Phân loại hệ thống chống trộm điện thoại di động hiện nay

Phân loại hệ thống chống trộm điện thoại di động hiện nay

Hôm nay, tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn một khía cạnh của hệ thống an ninh bán lẻ

    Điện thoại di động và điện thoại di động được phân loại thành Điện thoại thông minh và Điện thoại phổ thông. Điện thoại thông minh là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

  Chính vì vậy, ngày càng có nhiều thương hiệu điện thoại thông minh ra đời như Iphone, Huawei, Xiaomi. Và mọi người chạy theo xu hướng hoặc tôn sùng, dẫn đến tần suất thay đổi điện thoại di động.

Phân loại hệ thống chống trộm điện thoại di động hiện nay

chống trộm điện thoại tại Bphone Store

   Một số người có thể thay đổi một vài điện thoại di động trong vòng một năm. Chỉ cần sản phẩm mới ra mắt, tín đồ yêu công nghệ sẽ không thể không mua chúng, thậm chí có người còn phải xếp hàng cả đêm chỉ để lấy một chiếc điện thoại mới.

  Do sự yêu thích và hâm mộ của mọi người đối với điện thoại thông minh, ngày càng nhiều cửa hàng điện thoại di động ra đời, các cửa hàng điện thoại di động mọc lên khắp ngõ phố, vì vậy ngành chống trộm cửa hàng điện thoại ngày càng trở nên quan trọng, bởi vì khách hàng ở cửa hàng rất nhiều.

1. Chống trộm điện thoại di động độc lập .

     Dưới đây là một bộ hoàn chỉnh của thiết bị chống trộm điện thoại di động độc lập . Nó bao gồm giá đỡ, điều khiển từ xa, cáp, kẹp, tua vít, v.v. Tất nhiên, nhiều thiết bị có thể được trang bị điều khiển từ xa, vì vậy bạn không cần điều khiển từ xa cho mỗi sản phẩm. Ngoài ra, có thể thay thế nhãn dán 3M , cáp có thể được chọn, bao gồm micro / typec / lightning.

Chống trộm điện thoại độc lập

Chống trộm điện thoại độc lập

  Loại độc lập là thiết bị chống trộm có bộ chuyển đổi nguồn riêng biệt, có thể được lựa chọn theo các quốc gia khác nhau, chẳng hạn như tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Anh, v.v.

2. Chống trộm điện thoại di động tập trung.

 Đặc điểm của chống trộm tập trung là có thể kết nối tối đa 8 thiết bị cùng lúc, host và giá đỡ có thể kết nối bằng dây.

 Ưu điểm của nó là tiết kiệm tiền,

 vì chủ shop gần như có thể chịu chi phí,

giá đỡ thường được chọn kiểu phổ biến nhất, chẳng hạn như nhựa acrylic

Chống trộm điện thoại trung tâm

Chống trộm điện thoại trung tâm

3. Hệ thống an ninh chống trộm điện thoại thông minh thường được chia thành điều khiển từ xa hồng ngoại và điều khiển từ xa Bluetooth .

 

IR là tên viết tắt của tia hồng ngoại, là sóng điện từ. Nó có thể đạt được truyền dữ liệu không dây. Kể từ khi được phát hiện vào năm 1800, nó đã được sử dụng rộng rãi, chẳng hạn như chuột hồng ngoại, máy in hồng ngoại, bàn phím hồng ngoại, v.v.

Đặc điểm của tia hồng ngoại: Đường truyền tia hồng ngoại là phương thức truyền dẫn điểm. Không dây, không thể ở quá xa, phải thẳng hàng và không được có chướng ngại vật ở giữa, tức là không thể xuyên tường, và hầu như không thể kiểm soát được tiến độ truyền thông tin. Tuy nhiên, ưu điểm của nó là giá thành rẻ, ít nhiễu, sức xuyên mạnh và tiêu thụ điện năng thấp.

thiết bị chống trộm điện thoại 1090

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập 1090

Đây là một loại chân đế báo động an ninh điện thoại thông minh điều khiển từ xa hồng ngoại phổ biến của chúng tôi. Ưu điểm của nó là đẹp, chiếm không gian nhỏ, có thể đặt điện thoại di động rất tiện lợi.

 - Mẫu Bluetooth. Công nghệ Bluetooth là một đặc điểm kỹ thuật toàn cầu mở cho dữ liệu không dây và giao tiếp bằng giọng nói. Nó là một loại không dây tầm ngắn đặc biệt dựa trên kết nối không dây tầm ngắn chi phí thấp để thiết lập các thiết bị cố định và di động. Công nghệ kết nối, Bluetooth có thể kết nối nhiều thiết bị, khắc phục tình trạng đồng bộ dữ liệu. Sóng vô tuyến UHF trong băng tần ISM từ 2,4 đến 2,485 GHz được sử dụng. Điều khiển từ xa "Bluetooth" ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà sản xuất và người tiêu dùng bởi tính năng "không cần căn chỉnh", "có thể điều khiển bẻ cong" và "khoảng cách điều khiển".

Chống trộm điện thoại độc lập BOX805W

Chống trộm điện thoại độc lập BOX805W

Đây là một thiết bị điều khiển từ xa Bluetooth phổ biến.

Ưu điểm của nó là có thể kéo giãn lên xuống giúp khách hàng có thể xem được sản phẩm điện thoại đang bán. 

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587