Những điều cần biết khi mua thiết bị chống trộm trưng bày

Những điều cần biết khi mua thiết bị chống trộm trưng bày

Các thiết bị trưng bày chống trộm trên bàn trải nghiệm không còn quá xa lạ với các chủ shop kinh doanh điện thoại nhưng hầu hết các chủ shop đang còn khá bỡ ngỡ khi lựa chọn thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày sao cho phù hợp với các sản phẩm Smartphone, máy tính bảng, macbook, đồng hồ thông minh ..... của shop mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn khi lựa chọn các thiết bị chống trộm trưng bày.
 

Những điều cần biết khi mua thiết bị chống trộm trưng bày

Chống trộm điện thoại trưng bày tại nguyễn kim

1. Xác định máy trưng bày là chân sạc gì để được cung cấp phù hợp.
 
- Xác định máy trưng bày thuộc dòng sản phẩm gì và chân sạc gì là yếu tố quan trọng để được nhận báo giá chính xác, Ví dụ như thương hiệu Samsung cũng có mấy loại chân sạc khác nhau như Type-C, Micro-USB khiến người dùng hay bị nhầm lẫn nếu chưa tìm hiểu kĩ.
- Trên thị trường hiện nay hầu như các dòng Smart phone được sử dụng với 3 loại chân sạc chính như : USB-Type-C, Micro-USB, Lightning.

các loại cáp sạc điện thoại

Hình ảnh 3 loại cổng sạc phổ biến

- Xác định chân sạc cho máy là yếu tố đơn giản nhưng khách hàng dễ bị nhầm lẫn, nó khiến chúng ta mất thời gian khi phải đổi trả trong khâu mua bán hoặc khiến tiến độ công việc trưng bày không đạt đúng như yêu cầu đặt ra.

Các loại cáp sạc và chống trộm điện thoại
Hình ảnh các cáp sạc chúng tôi.

2. Xác đinh trưng bày kết hợp tổng thể trên 1 bàn hay tách rời.

Việc xác định trưng bày tập trung nhiều loại điện thoại hay máy tính bảng, macbook trên cùng một bàn hay riêng biệt giúp các chuyên gia cung cấp sản phẩm dễ dàng tư vấn hơn để đáp ứng đủ hiệu năng mà giảm thiểu chi phí cho shop của bạn. Như việc lựa chọn bộ chống trộm trung tâm hoặc chống trộm độc lập cho trưng bày.
- Chống trộm độc lập:  loại hoạt động độc lập và chỉ trưng bày chống trộm cho 1 thiết bị trên 1 sản phẩm, thiết bị chống trộm độc lập có ưu điểm cao hơn với bộ trung tâm là được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu giáng khác nhau và mỗi loại có một vẻ đẹp và tính năng khác nhau, chi phí cao.

chống trộm điện thoại độc lập

THiết bị chống trộm điện thoại độc lập V1060

- Chống trộm điện thoại trung tâm:  là dạng chống trộm cùng lúc cho nhiều thiết bị trên một bàn trải nghiệm sản phẩm, dạng này với chi phí thấp và được sử dụng nhiều trong cửa hàng siêu thị điện máy.

Chống trộm điện thoại trung tâm

3. Chống trộm có sạc và chống trộm không sạc cho thiết bị.


- Các sản phẩm Smartphone hiện nay đều được trang bị các thiết bị vừa chống trộm và sạc bởi nguồn điện vào thấp.

Chống trộm điện thoại tại Viettel Store

Chống trộm có sạc tại Viettel Store

- Các sản phẩm nguồn điện cao hoặc khó kết hợp chân sạc: như laptop, macbook, loa, máy ảnh, camera, đồng hồ thông minh thường được sử dụng chống trộm không sạc cho thiết bị.

chống trộm laptop tại Pico

Chống trộm không sạc dùng trên laptop tại Pico

Trên kia là Những điều cần biết khi mua thiết bị chống trộm trưng bày trên bàn trải nghiệm

- Các thiết bị chống trộm thường hoạt động theo nguyên lý ngắt mạch hoặc được thiết kế các công tắc cảm biến trên các đầu dây cáp nối với bộ trung tâm.
CHONGTROM24H.VN chuyên cung cấp giải pháp trưng bày chống trộm trải nghiệm sản phẩm, mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ :
 Hotline, Zalo, Viber : HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587