PiCo, Trần Anh, TGDD Họ đang sử dụng bộ chống trộm nào dành cho điện thoại

PiCo, Trần Anh, TGDD Họ đang sử dụng bộ chống trộm nào dành cho điện thoại

Sử dụng các bộ chống trộm dành cho điện thoại cũng như máy tính bảng hiện nay dang được các hệ thống siêu thị điện máy sử dụng rất phổ biến. Tùy vào các dạng bàn trải nghiệm cũng như mục đích trưng bày sử dụng của từng siêu thị mà họ lại lựa chọn các bộ thiết bị khác nhau. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu xem hiện nay các hệ thống siêu thị như trần anh, thế giới di động, pico.... đang lựa chọn các bộ thiết bị nào và tại sao họ lại sử dụng chúng.

PiCo, Trần Anh, TGDD Họ đang sử dụng bộ chống trộm nào dành cho điện thoại

Trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu về hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh. Hiện nay họ đang trưng bày và bán các sản phẩm máy tính bảng, điện thoại của các hãng có tên tuổi trên thị trường như samsung, apple...  và chủ yếu các sản phẩm này chạy 2 hệ điều hành IOS và Android. Với các máy tính bảng chạy hệ điều hành android thì họ sử dụng các bộ chống trộm độc lập TA102.

Ưu điểm:

của các bộ thiết bị này là giá thành hợp lý, tích hợp nhiều công tắc báo trộm giúp báo trộm giúp đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối dành cho sản phẩm, bộ thiết bị này có 3 công tắc báo trộm gồm chân sạc vừa tích hợp báo động vừa tích hợp sạc cho sản phẩm, 1 công tắc gắn ở phía sau lưng của mày tính, một công tắc gắn trực tiếp ở phần đế giúp giữa chân đế với mặt bàn trải nghiệm.

PiCo, Trần Anh, TGDD Họ đang sử dụng bộ chống trộm nào dành cho điện thoại

Còn với các thiết bị di động thì họ sử dụng các bộ báo trộm trung tâm, tùy vào số sản phẩm tại bàn trải nghiệm mà họ sử dụng các bộ trung tâm có cổng tương ứng. Ưu điểm nổi bật của bộ sản phẩm này có thể thay đổi day sạc để có thể phù hợp cho thiết bị chạy hệ điều hành android cũng như ios hoặc cho laptop.

Chống trộm laptop tại siêu thị Trần Anh

Chống trộm laptop tại hệ thống siêu thị Trần Anh

Về phần hệ thống siêu thị thegioididong thì chủ yếu hiện nay họ đang sử dụng các bộ chống trộm độc lập dành cho điện thoại SI412W. Gọi là độc lập bởi 1 bộ thiết bị sẽ đảm bảo an toàn cho 1 sản phẩm, ưu điểm của bộ sản phẩm là vừa tích hợp sạc cũng như chế độ báo động một cách đồng thời, khả năng lưu điện trong thời gian dài để báo động  khi hệ thống cửa hàng mất điện. Thiết kế nhỏ gọn, tinh thế phù hợp với không gian bán hàng cũng như bàn trải nghiệm dành cho khách hàng.
Về các sản phẩm máy tính bảng thì ở đây họ sử dụng đồng thời cả bộ thiết bị báo trộm độc lập cũng như báo trộm trung tâm dành cho các thiết bị trong cửa hàng. Chủ yếu họ sử dụng bộ chống trộm cổng 8  với mã A3083  vì bộ này họ có thể vừa dùng báo động dành cho các sản phẩm máy tính bảng cũng như laptop đang trưng bày trên cùng 1 bàn trải nghiệm.

bộ chống trộm độc laaoj ở thế giới di động

Sử dụng bộ  báo trộm độc lập tại hệ thống thegioididong

Còn với hệ thống siêu thị PiCo thì hầu như họ chủ yếu sử dụng các báo động trung tâm. Bởi ưu điểm của nó mang lại như đồng thời bảo vệ được nhiều máy, hệ thống tích điện lâu dài, các bộ trung tâm được giấy kín dưới khe của bàn trải nghiệm giúp đảm bảo thẩm mỹ nhất cho khu vực dùng thử sản phẩm. Hiện nay 2 hệ thống của hàng mới nhất của PiCo là PiCo Long Biên và PiCo Lê Trọng Tấn thì họ sử dụng hầu hết các bộ như  A3063 6 cổng và A3083 8 để bảo vệ cho các thiết bị số của họ đang kinh doanh.

Sử dụng bộ thiết bị báo trộm tại PiCo Lê Trọng Tấn

Sử dụng bộ thiết bị báo trộm tại PiCo Lê Trọng Tấn

Những ưu điểm của các bộ thiết bị đem lại cho các hệ thống siêu thị hiện nay là không thể không kể đến. Vì vậy nếu cửa hàng của các bạn đang kinh doanh các mặt hàng thiết bị số thì nên lựa chọn cho mình bộ sản phẩm phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất.