề mặt phẳng, nhiều màu sắc, mềm dẻo, độ bóng cao, độ trong tương đương so với kính. Sử dụng chúng sẽ không che khuất các sản phẩm trưng bày mà còn khiến sản phẩm rõ nét hơn ở mọi góc độ. 

Lợi ích của sử dụng bàn trải nghiệm.
- Giúp khách hàng biết được, và sử dụng thử những tính năng mới nhất trên các sản phẩm mà nhà sản xuất mới giới thiệu.
- Tích kiệm không gian hơn so với việc sử dụng những chiếc tủ trưng bày cồng kềnh.
- Khi sản phẩm được trưng bày trên những chiếc bàn này thì chúng mang một màu sắc hoàn toàn khác.Cửa hàng của bạn sẽ sang trọng, lịch lãm, đầy tính chuyên nghiệp. Giúp làm tăng cảm hứng cho người trải nghiệm sản phẩm.

Sử dụng bàn trải nghiệm cho việc kinh doanh thiết bị số.

Sử dụng bàn trải nghiệm cho việc kinh doanh thiết bị số. Cho chống trộm điện thoại.

Thường thì sử dụng bàn trải nghiệm cho việc kinh doanh thiết bị số sẽ đặt tại các không gian chung, giúp sản phẩm được càng nhiều người sử dụng càng tốt. Vì vậy sẽ xảy ra một số tình huống không mong muốn như mất trộm là điều không thể tránh khỏi. Nên chúng ta cần đưa ra một số giải pháp như.

- Như dùng bộ chống trộm điện thoại, chống trộm máy tính bảng chuyên dụng cho các sản phẩm trải nghiệm.
- Sử dụng các camera giám sát.
- Luôn có nhân viên bán hàng tại khu vực trải nghiệm.

Bộ chống trộm dành cho máy tính bảng

Lợi ích của việc đưa phương thức trải nghiệm, sử dụng thử sản phẩm đang là một xu hướng hiện nay. Khi khách hàng dùng thử sẽ quyết định mua rất nhanh, giúp tích kiệm được thời gian của khách hàng. Bạn có thế qua các hệ thống siêu thị điện máy  hiện nay như FPT shop, TGDD, Trần anh...., họ đều đã đưa phương thức trải nghiệm vào kinh doanh và đem lại hiệu quả rất cao trong việc bán hàng.