Những điểm mới của siêu phẩm đồng hồ thông minh gear 2.

Những điểm mới của siêu phẩm đồng hồ thông minh gear 2.

Lâu nay những sản phẩm samsung luôn nổi tiếng và đi đôi với hệ điều hành android do google sản xuất, nhưng với siêu phẩm đồng hồ thông minh gear 2 và gear 2 neo thì đã có điểm thay đổi ở chỗ họ sử dụng hệ điều hành cây nhà là vườn - tizen. 2 sản phẩm này cũng có rất nhiều thay đổi về thiết kế so với sản phẩm đàn anh Galaxy gear.

Về thiết kế.

Những điểm mới của siêu phẩm đồng hồ thông minh gear 2.

Chúng vẫn dùng màn hình có độ phân giải 320x320 pixel và có kích cỡ là 1,6inch. Điểm được nâng cấp là camera được nâng độ phân giải lên 2 megapixel và được thiết kế trên thân của sản phẩm chứ không còn trên dây đeo giống sản phẩm galaxy gear. Hơn nữa đi kèm với sản phẩm là bộ dây đeo với nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn thay đổi  như đen than, nâu đồng, vàng cam.

Điểm bổ sung thêm của sản phẩm gear 2 và gear 2 neo so với đàn anh là được trang bị thêm cảm biến hống ngoại giúp có thể điều khiển tivi từ xa của samsung. Điểm khác biệt di nhất giữa gear 2 và gear 2 neo là bản neo không có camera. Máy có bộ nhớ 4GB giúp lưu trữ nhạc, bạn có thể coi nó như một chiếc máy nghe nhạc. Điểm trừ của sản phẩm là muốn nghe nhạc thì phải kết nối với tai nghe không dây qua bluetooth.

Về mặt sức khỏe thì sản phẩm được trang bị thêm cảm biến đo nhịp tim. Khi bạn đo nhịp tim thì cảm biến cũng xe tự động phát sáng. Một cải tiến mới nữa của sp là điều chỉnh vị trí của microphone. Chúng đã được thay thế từ phần móc chuyển sang phần thân của sản phẩm.

đồng hồ thông minh gear 2.

Về mặt thẩm mỹ thì gear 2 vẫn có mặt hình chữ nhật và có độ mỏng hơn một chút so với đàn anh. Máy vẫn dùng kim loại sáng và dây đeo có các đường vân. Khi muốn sạc sản phẩm thì vẫn phải sử dụng hộp sạc chuyên dụng giống như gear 1. Hiện nay sản phẩm có 3 phiên bản bạc, xám và vàng xâm xanh, bạn có thể tùy ý lựa chọn theo ý thích của mình. 

Những điểm mới của siêu phẩm đồng hồ thông minh gear 2. Về Cấu hình và hệ điều hành.

Với hệ điều hành cây nhà lá vườn tizen được sử dụng cho gear 2 thì các bạn có thể dễ dàng nhân ra ở các biểu tượng như icon, dụng cụ đo bước chân, bluetooth, setting…

Thông số đồng hồ samsung Gear 2

Gear 2 có tình tương thích cao với các sản phẩm đời mới do samsung sản xuất như galaxy s5, galaxy S3, các dòng sản phẩm galaxy S4, và các dòng galaxy tab…..