Những điều cần lưu ý khi thiết lập cửa hàng kinh doanh điện thoại

Những điều cần lưu ý khi thiết lập cửa hàng kinh doanh điện thoại

Việc lựa chọn đúng các sản phẩm, thiết bị cho cửa hàng là vô cùng quan trọng. Bởi vì cửa hàng cần thu hút được khách hàng, mời gọi khách mua hàng. Những thiết bị chống trộm trưng bày tại cửa hàng điện thoại không những tạo nên vẻ đẹp, nổi bật sản phẩm mà góp phần trưng bày bắt mắt và chống trộm an toàn cho những chiếc smart phone hơn.

Tùy vào đối tượng khách hàng mà mình hướng tới mà phong cách trang trí, trưng bày cho phù hợp,. Khi lên dự toán cho việc setup cửa hàng bạn cũng nên tính đến các khoản chi cho trang trí đồ nội thất, thậm chí các đồ lặp vặt khác.

1. Phong cách

- Bán hàng là một phong cách, khi bạn bán một món đồ, bạn phải làm cho khách hàng cảm nhận họ thực sự được trải nghiệm một không gian mua sắm thoải mái, được tận hưởng dịch vụ khách hàng chu đáo, toàn diện. Chính vì thế xác định một phong cách bày trí, một màu sắc chủ đạo riêng cho cửa hàng.

Ví dụ : như những màu sắc đen vàng nổi bật của các chuỗi hệ thống kinh doanh điện thoại tại thế giới di động, nếu như khách hàng bạn hướng đến là thanh niên, sinh viên, bạn nên lựa chọn một phong cách trẻ trung, năng động, và nếu đối tượng khách hàng là nam giới thì các bạn nên chọn gam màu trầm, phong cách khỏe khoắn mạnh mẽ.

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì bạn có thể lên mạng để nghiên cứa sâu hơn về cách bày trí sao cho có một phong cách riêng và phù hợp với đối tượng khách hàng của mình hoặc có thể qua các hệ thống cửa hàng kinh doanh điện thoại lớn như : viettel store, mobifone, TGDĐ, FPT shop.....để có thêm nhiều ý tưởng cho cửa hàng kinh doanh của mình.

Một số hình ảnh thiết bị chống trộm điện thoại, máy tính bảng của chúng tôi, giúp hỗ trợ các bạn tạo phong cách trưng bày khác biệt và trải nghiệm cho người dùng một cách thoải mái và an toàn nhất.

a.Thiết bị chống trộm điện thoại tại mobifone

Những điều cần lưu ý khi thiết lập cửa hàng kinh doanh điện thoại

b. Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại viettel store

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại viettel store

c. Thiết bị chống trộm hàng trưng bày trải nghiệm tại Pico

Thiết bị chống trộm hàng trưng bày trải nghiệm tại Pico

d. Thiết bị chống trộm trưng bày tại nguyễn kim

Thiết bị chống trộm trưng bày tại nguyễn kim

e. Thiết bị chống trộm điện thoại tại Đàm Lương Store

Thiết bị chống trộm điện thoại tại Đàm Lương Store

2. Vị trí kinh doanh.

Rõ ràng giá trị thuê hay mua một cửa hàng kinh doanh tùy thuộc vào vị trí, địa điểm của nó. Nếu tại thành phố lớn, một cửa hàng kinh doanh các thiết bi điện thoại được tọa lạc ở đường chính, đông người qua lại sẽ có giá max hơn rất nhiều so với cửa hàng ở trong ngõ, chưa tính đến những con phố được coi là tụ điểm mua sắm thì mức giá sẽ càng cao, nếu tài chính thật sự dư giả thì bạn nên chọn một vị trí ở đường chính nhưng nếu không thì bạn hoàn toàn có thể thuê một cửa hàng trong ngõ mà vẫn đảm bảo kinh doanh tốt, Tất cả bạn cần là bán các thiết bị công nghệ với giá cạnh tranh và tận dụng tối đa quảng cáo trên mạng xã hội lớn và lập kế hoạch internet marketing để nâng cao doanh số bán hàng.

3. Cách trưng bày sản phẩm

Một cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ thì không thể thiếu các bàn trưng bày sản phẩm, tủ kệ treo các phụ kiện đi kèm sản phẩm chính, đèn, tranh trang trí...Với xu hướng trang trí ngày càng  đơn giản và hiện đại hơn thì bạn không cần phải trang trí quá rườm rà, tuy nhiên phải kết hợp màu sắc của các đồ dùng sao cho phù hợp và không làm lu mờ đi những sản phẩm Smartphone.

Đã bao giờ bạn bị thu hút bởi ánh sáng làm cho cửa hàng trở nên thu hút hơn chưa, đó chính là lý do vì sao các bạn cần đầu tư hộ thống ánh sáng một cách nghiêm túc, phù hợp bối cảnh, bạn có thể bố trí đèn tại các khu vực trước gương và khu trưng bày sản phẩm đồng thời bạn có thể sử dụng nhiều tông màu ánh sáng khác nhau để tạo nên sự tươi sáng hơn hoặc mang đến một không gian ấm cúng , sang trọng hơn.

TRên kia là Những điều cần lưu ý khi thiết lập cửa hàng kinh doanh điện thoại mà chúng tôi muốn mang lại cho các bạn.

- Cuối cùng bạn đừng quên lắp đặt các thiết bị chống trộm trưng bày sản phẩm để đảm bảo an ninh , để những kẻ trộm cắp vặt sẽ không có cơ hội hành ngề và làm ảnh hưởng đến kinh doanh của bạn.

>> Xem ngay các mẫu thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày hot >> TẠI ĐÂY<<