Những dạng đế trưng bày máy tính bảng hot nhất hiện nay.

Những dạng đế trưng bày máy tính bảng hot nhất hiện nay.

Để bán được một chiếc máy tính bảng thì ngoài việc makerting cho sản phẩm, chất lượng sản phẩm, thì khâu trưng bày máy tính bảng luôn luôn chiếm một phần không thể thiếu trong việc bán hàng.
Với những dòng sản phẩm số đắt tiền thì việc trưng bày phải đảm bảo tính đẳng cấp cho sản phẩm đi kèm. 
Vì vậy việc sử dụng những chiếc đế trưng bày cao cấp luôn được các cửa hàng ưu tiên sử dụng.
 

- Đế trưng bày máy tính bảng , ipad

Những dạng đế trưng bày máy tính bảng hot nhất hiện nay.

Những dạng đế trưng bày máy tính bảng hot nhất hiện nay,được làm từ chất liệu mica đặc trong suốt cao cấp, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo  cho việc trưng bày của bạn. Thiết kế hình tròn được cắt xéo 1 góc 60 độ giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất.
Với kích thước 30 x 100 x 50mm giúp bạn có thể thoải mái đặt những chiếc ipad thế hệ mới nhất  một cách vừa vặn nhất.
Hơn nữa mặt trên của sản phẩm được đính keo theo silicon dẻo giúp chống trượt cho sản phẩm trưng bày.

Đế mica cao cấp là Những dạng đế trưng bày máy tính bảng hot nhất hiện nay.


Cũng được làm từ mica trong suốt nhưng chúng được làm rỗng bên trong để giúp giảm trọng lượng cho phần chân đế. Tương tự như sản phẩm trên thì mặt trên của sp cũng được gắn một lớp silicon dẻo giúp chống trượt cho sp đặt lên.
Điểm khách biệt của dạng chân đé này là phía sau của chân đế được thiết kế 1 khe hở giúp chúng ta có thể đặt đứng sản phẩm.

đế trưng bày máy tính bảng

Hơn nữa phần mặt dưới của  dạng đế này được tích hợp thêm miếng dán 3m giúp gắn chặt phần đế với mặt bàn trưng bày.

Đế mica thể hiện phong cách trưng bày.
 Thiết kế dạng vuông với mica đặc trong suốt tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Chức năng chính của dạng đế này là thể hiện giá cho sản phẩm trưng bày.  Phía trong của sp được làm một phần rỗng giúp gắn giá và thông tin của sp một cách dễ dàng nhất.  

đế trưng bày máy tính bảng

Hơn nữa sp được các nhà thiết kế làm một mặt nghiêng nhẹ giúp khách hàng  dễ dàng xem thông tin của sản phẩm trưng bày mà không phải cuối người.

Đế mica trưng bày máy tính bảng thông dụng.


Đây là dạng sản phẩm đang được các cửa hàng thiết bị số và các showroom sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thiết kế những dường cong mềm mại kết hợp cùng những góc cong cứng cáp giúp tạo sự khác biệt cho sản phẩm.

đế trưng bày máy tính bảng

 Mặt trên của dạng đế này cũng được gắn một lớp silicon dẻo giúp chống trượt cho các dạng tablets.  Và mặt dưới của sản phẩm được tích hợp thêm một lớp keo 3M giúp giữ cho đến chắc chắn trên mặt bàn trải nghiệm.


Đây là những dòng đế mica cao cấp đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Những chiếc đế này góp phần không nhỏ trong việc tiêu thụ sản phẩm của mỗi cửa hàng.hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp : 0971.044.189