Poster mica treo tường sang trọng dễ dàng thay đổi nội dụng

Poster mica treo tường sang trọng dễ dàng thay đổi nội dụng

Khung mica a4 hay Poster mica treo tường là một loại mica với đặc tính dẻo như nhựa, trong suốt như thủy tinh. Cái tên Mica có nghĩa là lấp lánh, có lẽ do vật liệu này phản xạ ảnh sáng khi được chiếu vào. Với nguồn gốc chất liệu PPC nên bề mặt Mica rất bóng, mịn với sắc màu đa dạng.

Poster mica treo tường sang trọng dễ dàng thay đổi nội dụng

Trên thị có hai loại Mica được phân chia theo nguồn gốc xuất xứ: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Mica có độ dày đa dạng với nhiều kích thước khác nhau.

Vật liệu mica có khả năng biểu đạt hình ảnh và màu sắc lên đến mức tuyệt đối. Với độ bóng của mình, độ trong suốt đặc biệt, khả năng hấp thụ, phản xạ ánh sáng tuyệt hảo, không nứt vỡ, không nặng như kính... mica đang hoàn toàn chiếm hữu trong các không gian hiện đại xung quanh bạn: trong các tòa nhà có nhiều kính, trong showroom hàng công nghệ cao như điện thoại, showroom ô tô, trong các điểm trưng bày đồ điện máy, gian trưng bày mỹ phẩm và thậm chí là trong siêu thị bán hàng tiêu dùng bất kì tại Hà Nội đều có mặt của mica...

Poster mica treo tường sang trọng dễ dàng thay đổi nội dụng là sản phẩm quảng cáo mang đến nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp có thể dễ dàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới, chương trình hoặc sự kiện nào đó

Thích hợp nhất cho các thương hiệu tại các cửa hàng điện thoại hay Sticker, slogan cho nhân viên Phù hợp cho nhà hàng, xí nghiệp, văn phòng, cửa hàng, bệnh viện, công sở hay bất cứ nơi nào bạn có thể dùng đến…

mica treo tường

Khung poster mica trong suốt với các đường cắt CNC tinh tế tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho không gian trưng bày sản phẩm...


 - Khung mica treo tường, khung poster mica giúp  bảo quản các tấm menu, bảng giá, tờ poster không bị nhàu nát hay bay màu khi sử dụng.
 - có thể dễ dàng thay đổi nội dụng của những tờ menu hay giá cả, thông số giấy in bên trong một cách đơn giản.

kệ mica treo tường
 Với chất liệu mica cao cấp trong suốt có thể đem lại sự sang trọng, quý phái cho cửa hàng hay showroom của mình.

khung mica treo tường A4 làm tăng thêm giá trị và vẻ bắt mắt cho không gian. Bởi chính nguyên liệu làm nên loại  khung mica này đã có nhiều ưu điểm về chất lượng và thẩm mỹ. Cụ thể là loại nguyên liệu này có điểm mạnh nhẹ, bền, khả năng chống va đập cao.Và cũng rất dễ vệ sinh, chỉ cần lau qua vật phẩm bằng một miếng vải thì nó sẽ trở lại như mới.
Poster treo tường, khung mica treo tường A4 nó không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng.
Khi sử dụng mica làm khung treo ảnh hay quảng bá các thương hiệu trong suốt người ta sẽ cảm giác giá trị của của không gian cửa hàng như được nâng lên một bậc, tinh tế và đẳng cấp hơn rất nhiều. Nó như một cách để bạn biểu đạt sự tỉ mỉ, trân trọng đối với những sản phẩm trước khi đưa nó đến tay khách hàng.

>>Xem nhiều mẫu kệ mica trưng bày hơn >> TẠI ĐÂY