Những thứ bạn cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

Những thứ bạn cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

   Là sản phẩm của thời đại công nghệ thông tin cao, điện thoại di động luôn giữ vị trí hàng đầu trong ngành thông tin liên lạc. Hãy chú ý đến điện thoại di động khi chúng được bán ở các cửa hàng lớn. Bởi vì điện thoại di động là vật có giá trị và đắt tiền, nên có rất nhiều người đến và đi trong các cửa hàng điện thoại di động. Nếu chẳng may chúng bị đánh cắp, tổn thất không được coi thường.

Những thứ bạn cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

    Để tránh xảy ra hiện tượng trên, các cơ sở buôn bán điện thoại di động sẽ sử dụng thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày. Hãy để tôi giới thiệu các tính năng của sản phẩm này.

I. Giới thiệu về thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

     Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày  được các cửa hàng sử dụng để tiếp thị kinh doanh với không gian mở về điện thoại di động. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường điện thoại thông minh và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, mô hình tiếp thị trải nghiệm thế hệ mới đã mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn cho các công ty.

     Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn và các biện pháp chống trộm nghiêm ngặt hơn đối với tiếp thị trải nghiệm, vì vậy nó được các công ty lớn và người tiêu dung  yêu thích.

Chống trộm tại mobifone

Chống trộm tại mobifone

   Thiết bị chống trộm điện thoại áp dụng chức năng báo động tự động đa điểm và công nghệ sạc thông minh. Nó tự động đi vào trạng thái báo động và sạc điện thoại di động khi điện thoại di động được trưng bày.

Chống trộm điện thoại tại Pico

Chống trộm điện thoại tại Pico

   So với hình thức kinh doanh theo kiểu truyền thống, nó tiết kiệm nhiều chi phí lao động hơn và cũng giảm Trải nghiệm của khách hàng được nâng lên một tầm cao mới, và các biện pháp chống trộm nghiêm ngặt cũng đã giảm thiểu thiệt hại về tài sản .

II. Ưu điểm của thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

1. Tiết kiệm nhân lực và giảm chi phí

Trước khi chân đế trưng bày chống trộm điện thoại được phát minh, các thương gia đã sử dụng phương pháp giám sát nhân viên bán hàng. Trong khi giới thiệu điện thoại di động cho khách hàng, mỗi nhân viên cũng phải chú ý đến các hoạt động bất hợp pháp của người khác. Làm như vậy chi phí bị đội lên và tăng áp lực công việc của nhân viên bán hang.

   Sự xuất hiện của kệ trưng bày chống trộm điện thoại vừa giải quyết được vấn đề này, vừa cho phép doanh nghiệp giải quyết vấn đề chống trộm, giúp cửa hàng có thể yên tâm kinh doanh điện thoại.

2. Tối ưu hóa không gian

Bề ngoài của giá trưng bày chống trộm điện thoại rất nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích. Việc lắp đặt một số kệ trưng bày chống trộm điện thoại trên mỗi quầy kính có thể làm cho điện thoại trông cao cấp hơn , điều này rất phù hợp với các cửa hàng điện thoại di động lớn.

3. Đẹp hơn!

 - Dòng cảm biến tích hợp, phong cách tối giản

- Vỏ xử lý oxy hóa màu trắng bạc bằng hợp kim nhôm hoàn toàn thời trang hơn.

- Tháo nắp dính ở mặt trước của thiết bị chống trộm truyền thống và sử dụng giao diện sạc để thực hiện cảnh báo chống trộm, đơn giản hóa sự phức tạp

4.Nhân văn hơn!

-  Dòng cảm biến tích hợp để tránh cảnh báo sai và làm cho nó yên tĩnh hơn.

- Hỗ trợ sạc các sản phẩm kỹ thuật số, hiện thực hóa việc tích hợp sạc và chống trộm.

- mẫu Apple và Android đều có thể sạc và chống trộm! Thay thế cáp sạc chống trộm bằng các giao diện khác nhau để đạt được nhiều chức năng trong một thiết bị.

5. An toàn hơn!

-  Mã hóa 1-1 với mật khẩu ba chữ số để chống trộm, điều khiển từ xa chuyên nghiệp để mở khóa, an toàn hơn!

- Pin lithium lâu dài 480Am tích hợp có thể chống trộm ngay cả khi không cắm điện, không lo mất điện!

III Cách cài đặt thiết bị chống trộm điện thoại di động

1. Cắm dây nguồn vào ổ cắm ở bên trái của chuông báo. Lúc này đèn đỏ sáng chứng tỏ máy đang sạc và sẽ tự động tắt khi sạc đầy.

2.  Xé lớp màng bảo vệ kết dính ở dưới cùng của thiết bị báo động và dán vào một mặt bàn phẳng và sạch

3. Sau đó xé màng bảo vệ dính trên hộp vuông của dây lò xo cảm ứng, dán mặt sau của điện thoại vào hộp vuông của dây lò xo cảm ứng. Lúc này thiết bị chống trộm sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu đã vào trạng thái hoạt động.

4. Cắm một đầu của cáp sạc điện thoại di động có phích cắm tai nghe vào lỗ tai nghe phía trên hộp vuông nhỏ và đầu còn lại vào cổng sạc điện thoại di động. Lúc này, điện thoại có dấu hiệu đang sạc và đã vào chế độ chống trộm.

Trên kia là Những thứ bạn cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày

IV. Kết luận.

    Nếu bạn cần mua thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày thì chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ này cho bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị chống trộm điện thoại di động chuyên nghiệp và có thể cung cấp cho bạn nhiều loại chân đế trưng bày chống trộm điện thoại. Và bạn có thể nhận được giá tốt nhất. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi hoặc kiểm tra danh mục thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày của chúng tôi !

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587