Nơi bán chân đế mica trưng bày điện thoại, ipad trên bàn trải nghiệm

Nơi bán chân đế mica trưng bày điện thoại, ipad trên bàn trải nghiệm

Ngoài việc đề cao trong việc chống trộm cho các sản phẩm chúng tôi còn luôn chú trọng trong việc thẩm mỹ cao cho các sản phẩm trưng bày giúp các chủ cửa hàng bán hàng và quảng bá tốt hơn chính vì thế CHONGTROM24H.VN luôn đa dạng trong mẫu mã, đặc biệt các sản phẩm chân đế mica trưng bày điện thoại, ipad trên bàn trải nghiệm.

Nơi bán chân đế mica trưng bày điện thoại, ipad trên bàn trải nghiệm

Trưng bày chống trộm trên bàn trải nghiệm tại Nguyễn Kim

Các sản phẩm chân đế mica trưng bày được làm từ mica cao cấp hoặc mica trong suốt không kém phần quan trọng cho cửa hàng kinh doanh, không đơn giản là cách trưng bày sản phẩm mà còn là cách để quảng bá, chứng minh những tính năng vượt trội của sản phẩm trưng bày và nâng cao giá trị, độ uy tín cho sản phẩm bày bán để khách hàng khẳng đinh độ uy tính và tính chuyên nghiệp cho gian hàng của bạn.

- Mica là vật liệu mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao, vì thế bạn không hề hiếm để thấy những sản phẩm mica trong thực tiễn, trưng bày các thiết bị công nghệ như điên thoại thông minh, ipad, máy tính bảng cũng không ngoại lệ bởi mica đem đến những giá trị đích thực, tiết kiệm chi phí, mang lại không gian trưng bày sang trọng hơn.

 

- không một chủ shop nào muốn khách hàng chỉ lướt qua các sản phẩm trưng bày của mình một cách nhanh nhất rồi biến mất thật nhanh mà chưa mua được sản phẩm nào. Bởi vậy mà việc tạo ra các điểm nhấn tại các khu trưng bày sản phẩm chính là bí kíp khiến khách hàng quan tâm, để ý hơn đến hàng hóa của mình, từ đó kích thích sự ham muốn mua sản phẩm hơn thông qua cách trưng bày và độ chuyên nghiệp của gian hàng.

1. Chân đế mica trưng bày điện thoại.

- Chân đế mica trưng bày điện thoại thường được làm bằng chất liệu mica trong suốt với hai kiểu để máy nằm và để máy điện thoại đứng.

Nơi bán chân đế mica trưng bày điện thoại, ipad trên bàn trải nghiệm

Chân đế mica trưng bày điện thoại

- Chân đế mica trưng bày điện thoại thường được dùng kết hợp với bộ trung tâm giúp chống trộm trưng bày một cách toàn diện hơn.

- mặt trên chân đế được bố trí lớp cao su non giúp tăng độ ma sát chống trượt những chiếc smartphone ra khỏi chân đé trưng bày.

- Mặt dưới chân đế được thiết kế lớp keo 3M có thể bám rất chắc dưới mặt bàn.

- Chân đế trưng bày điện thoại của chúng tôi phù hợp với xu thế trưng bày trải nghiệm điện thoại mới nhất hiện nay.

Xem nhiều hơn các mẫu chân đế chống trộm điện thoại >> TẠI ĐÂY

2.Chân đế mica trưng bày máy tính bảng.

Với những mẫu chân đế mica trưng bày, ipad, máy tính bảng, tablet sẽ mang đến phong cách riêng cho sản phẩm, sự chuyên nghiệp hơn trong kinh doanh

chân đế trưng bày máy tính bảng

Chân đế mica trưng bày máy tính bảng

- Chân đế dùng cho máy tính bảng tính năng và chất liệu, công dụng giống với chân đế mica dùng cho điện thoại chỉ khác về kiểu giáng và kích thước lớn hơn loại dùng cho điện thoại.

>> Xem chi tiết các mẫu chân đế giá đỡ máy tính bảng >> TẠI ĐÂY

CHONGTROM24H.VN chính là Nơi bán chân đế mica trưng bày điện thoại, ipad trên bàn trải nghiệm

CHONGTROM24H.VN là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chống trộm hàng trưng bày trải nghiệm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị chống trộm hàng trưng bày, giải pháp trưng bày hàng hóa đã và đang được nhiều các hệ thống siêu thị trên toàn quốc tin dùng như : TGDĐ, FPT Shop, Nguyễn Kim, Viettel Store, Mobifone.....

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587