Một số kiến thức cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày.

Một số kiến thức cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày.

1.  Thiết bị chống trộm di động có phổ thông không?

Thiết bị chống trộm điện thoại trung bày là phổ biến, nó có thể được sử dụng rộng rãi trong bất kỳ thương hiệu và mô hình chống trộm điện thoại di động nào, hầu hết tất cả các hãng điện thoại thông minh đều đang sử dụng.

Một số kiến thức cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày.

2.  Các bộ phận của thiết bị chống trộm điện thoại là gì?

Nhìn bề ngoài, một bộ hoàn chỉnh của thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày thường được chia thành khung chống trộm điện thoại di động và điều khiển từ xa. Khung an ninh chống trộm được sử dụng để đặt điện thoại di động và điều khiển từ xa được sử dụng để điều khiển từ xa thiết bị chống trộm.

Chống trộm điện thoại trung bày=

>> xem nhiều mẫu thiết bị chống trộm điện thoại trung bày hơn >> TẠI ĐÂY <<

 Bản thân khung chống trộm cũng được cấu tạo bởi các bộ phận khác nhau, đặc biệt bao gồm dây kết nối điện thoại di động và giá đỡ, và dây (bao gồm cả bộ sạc) được kết nối với nguồn điện .

Tất nhiên, còn một thành phần rất quan trọng nữa đó chính là điều khiển từ xa, điều khiển từ xa dùng để đóng mở thiết bị chống trộm là một bộ phận quan trọng.

3.  Chân đế chống trộm điện thoại trưng bày được phân loại dựa trên những khía cạnh nào?

a. cáp

  Theo các thương hiệu điện thoại di động khác nhau, cáp sạc điện thoại di động có thể được chia thành nhiều loại khác nhau, bao gồm cáp Micro, cáp Typec và cáp Lightning.

b.Adapter

Theo các loại bộ điều hợp khác nhau, nó có thể được chia thành tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Anh và tiêu chuẩn Trung Quốc, v.v.

c. loại chống trộm

Theo các chức năng chống trộm khác nhau, các loại chống trộm có thể được chia thành thiết bị chống trộm độc lập và thiết bị chống trộm trung tâm.

Báo động độc lập là thiết bị chống trộm chỉ cần một chiếc điện thoại di động, ưu điểm của nó là hệ số chống trộm cao hơn và hình thức đẹp hơn. Nhưng giá cũng có thể đắt hơn một chút so với bộ chống trộm chung tâm nhiều cổng

Báo động trung tâm đa cổng có thể được chia thành cổng 2 cổng, 4 cổng, 6 cổng, 8 cổng, ưu điểm là giá thành trung bình thấp hơn so với máy độc lập chân đế báo động

d. Chức năng bổ sung của thiết bị chống trộm trưng bày.

  Chức năng bổ sung của thiết bị chống trộm có nghĩa là ngoài chức năng chống trộm thông thường thông thường, người ta bổ sung thêm các chức năng khác. Vậy các chức năng thông thường là gì? Các chức năng thông thường đề cập đến chức năng chống trộm và chức năng sạc của thiết bị chống trộm. Các chức năng bổ sung có nghĩa là gì? Các chức năng bổ sung bao gồm vít cố định trên máy tính để bàn và kẹp để đặt điện thoại di động.Với các vít cố định trên bàn và kẹp để cố định điện thoại di động, nó sẽ giúp điện thoại di động được bảo vệ tốt hơn

e. vật liệu thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày.

Nhìn chung, vật liệu được sử dụng nhiều nhất cho các thiết bị chống trộm là ABS. ABS tên đầy đủ là nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene, là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, thứ hai là acrylic và kim loại cũng được sử dụng rộng rãi.

 4  Làm thế nào để vận hành thiết bị an ninh chống trộm điện thoại di động?

Thực ra các bước lắp đặt thiết bị chống trộm điện thoại rất đơn giản, nhìn chung bạn cần chú ý những khía cạnh sau.

a. Đầu tiên, cố định thiết bị chống trộm điện thoại di động trên bàn, chỉ cần tháo miếng dán 3M và dán lên bàn. Nếu là kiểu có vít, trước tiên bạn phải khoan các lỗ bắt vít trên bàn.

b.Lắp điện thoại vào thiết bị chống trộm điện thoại, chỉ cần cắm cáp sạc vào điện thoại, nếu là kiểu có kẹp thì bạn cần cố định kẹp trên điện thoại.

Trên kia là Một số kiến thức cần biết về thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày. 

- HTD Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị chống trộm bút sS pen, máy tính bảng, ipad, điện thoại, laptop, macbook, đồng hồ thông minh, camera, hàng trưng bày tại các cửa hàng kinh doanh, siêu thị điện máy trên toàn quốc, liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587