Những điều bạn cần biết về thiết bị chống trộm máy tính bảng trưng bày

Những điều bạn cần biết về thiết bị chống trộm máy tính bảng trưng bày

  Máy tính bảng là sản phẩm điện tử tích hợp chức năng của điện thoại di động và máy tính để bàn nên ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, chính vì vậy thiết bị chống trộm máy tính bảng là mặt hàng ngày càng quan trọng trên thị trường.

Vì vậy, bạn cần biết gì về thiết bị chống trộm máy tính bảng ?

Những điều bạn cần biết về thiết bị chống trộm máy tính bảng trưng bày

Sự khác biệt giữa thiết bị chống trộm máy tính bảng và chống trộm điện thoại trưng bày là gì?

     Theo chúng tôi được biết, điện thoại di động và máy tính bảng tương đối nhỏ so với máy tính để bàn, chúng đều có thể được sử dụng trong tay, vì vậy có nhiều điểm tương đồng giữa hệ thống chống trộm điện thoại di động và hệ thống chống trộm cho máy tính bảng.

Vì vậy, sự khác biệt giữa thiết bị chống trộm điện thoại và chống trộm máy tính bảng là gì?

1.Tablet chống trộm máy tính yêu cầu một giá đỡ máy tính bảng lớn hơn so với bảo mật điện thoại di động Vì máy tính bảng có diện tích lớn hơn nên nó cần một giá đỡ lớn hơn để đặt nó, kích thước của điện thoại di động tương đối nhỏ, phù hợp với một giá đỡ chống trộm nhỏ hơn.

  1. Thiết bị chống trộm máy tính bảng acrylic

thiết bị chống trộm máy tính bảng

Thiết bị chống trộm máy tính bảng acrylic, bề mặt giá đỡ tương đối lớn này, thích hợp để đặt máy tính bảng, nhưng không thích hợp để đặt điện thoại di động.

  1. Giá đỡ chống trộm điện thoại di động acrylic

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

Giá đỡ chống trộm điện thoại di động acrylic, để bảo vệ điện thoại di động an toàn và ổn định hơn. Nó có kích thước nhỏ hơn thiết bị chống trộm máy tính bảng.

 

2. Giá đỡ chống trộm máy tính bảng yêu cầu kẹp lớn hơn điện thoại di động

     Đối với kiểu kẹp máy tính bảng cần loại lớn hơn điện thoại di động. Máy tính bảng thường được chia thành 8 inch, 10 inch và 12 inch, trong khi điện thoại di động nói chung là 4-5 inch. Tất nhiên, các thương hiệu khác nhau sẽ có Kích thước khác nhau, nhưng kẹp có vít có thể được điều chỉnh và sẽ thích ứng với các thương hiệu khác nhau.

  1. Thiết bị chống trộm máy tính bảng có kẹp

Giá đỡ máy tính bảng

Thiết bị chống trộm máy tính bảng có kẹp, bạn có thể chọn kẹp phù hợp theo kích thước của máy tính bảng. Kẹp thường có thể được chia thành 8 inch, 10 inch và 12 inch, trên kẹp có vít, có thể điều chỉnh tùy theo kích thước cụ thể của máy tính bảng.

  1. Thiết bị chống trộm điện thoại di động có kẹp.

THiết bị chống trộm điện thoại

    Thiết bị chống trộm điện thoại có kẹp có nguyên lý hoạt động giống như thiết bị chống trộm máy tính bảng. Một kẹp được cài đặt trên khung chống trộm ban đầu, có thể được sử dụng để cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

Thiết bị bảo mật máy tính bảng có chung cho tất cả các hãng không?

Theo chúng tôi được biết, các thương hiệu máy tính bảng tương đối lớn hiện nay trên thị trường là iPad và Huawei pad, Samsung pad và Lenovo pad. Câu trả lời là có, mặc dù các hãng khác nhau có hệ điều hành khác nhau và cổng sạc khác nhau nhưng đều có thể sử dụng giá đỡ an toàn cho máy tính bảng phổ thông và chỉ cần thay cáp cổng sạc. Hiện nay, các loại cáp sạc có thể chia thành ba loại : typec, micro và lightning. Chúng ta chỉ cần sử dụng cáp sạc tương ứng theo sản phẩm.

trên kia là Những điều bạn cần biết về thiết bị chống trộm máy tính bảng trưng bày

Thông thường có thể chia thiết bị bảo mật máy tính bảng thành những loại nào?

Nhìn chung, thiết bị chống trộm an ninh máy tính bảng có thể được chia thành thiết bị chống trộm kiểu độc lập và thiết bị chống trộm cổng trung tâm.

  • Chống trộm trung tâm đa cổng có thể được chia thành 2 cổng và 4 cổng và 6 cổng và 8 cổng, sau đó kết nối các giá đỡ tương ứng với số lượng cáp tương ứng.
  • Thiết bị chống trộm bảo mật độc lập là thiết bị chống trộm chỉ bảo vệ một máy tính bảng. Nó có một nguồn điện độc lập và một hệ thống độc lập.

Bộ chống trộm máy tính bảng dạng trung tâm.

   Ưu điểm của bộ chống trộm máy tính bảng đa cổng là nó có thể thực hiện chống trộm điện thoại di động và chống trộm máy tính bảng cùng một lúc.

Chống trộm máy tính bảng trung tâm

Nhược điểm là không có thiết bị chống trộm an ninh độc lập và đẹp, nhiều cổng tương đối nhiều dây cáp hơn, cần đặt dưới gầm bàn.

Thiết bị chống trộm độc lập.

Thiết bị chống trộm máy tính bảng độc lập

 Ưu điểm của thiết bị chống trộm bảo mật độc lập là có hệ số an toàn cao hơn và nhìn đẹp mắt hơn trong cửa hàng.

>> Xem nhiều thiết bị chống trộm máy tính bảng hơn >> TẠI ĐÂY <<